Nakroth Bboy công nghệ bao nhiêu Quân huy, Tiền?

Photo of author

By Nhi Nhi

Nakroth Bboy công nghệ là một trong những bộ skin đẹp dành cho thần rừng Nakroth trong game Liên quân Mobile. Tuy nhiên, nếu bạn không quá hứng thú với tựa game mobile này có lẽ còn quá xa lạ với skin này. Vậy, Nakroth Bboy công nghệ bao nhiêu quân huy, tiền? Nó là gì? Cùng xem câu trả lời qua bài chia sẽ dưới đây cùng TricksGamet.NET

Nakroth Bboy công nghệ là gì?

Trong game Liên quân Mobile, các game thủ luôn tìm cho mình một tướng hay, đánh giỏi để cày. Mỗi dịp skin của các vị tướng đó mở bán thì cũng là thời điểm mà các game thủ sẵn sàng đầu tư để được sở hữu. Trong đó, thần rừng Nakroth nhận được sự quan tâm lớn của các người chơi ở tất cả các giải đấu lớn.

nakroth-bboy-cong-nghe-bao-nhieu-quan-huy-tien
Skin Nakroth Bboy công nghệ

Với niềm đam mê vào game không ít người đã bỏ ra tiền triệu để sở hữu các viên đá quý. Sau đó dùng nó để sở hữu các bộ skin hot dành cho tướng của mình. Một trong những skin hot được các tín đồ yêu thích có tên là Bboy công nghệ.

Nakroth Bboy công nghệ thực ra chính là bộ skin trang phục bậc S dành cho tướng Nakroth, ra mắt thị trường vào năm 2017. Bộ hiệu ứng được thiết kế khá đẹp mắt dành riêng cho tướng rừng này khiến các game thủ khá thích thú. Đây còn gọi là bộ trang phục thứ 2 của sát thủ rừng Nakroth.

Tính năng của Nakroth Bboy công nghệ

Nakroth là một tướng đi đảm nhận nhiệm vụ đi rừng trong game Liên quân Mobile. Có tính sát thương cao với tốc độ di chuyển nhanh chóng trên bản đồ lúc ẩn lúc hiện khiến các đối thủ khiếp sợ. Hơn nữa, các chiêu thức phản đồn của Nakroth tiêu diệt đổi thủ trong tích tắc.

Việc sở hữu bộ skin Nakroth Bboy công nghệ có nhiều tính năng, chẳng hạn như:

+ Các chiêu thức ra đồn đặc biệt

+ Hỗ trợ xuất hiện nhanh chóng

+ Không có hiệu ứng biến về

+ Chiêu thức đánh bắn ra các tia màu xanh

+ Đánh nhau xuất hiện các tia lữa màu xanh nhìn khá bắt mắt

Về cơ bản thì bộ trang phục của tướng Nakroth này có sự kết hợp đặc biệt giữa màu xanh lá và màu tím là chủ đạo. Điều này thích hợp cho việc ẩn nấp trong các bụi cỏ màu xanh lá hay hiệu ứng phát sáng màu tím với các tia chớp cực nhanh tốt cho việc đi đường rừng.

Nakroth Bboy công nghệ bao nhiêu quân huy, Tiền?

Đối với bộ trang phục đặc biệt này, nhà phát triển game hiện tại không có sự kiện để nhận nó miễn phí. Thay vào đó, người chơi cần phải nạp tiền vào để mua thì mới có thể nhận được.

Nakroth Bboy công nghệ bao nhiêu quân huy?

