Những con mắt Sharingan của Naruto ĐẸP nhất, MẠNH nhất 2023

Photo of author

By Nhi Nhi

Sharingan là nhãn thuật hùng mạnh của gia tộc Uchiha trong thế giới Naruto. Để sở hữu được đôi mắt này các thành viên của gia tộc phải trải qua các cú sốc tâm lý khác nhau để trở nên mạnh mẽ hơn. Cùng naototnhat.com điểm qua những nhân vật sở hữu đôi mắt ấn tượng và mạnh mẽ này nhé!

Shin Uchiha

Shin Uchiha là một người sở hữu nhiều con mắt Sharingan nhất trong Naruto. Mặc dù anh không phải là một tộc nhân chính thức của Uchiha, nhưng nhờ cơ thể được tạo thành từ các tế bào của Hashirama mà Shin có thể tránh được các tác dụng phụ của Mangekyou Sharingan. Mắt phải của Shin ó khả năng điều khiển kim loại thông qua Telekinesis. Với ngoại hình dị dạng, có nhiều mắt trên toàn cơ thể và am hiểu y thuật, Shin có thể tự trị thương cho chính mình.

Shin Uchiha

Hagoromo Otsutsuki

Lục Đạo Tiên Nhân Hagoromo Otsutsuki là một nhân vật khá uyên bác, được sinh ra với dòng Charka quyền năng nhất, là chủ thể vĩ thú đầu tiên. Ngoại hình là một lão ông to cao, nước da nhợt nhạt, mặt có nhiều nếp nhăn, mái tóc tỉa nhọn nâu nhạt. Ông được công nhận là nhân vật mạnh nhất trong Naruto  khi đánh bại và phong ấn Thập Vĩ (mẹ ông).

Hagoromo Otsutsuki

Sasuke Uchiha

Sasuke là thành viên của gia tộc khét tiếng Uchibha. Từ đầu cậu không có sức mạnh, yếu đuối nên đã từ bỏ quê hương để tìm kiếm sức mạnh to lớn hơn. Sức mạnh từ mắt trái của cậu khiến Amaterasu trở thành ngọn lửa đen vĩnh cửu chỉ tắt sau 7 ngày. Khi kết hợp với mắt trái, tại nên một vũ khí huỷ diệt , có thể kết hợp cùng Susano’o của Sasuke.

Sasuke Uchiha

Itachi Uchiha

Là anh trai của Sasuke Uchiha, là người mang trọng tội ràn sát cả gia tộc Uchiha. Với đôi mắt Mangekyou Sharingan, cậu hoàn toàn có thể sử dụng nhãn thuật cấp cao.

Mắt trái của Itachi có Amaterasu có tác dụng thiêu huỷ mọi thứ, còn mắt phải của cậu sở hữu Tsukuyomi một ảo thuật mạnh mẽ giúp điều khiển không gian và thời gian. Khi Itachi thi triễn đôi mắt này thì không ai có thể tự thoát ra khỏi những thương tổn mà nó gây ra (trừ những người có sở hữu đôi mắt Sharingan). Hai con mắt của Itachi mang hai sức mạnh hoàn toàn trái ngược, khiến cậu trở thành kẻ thù của Sasuke.

Itachi Uchiha

Madara Uchiha

Là một trong những người sáng lập nên Làng Lá, được xếp vào một trong những người đàn ông có sức mạnh khổng lồ của Naruto khi cậu có thể tạo ra một Susano’o to lớn. Madara sở hữu Charka mạnh mẽ nhờ tập luyện với em trai Izuna Uchiha. Cùng với sức mạnh to lớn này, cậu trở thành người lãnh đạo của gia tộc Uchiha vô cùng thành công.

Madara Uchiha

Obito Uchiha

Con mắt Mangekyou Sharingan của Obito mang một sức mạnh cực kỳ ghê gớm có khả năng thi triễn Kamui. Mắt phải của cậu có thể tạo ra chiều không gian và thời gian hình xoáy ốc cho phép dịch chuyển chính bản thân hoặc các vật thể ở gần qua không gian khác. Ngược lại, mắt trái của cậu giúp thi truyển Kamui tầm xa, có thể di chuyển bản thân hoặc vật thể ở xa vào chiều không gian của Kamui.

