Tải Hack KC FF Bamimod.com APK OB35 OB33 100% Thành Công 2023

Photo of author

By Van Nguyen

Hack KC FF Bamimod.com APK OB33 được biết đến là phần mềm hack mà nhiều game thủ FF tận dụng để hack kim cương Free Fire  trong thời gian qua. Nhưng sau khi tải thì không sử dụng được, cũng như tải sai phiên bản nên  không nhận lại được gì. Vậy bạn nào đang cần tải và biết cách hack  thì xem hướng dẫn dưới đây của Nào Tốt Nhất.

Hack KC FF Bamimod.com APK OB33 là gì?

Hack kim cương FF được xem là thủ thuật sử dụng phần mềm bên thứ 3 để có thể sở hữu kim cương cũng như những vật phẩm khác trong game Free fire – game sinh tồn nổi tiếng hiện nay dành cho giới trẻ.  Tuy nhiên để có được tiền, kim cương trong game Free fire thì người chơi phải mất nhiều thời gian, công sức cũng như là tiền thật để bỏ vào game.

Và hack FF chính là cách nhanh nhất có được kim cương, có được vật phẩm mà không cần quá nhiều thời gian chơi game. Nên nhiều người tìm đến các bản hack kim cương Free Fire để rút ngắn thời gian đó lại, chơi game được nhiều hơn, trải nghiệm với cấp độ cao.

nhan-duoc-kim-cuong-hack-game-free-fire
Nhận kim cương FF qua hack

Hack KC FF Bamimod.com APK OB33 là phiên bản hack mới nhất được cập nhật, nó được hỗ trợ trong Bamimod.com – kho ứng dụng chuyên về app game APK, app hack game các loại.  Hack KC FF OB33 là phiên bản mới nhất, trước đó có OB30, OB31, OB32, đây là những phần mềm giúp hack kim cương FF nhanh chóng,  miễn phí. Không phải là phần mềm do nhà phát hành game FF – Garena cung cấp, mà có thể nói là đối thủ của Free Free chính thức.

Hack KC FF Bamimod.com APK OB33 có tính năng nào?

Đối với bản OB33 thì bạn có nhiều lựa chọn hack KC FF, không chỉ như vậy bạn còn có thể sử dụng nhiều tính năng nổi bật như’;

+  Mod kim cương vô hạn

+ Chống khóa nick

+ Giảm lag

+ Không quảng cáo

+ Mở khóa trang phục

+ Mod tốc độ, súng, chống giật

+ Mod tính năng headshot, one Shot

+ Xóa sương mù

+ Chống khóa nick

Về cơ bản bản hack Apk Ob33 có nhiều tính năng vượt trội hơn so với bản hack Apk Ob30, OB31 vfa OB32. Nên đối với trải nghiệm OB33 sẽ có bạn nhiều sự lựa chọn hơn rất nhiều, giúp chơi dễ dàng hơn.

Cách tải Hack KC FF Bamimod.com APK OB33

Bamimod.com website cung cấp các ứng dụng Android Premium / MOD / APK , được cam kết là an toàn và hoàn toàn miễn phí. Hiện trên kho ứng dụng của nền tảng này có rất nhiều sự lựa chọn cho các game, nên bạn sẽ có nhu cầu các game khác hay các phiên bản hack khác vẫn được không nhất thiết là OB33.

Đối với Ob33 thì có dung lượng tầm trung, tương thích những điện thoại Androi hệ điều hành 4.2 trở lên.

Bước 1: Bật tải apk trên điện thoại Androi

 Trước hết đối với điện thoại Androi, thì mọi người cần bật cho phép tải các file apk trên điện thoại lên mới có thể thực hiện được.

 + Đầu tiên hãy vào mục ” Cài đặt” trên điện thoại, sau đó chọn vào ” Bảo mật” và chọn vào ô “Nguồn không xác định – Unknown Source”

Cai-dat-dien-thoai
Cài đặt tải APK trên điện thoại

+  Sau đó thì trở lại giao diện bình thường của điện thoại.

Bước 2: Lấy link và tải

 Tiếp đến mọi người vào kho phần mềm của Bamimod.com và nhập tìm kiếm bản hack KC FF Apk OB33.

+ Bạn nhấp vào Tải về

+ Sau đó thực hiện tải file về điện thoại là được.

Đôi khi trong quá trình tài sẽ xảy ra lỗi, và lỗi này bạn không rõ thì có thể thực hiện tải lại hoặc có thể hệ điều hành không tương thích với điện thoại của mọi người.

Bước 3: Cài đặt trên điện thoại

 Sau khi đã tải hoàn tất thì mọi người cài file apk vào điện thoại, thực hiện theo các bước sau đây:

+  Trên điện thoại androi của mình, mọi người tìm đến nơi lưu giữ tệp tin APK

+ Sau đó tìm kiếm file apk của Ob33 là được

+ Tiếp nhấp chọn vào file đó, và ” Cài đặt”

+ Điện thoại sẽ tự động cài đặt vào điện thoại của mọi người

Sau khi bạn đã hoàn tất cái đặt thì app sẽ hiển thị ở màn hình điện thoại giống như các app bình thường tài về, bạn chỉ cần mở lên và hoàn thành các bước còn lại để chơi game mà thôi.