Bộ trang phục nakroth Bboy công nghệ xuất hiện khá sớm. So với thời điểm trước thì số quân huy để sở hữu bộ skin này có sự thay đổi. Cụ thể:

+ Năm 2017: Bộ skin được ra mắt thời điểm đó đi kèm có nhiều sự kiện ưu đãi. Do đó, bộ skin Bboy công nghệ chỉ có 7 quân huy tương đương với 3.500 VNĐ. Đây cũng là thời điểm mở bán Rương chiến thần

+ Năm 2018: Các sự kiện ưu đãi tạm ngừng thì mức giá quân huy cho bộ skin cũng thay đổi. Từ ngày 15/1 – 21/1/2018 thì bộ skin Bboy công nghệ của tướng Nakroth có 349 quân huy tương đương với 175.000 VNĐ

+ Hiện tại, mức quân huy cho bộ Nakroth Bboy công nghệ này là tương ứng với giá 499 quân huy

Nakroth Bboy công nghệ bao nhiêu tiền?

Tại thời điểm hiện tại thì bộ skin Nakroth Bboy công nghệ có 499 quân huy. Từ đó có thể quy ra thành tiền, tùy vào cách nạp tiền của người chơi. Cụ thể:

+ Nạp tiền qua Garena: 499 quân huy có mức giá là 249.500 VNĐ

+ Nạp tiền bằng thẻ Visa hoặc mobi: 499 quân huy có mức giá là 287.000 VNĐ

+ Nạp tiền qua CH Play hay Itune: 499 quân huy có mức giá là 399.000 VNĐ

Dựa vào mức quy đổi quân huy sang tiền này dành cho bộ skin Nakroth Bboy công nghệ thì bạn có thể sở hữu ngay cho mình.

Mua Nakroth Bboy công nghệ ở đâu?

Trước đây, nhiều người nạp tiền vào để sở hữu các vé quân huy( tương đương 25 quân huy/ vé) để tham gia vòng quay may mắn trúng Đá Quý. Từ đó, bạn có thể chuyển đổi với mức 1 viên đá quý đổi đường 1 bộ skin bậc S cho tướng Nakroth.

Hơn thế, không ít game thú chọn cách bỏ tiền triệu ra để sở hữu ngay. Thời gian trước, để mua được bộ skin này thì người chơi vào Shop Đá Quý để mua. Tuy nhiên, hiện tại Bboy công nghệ rời khỏi shop Đá Quý vào ngày 15/1/2018 để nhường chỗ cho các skin khác thì giờ bạn có thể mua tại shop Ingame.

Việc thực hiện mua bộ Nakroth Bboy công nghệ cũng khá đơn giản. Chỉ cần:

+ Truy cập vào mục Shop -> Chọn mục Trang phục

+ Lựa chọn skin Bboy công nghệ tương ứng với mức giá quân huy hoặc số tiền của bạn

Dựa vào bảng giá đó thì mọi người có thể mua bộ Bboy công nghệ dành cho tướng Nakroth của mình. Ngược lại, nếu không đủ quân huy cũng như tiền thì bạn sẽ không mua được.

Cách nạp quân huy, tiền mua Nakroth Bboy công nghệ

Như đã nói thì hiện tại người chơi muốn sở hữu bộ trang phục này cho tướng Nakroth của mình thì cần phải nạp đủ số quân huy theo quy định nhà phát hành. Việc nạp tiền vào để mua bộ trang phục đẹp này có nhiều hình thức. Điển hình là 3 cách thức sau:

Nạp tiền qua Garena Mobile

Thông qua ứng dụng game Garena thì bạn có thể nạp tiền vào từ điện thoại. Thế nhưng, đối với app thì chỉ hỗ trợ trên điện thoại Android mà thôi nên iOS thì không thể dùng được.

Các bước thực hiện:

+ Đăng nhập tài khoản game Liên quân của bạn( nếu chưa có tài khoản thì phải đăng ký trước)

+ Chọn Liên quân Mobile -> chọn Nạp thẻ để thực hiện việc nạp tiền từ nhiều phương thức

+ Chọn hình thức thanh toán gồm: ví Topay, Vinaphone, Viettel, thẻ Garena, thẻ ATM,… và hoàn tất

Nạp tiền trên website

Ngoài việc nạp tiền trên app điện thoại thì nhà phát triển game còn hỗ trợ khách hàng nạp thẻ thông qua trên địa chỉ website.