Obito Uchiha

Obito là thành viên của gia tộc Uchiha và rất giỏi thuật Hoả độn, cậu có thể so sánh ngang hàng sức mạnh với sư phụ Madara về phạm vi và mức độ huỷ diệt khi thi triễn các thuật.

Shisui Uchiha

Shisui Uchiha được mệnh danh là ninja Uchiha mạnh mẽ và thông minh của gia tộc Uchiha. Là người cởi mở, khiêm tốn, có thể nhìn thấu cảm xúc của người khác và cũng rất quan tâm tới gia tộc của mình.

Mangekyou Sharingan của Shisui rất khác biệt. Đôi mắt của cậu có kỹ thuật  Kotoamatsukami, là sức mạnh ảo thuật, giúp điều khiển tâm tri của người khác mà chính ngươi đó không hề hay biết.

Shisui Uchiha

Ảo thuật Kotoamatsukami khá mạnh, có khả năng chép đè lên ảo thuật khống chế các cương thi chuyển sinh của Kabuto. Sức mạnh của Shisui khiến cả một đội ninja Sương Mù cũng sợ chết khiếp khi biết đến sự có mặt của anh.

Fugaku Uchiha

Fugaku là một shinobi cùng là người lãnh đạo lực lượng quân cảnh Konoha. Sở hữu Charka vô cùng mạnh mẽ, là người thông minh, có óc quan sát, anh có thể biết  được người theo dõi mình từ xa.

Fugaku Uchiha

Là thành viên của Làng Lá, không khó để Fugaku sở hữu Sharinga nhãn thuật giúp anh nhìn thấy Charka và dự đoán chuyển động chỉ bằng một cái liếc mắt. Năng lực Mangekyō Sharingan của anh được đánh thức trong đại chiến Shinobi lần thứ ba khi người bạn của anh hy sinh để cứu anh. Với hình dạng ba chấm, theo sau ba đường cong xoắn ốc ngược chiều kim đồng hồ quanh con ngươi, anh sở hữu sức mạnh này vô cùng tốt.

Naori Uchiha

Là một kunoichi mạnh mẽ của gia tộc Uchiha nổi tiếng. Với tính cách điềm tĩnh, tốt bụng đã nhiều lần giúp đỡ Naka Uchiha tìm lại chính mình bằng phương pháp phi sát thương, hy sinh một bên mắt của cô.

Naori Uchiha

Không giống các dạng Mangekyō Sharingan được biết đến, màu sắc dōjutsu của cô bị đảo ngược, nó được chia ra ở giữa làm ba và có hình dạng như một bông hoa ba cánh. Cô còn có khả năng nhốt đối thủ vào trong ảo thuật lặp đi lặp lại của mình đến khi họ chấp nhận chính mình.

Rai Uchiha

Nằm ở vị trí cuối cùng là Rai Uchiha mạnh mẽ với khả năng lãnh đạo giỏi, kiếm sĩ tài ba dù bị mù một mắt.  Anh có thể phá vỡ mắt đất đơn giản chỉ bằng một nhát kiếm. Sử dụng Sharingan thành thạo, với con mắt có hình dạng ba đường mỏng xoáy vào trong về phía đồng tử và ba đường xoáy dày hơn giúp anh thi triễn kỹ thuật một cách chuẩn nhất, có ể mở rộng phạm vi của nó ra khỏi không gian cá nhân và nhắm mục tiêu nhanh chóng.

Rai Uchiha

Trên đây là top … Những con mắt Sharingan trong Naruto đẹp nhất và mạnh nhất. Hy vọng có thể giúp bạn có thêm thông tin về các nhân vật với Những con mắt Sharingan của Naruto cũng như sức mạnh nhãn thuật của họ. Bạn yêu thích Mangekyou Sharingan nào nhất? Cùng chia sẻ nhé!