Hướng dẫn hack kim cương FF bằng  apk OB33

 Sau khi đã hoàn tất tài về thì mọi người cần nắm bắt rõ cách thức hack sao cho chính xác nhất, dưới đây là hướng dẫn để thực hiện.

+ Trước hết bạn hãy tải phần mềm Diamons Saver for FreeFire về điện thoại của mình

+ Sau khi tải ứng dụng thành công, mở lên và nhấn ” Start” để bắt đầu

+ Sau đó thì chọn vào” Diamonds counter” => Chọn tiếp Diamonds to cash

+ Bạn nhập số kim cương muốn nhận, và nhấn Count để hoàn tất

+ Sau đó thực hiện sẽ có yêu cầu mới được hiển thị, và bạn chỉ cần bấm chọn ” Get Free Diamonds” => Nhập thông tin => Nhấn Connect

+ Sau đó số lượng kim cương hiển thị, bạn nhấp vào ô 10.000 KC =>  Nhấn vào Next

+ Sau đó bạn xác nhạn mình không phải là người máy là hoàn tất.

+ Vào app game để kiểm tra kim cương mà mình có được

Hack KC FF Bamimod.com APK OB33 có bị khóa nick không?

Sử dụng phần mềm thứ 3 tác động vào kết cấu, thay đổi game thì đều hành vi cấm của  nhà phát hành Garena. Vậy nên việc bạn tải app hack KC ffapk OB33 thì cũng không sao nhưng nếu như thực hiện thủ thuật hack sẽ có khả năng khóa nick.

Trường hợp sử dụng lần đầu, Garena phát hiện đây là lần đầu bạn thực hiện hack FF thì chỉ bị khóa tạm thời, chỉ trong vòng 30 ngày nick sẽ được mở lại. Nhưng nếu như trước đó bạn đã thực hiện, sau đó lại thực hiện nữa dù là app nào, thủ thuật gì đều bị cho là hành vi cố ý vi phạm lúc đó sẽ bị khóa tài khoản Free Fire vĩnh viễn không mở lại.

Hack-kc-FF-OB33
Cách hack 999 kim cương Free fire bằng OB33 apk

Dù răng OB33 đã có tính năng chống hack nhưng thực ra khi bạn hack thì chỉ cần nạp lậu kim cương FF vào hệ thống là sẽ phát hiện ngay. Hay trong quá trình chơi bạn sử dụng các mod để khiến cho đối thủ của mình chết nhanh chóng, chỉ cần bên người chơi phản ánh với bên admin thì tài khoản của bạn cũng sẽ bị cảnh báo và có thể bị khóa luôn.

Lưu ý dùng Tải Hack KC FF APK OB33 không bị phát hiện

Đối với việc  bạn cho phép tài các apk không rõ nguồn gốc về điện thoại thì đó cũng là rủi ro lớn. Bởi khi đó điện thoại sẽ tự động nhận về các file không rõ nguồn gốc chứa mã độc hoặc app lừa đảo ảnh hưởng đến điện thoại.

Bên cạnh đó, nếu chọn link tải OB33 từ những web không uy tín, các tệp tải không chỉ độc hại cho điện thoại mà còn khả năng cao lấy cắp đi những thông tin cá nhân của bạn được lưu trữ trên điện thoại, hoặc có thể theo dõi điện thoại của bạn.

Thưởng khi tải các app hack về điện thoại tránh bị phát hiện thì:

+ Bạn nên xóa app game Free Fire của mình trên điện thoại, xóa luôn file gốc

+ Tiếp theo mới tiến hành tải app hack về đăng nhập để chơi

Tránh bị khóa tài khoản thì bạn không nên  dùng app hack có lẻ sẽ là lựa chọn tốt nhất. Bởi thực ra các app hack này cũng không hoàn toàn hack kim cương thật, có được kim cương nhưng không sử dụng được cũng không biết hack để làm gì.

Trên đây là những thông tin về Hack KC FF Bamimod.com APK OB33 giúp bạn hiểu rõ hơn về cách hack này, giúp mình nhanh chóng có được nhiều kim cương mà không cần chi tiền, cũng không mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, đối với việc chơi game, lối chơi công bằng và văn mình là điều thiết yếu, nên ngay từ đầu bạn hãy tạo cho mình tính văn minh trong đầu trường game.

 Tìm kiếm liên quan: 

  1. Hack FF OB32 Auto Headshot APK 1.6.91 Miễn Phí Kim Cương
  2. Rút Kim Cương FF Miễn Phí Không Cần Tiền, Không Đăng Nhập
  3. Link App Nhận Vật Phẩm Free Fire Miễn Phí 2022 – Nhận Đồ, Quà Tặng FF