Các bước thực hiện:

+ Truy cập vào website: www.napthe.vn

+ Chọn mục Liên quân Mobile

+ Đăng nhập vào tài khoản game Liên quân Mobile

+ Chọn hình thức thanh toán cho mình và hoàn tất

Nạp quân huy trên điện thoại

Ngoài việc sử dụng tiền thì bạn có thể dùng quân huy để sở hữu skin Bboy công nghệ của tướng Nakroth. Bạn cần làm là nạp quân huy vào game để có thể sở hữu.

Các bước thực hiện:

+ Truy cập vào tài khoản game của bạn

+ Chọn biểu tượng Quân huy( +) trên góc phải màn hình

+ Lựa chọn hình thức nạp quân huy: Nạp trong game( google play) hoặc trang nạp( thẻ visa, TopPay, Viettel, Vinaphone,…)

+ Đợi hiển thực hình thức thanh toán và lựa chọn cho mình

Cách nhận Skin Nakroth Bboy công nghệ free

Như đã đề cập thì hiện tại việc nhận free bộ skin Bboy công nghệ cho tướng Nakroth có phần hạn chế. Các game thủ cần phải bỏ tiền ra mua hoặc quân huy thì mới có thể sở hữu.

Thế nhưng, nhiều người chơi muốn lách léo và tìm cách nhận bộ trang phục này miễn phí mà không mất tiền. Tham khảo một số cách sau:

Hack skin Nakroth Bboy công nghê

Bạn sẽ dùng phần mềm tác động đến gam liên quân Mobile. Có nghĩa là, bạn sử dụng các fike hack hoặc app hack Mod skin để có thể sở hữu ngay bộ trang phục này.

Chỉ cần tài các app hack về và thực hiện là có thể. Tuy nhiên, cách thức này bị nhà phát triển game liên quân nghiêm cấm. Do đó, nếu may mắn thì bạn có thể sở hữu Nakroth Bboy miễn phí. Ngược lại, nếu bị phát hiện hoặc có người tố cáo thì có khả năng nick sẽ bị khóa, nghiêm trọng hơn là tài khoản bị bay màu ngay.

Nhận skin Nakroth Bboy công nghệ từ người khác

Nhiều streamer hiện nay thực hiện nhiều chương trình quà tặng dành cho mọi người. Họ sẽ chuẩn bị một bộ skin Bboy công nghệ và người chơi chỉ cần đăng nhập vào nick đó là có thể trải nghiệm.

Cách này khá an toàn cho tài khoản liên quân của bạn. Bên cạnh đó, bạn có cơ hội trải nghiệm bộ trang phục này miễn phí trong game.

Tham gia các sự kiện nhận Nakroth Bboy công nghệ

Nhiều sự kiện được mở ra cho người chơi có thể tham gia và sở hữu các bộ skin hấp dẫn miễn phí. Một số sự kiện gắn với việc nhận skin như Mở rương chiến, vòng quay kho báu, vòng quay chiến thần,… lấy skin là phần thưởng.

Mặc dù, hình thức này không hoàn toàn là miễn phí. Thế nhưng, các bộ skin này có mức giá khá ưu đãi, thấp hơn giá thông thường nên đây cũng được coi là một ưu ái mà nhà phát triển dành cho tất cả mọi người chơi.

Trên đây là bài viết giải đáp thắc mắc Nakroth Bboy công nghệ bao nhiêu quân huy? Tiền? cùng một số thông tin khác liên quan. Hy vọng có thể giúp mọi người biết được giá của bộ skin đẹp này dành cho tướng Nakroth. Từ đó, có thể sở hữu cho mình bộ trang phục đắt giá này và trải nghiệm các tính năng đặc biệt của nó.