Nên bỏ gì vào ví để thu hút tài lộc và sự thịnh vượng 

Photo of author

By minhtoan

Bạn đang muốn gặp nhiều may mắn và thịnh vượng về tiền bạc? Bạn nghe mọi người mách rằng bỏ những đồ vật hợp mệnh vào ví có thể giúp bạn. Vậy theo phong thủy, bỏ gì vào ví để may mắn và hút tài lộc?

1. Quan niệm bỏ đồ vật vào ví để may mắn

Theo quan niệm phong thủy của nhiều nước phương Đông, vạn vật trong vũ trụ đều vận hành theo thuyết Ngũ Hành, kể cả con người chúng ta.

Theo đó, dựa vào năm sinh của mỗi người mà người đó sẽ có một mệnh tương ứng với 5 yếu tố tượng trưng cho đất trời là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Và giữa chúng có sự tương sinh, cũng như tương khắc nhau.

Bỏ vật hợp mệnh vào ví có thể giúp mang đến tài lộc và may mắn

Điều này vận dụng trong cuộc sống rất nhiều. Do đó, nếu bạn biết cách dùng những yếu tố tương hợp và bổ trợ cho mình, thì sẽ may mắn và thuận lợi hơn.

Ví tiền là đồ vật trực tiếp liên quan đến khía cạnh tài chính, nên để thay đổi “phong thủy” về tài lộc bạn có thể áp dụng cách thêm vào đó những vật phẩm phù hợp. Đối với mỗi mệnh, có những vật phẩm tương ứng giúp kích thích sự thuận lợi và may mắn về mặt tài chính.

2. Từng mệnh nên bỏ gì vào ví

Mời bạn tiếp tục đọc để khám phá những vật phẩm nào nên đặt vào ví theo từng mệnh, mang đến cho bạn những thành công ngoài mong đợi.

2.1. Đối với người mệnh Kim

Theo quan niệm phong thủy, khi Thổ sinh Kim, để tạo điều kiện cho may mắn và tài lộc, những người thuộc mệnh Kim thường nên giữ đất trong túi hoặc giấy, bởi vì đất là biểu tượng của yếu tố Thổ.

Việc này có thể thực hiện bằng cách đặt một lượng nhỏ đất vào giấy hoặc túi, sau đó đặt nó vào ví, nhằm kích thích sự thịnh vượng cho chủ nhân của nó.

2.2. Đối với người mệnh Mộc

Người thuộc mệnh Mộc thường được khuyên nên bỏ thêm một chút muối trắng vào ví, nhằm tăng cường năng lượng tích cực và thu hút may mắn về mặt tài chính. Cách thực hiện này đơn giản bằng cách đặt muối trong một tờ giấy bạc và đặt vào bất kỳ ngăn nào trong ví. Điều này sẽ tạo ra một “lá bùa” linh nghiệm, mang lại lợi ích cho bạn.

Muối trắng sẽ là vật phẩm mang lại may mắn cho người mệnh Mộc

2.3. Đối với người mệnh Thủy 

Người mang mệnh Kim thường được khuyên nên sử dụng đồ bạc trong ví tiền, nhằm tăng cơ hội gặp may mắn và thuận lợi trong công việc. Việc này có thể thực hiện bằng cách chọn bất kỳ trang sức bạc nào để đặt vào ví, nhằm thay đổi “vận mệnh” về mặt tài chính.

2.4. Đối với người mệnh Hỏa

Để thu hút sự may mắn và tài lộc phồn thịnh, người mệnh hoả nên bỏ gì vào ví? Những người thuộc mệnh Hỏa nên đặt đồ vật hoặc thanh gỗ vào ví, nên ưu tiên chọn gỗ tự nhiên. Gỗ, biểu tượng của mệnh Mộc, là lựa chọn tối ưu cho chủ nhân mệnh Hỏa, vì sự tương sinh và cộng sinh giữa Hỏa và Mộc tạo nên không khí hưng vượng và tích cực.

2.5. Đối với người mệnh Thổ 

Theo quan niệm ngũ hành tương sinh, khi Hỏa sinh Thổ, đặt bật lửa hoặc một hộp diêm trong ví tiền được coi là chọn lựa tối ưu cho những người thuộc mệnh Thổ. Không chỉ gia tăng may mắn và tài lộc, vật phẩm này còn mang đến những cơ hội thuận lợi trong tình duyên cho chủ nhân. 

Do đó, những người mang mệnh Thổ nên đặt trong ví những vật phẩm liên quan đến lửa, chắc chắn sẽ mang đến thuận lợi và thành công.

3. Địa chỉ mua ví phong thủy hợp mệnh uy tín

Cá Sấu Hoàng Long là xưởng sản xuất đồ da cá sấu nổi tiếng, một trong số đó nổi bật là dòng ví da phong thủy với chất liệu da cá sấu thật cao cấp. Các sản phẩm ví da cá sấu của Hoàng Long với màu sắc đa dạng, phù hợp tất cả các mệnh Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.

Một mẫu ví da cá sấu của thương hiệu Cá Sấu Hoàng Long

Ngoài ra, thương hiệu Hoàng Long còn được khách hàng ưa chuộng các mẫu ví da cá sấu 2 mặt với thiết kế cả mặt ngoài và mặt trong của ví đều làm bằng da cá sấu thật. Với những bạn thích đồng bộ màu phong thủy cho chiếc ví thì đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm một chiếc ví da cá sấu chất lượng, đẹp và có màu sắc hợp mệnh phong thủy để mang lại may mắn tài lộc, hãy ghé xem các sản phẩm của Cá Sấu Hoàng Long nhé!

Thông tin liên hệ Cá Sấu Hoàng Long:

  • Website: https://casauhoanglong.com/
  • Hotline: 0931233255
  • Email: [email protected]
  • Fanpage: https://facebook.com/tuixachdaHoangLong