Đầu Số 84702 Là Mạng Gì? Ở Đâu? Quốc gia Nào?

Đầu số di động 84702 hiện đang được người dùng săn lùng và ưa chuộng nhiều trên thị trường sim số đẹp tại Việt Nam. Tuy nhiên, một số người dùng chưa hiểu về đầu số này là của mạng nào? Quốc gia nào? Nếu bạn chưa biết vậy hãy cùng Naototnhat.com tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Đầu Số 84702 Là Mạng Gì?

Để tìm hiểu về đầu số 84702, trước tiên hãy tìm hiểu về đầu số 0702 trước nhé! Từ ngày 15/09/2018, theo quy định của bộ thông tin và truyền thông Việt Nam thì tất cả các thuê bao 11 số của các nhà mạng viettel, mobifone, vinaphone,… sẽ được chuyển về 10 số. Đây chính là lý do khiến khách hàng sử dụng không nắm rõ được các đầu số của từng nhà mạng cung cấp, cũng như đầu số 0702 là của nhà mạng nào.

Đầu số 0702 chính là đầu số được chuyển từ 01202 ở thuê bao 11 số sang đầu số 0702 của thuê bao 10 số theo quy định của bộ thông tin và truyền thông. Là đầu số của nhà mạng Mobifone. Kể từ khi chuyển đổi đầu số của các nhà mạng, người dùng và nhà mạng cũng nhận được nhiều ưu đãi và lợi ích tốt. Là “nền móng” cho sự ra đời của dòng sim số đẹp với đầu số 0702 đến gần với người dùng Việt hơn.

Đầu Số 84702 Là Mạng Gì?

Hiện nay, đầu số 0702 đang được người dùng ưa chuộng và ngày một săn đón nhiều hơn. Nó trở thành đầu số có lượng người dùng nhiều nhất và được tìm kiếm mỗi ngày.

Đối với đầu số 84702, là sự thay thế cho đầu số 0702 với số 84 chính là mã vùng điện thoại Việt Nam. Nói cách khác nó chính là mã vùng quốc tế của quốc gia Việt Nam. Được sử dụng khi bạn đang ở nước ngoài muốn liên lạc với bạn bè, người thân của mình ở Việt Nam. Khi gọi tới số điện thoại Mobifone của bạn bè, người thân tại Việt Nam, bạn cần thêm dấu (+) và đầu số 84 vào trước, sau đó đến số di động của họ. Số 702 chính là 0702 của đầu số Mobifone, khi được lượt bỏ số 0 ở trước, chỉ còn 84702. Chính vì vậy, đầu số 84702 chính là đầu số của mạng Mobifone.

Đầu số 84702 ở đâu? Quốc gia Nào?

Như đã nói ở trên, đầu số 84702 chính là sự kết hợp giữa 84 (mã vùng điện thoại của Việt Nam) và 702 là đầu số của nhà mạng Mobifone khi chuyển đổi mạng sang 10 số. Đối với những người dùng Smartphone, đầu số 84702 xuất hiện khá thường xuyên, người dùng có thể nhận biết và tin tưởng đây không phải là số điện thoại lừa đảo hay số điện thoại “ma”.

Đối với đầu số 84702 của Việt Nam là đầu số nằm trong dòng sim 070 và đang làm mưa làm gió trên thị trường sim số đẹp được người dùng lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Với những người sở hữu những dòng sim số đẹp này, họ tin rằng sở hữu những thuê bao số đẹp mang lại cho họ nhiều tài lộc và may mắn.

Sử dụng đầu số 84702 mang lại lợi ích gì cho người dùng?

Mobifone là một trong ba nhà mạng di động lớn nhất tại thị trường viễn thông Quốc gia Việt Nam. Đây được xem là nhà mạng có lượng người dùng nhiều nhất, với nhiều ưu đãi, dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

Đặc biệt, đối với dòng sim số đẹp đầu số 84702, lại càng được lòng khách hàng Việt hơn. Nhờ những lợi ích mà nó mang lại cho người dùng như sau:

Thể hiên đẳng cấp của người dùng

Sử dụng sim thông thường hay dòng sim số đẹp đều có tính năng chính là nghe, gọi và nhắn tin. Tuy nhiên, đối với dòng sim số đẹp, nó mang tới cho người sử dụng đẳng cấp khác, đối với dòng sim số đẹp với đầu số 84702 cũng không ngoại lệ, nó giúp người dùng tự tin và mag tính thẩm mỹ cao.

Nếu được hỏi mong muốn sở hữu đầu số sim số đẹp đẳng cấp và thẩm mỹ nhất hiện nay là đầu số nào? Thì 84702 chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho câu hỏi trên. Đối với đầu số này kết hợp với số thuê bao đẹp tạo nên một dãy số dễ nhớ, đọc nghe suôn tai và nhìn vào thấy đẹp. Người dùng sẽ dễ dàng ghi nhớ số điện thoại của mình, đồng thời không khó để cung cấp số điện thoại của mình cho người khác.

Mang lại nhiều ưu đãi hấp dẫn

84702 là đầu số của nhà mạng Mobifone, không chỉ đầu số này, mà các đầu số của nhà mạng mobifone đều thường xuyên nhận được những ưu đãi hấp dẫn và lớn. Mobifone thường xuyên đưa ra những chương trình thú vị, ưu đãi cực lớn cho khách hàng sử dụng thuê bao của nhà mạng.

Một số chương trình ưu đãi phải kể đến như:

+ Hỗ trợ các gói khuyến mãi giúp đăng ký data tốc độ cao

+ Hỗ trợ khuyến mãi % mỗi tháng khi nạp thẻ cào điện thoại

+ Hỗ trợ các gói cước gọi nội mạng với giá cực kỳ thấp

Giải mã ý nghĩa các con số của đầu số 84702

Với một sim số đẹp có đầu số 84702 mang tính thẫm mỹ cao và nhiều lợi ích khác. Thì ý nghĩa phong thuỷ mà nó mang lại cũng được người dùng chú ý và quan tâm rất nhiều. Cùng tìm hiểu ý nghĩa đặc biệt của từng con số trong dãy đầu số 84702 này sau đây:

+ Ý nghĩa số 8: Số 8 hay còn gọi là Bát, là phát tài phát lộc, là sự thuận lợi trong công việc.

+ Ý nghĩa số 4: Số bốn thể hiện sự cân bằng, trung hoà về mọi việc trong cuộc sống. Nó mang tới cho người dùng sự yên ổn và bình an trong nhiều điều cuộc sống.

+ Ý nghĩa số 7: Đây chính là con số quyền năng, hội tụ nhiều sức mạnh to lớn, đồng thời xua đuổi sự xui xẻo, vận khí xấu đi.

+ Ý nghĩa số 0: Số 0 trong thuê bao điện thoại giúp người dùng có được nhiều điều tốt đẹp. Số 0 là sự tròn trịa, viên mãn mang ý nghĩa phong thuỷ tốt đẹp, đầy đủ được người dùng yêu thích khá nhiều.

+ Ý nghĩa số 2: Con số 2 được yêu thích bởi nó là sự đoàn kết, đồng tâm hiệp lực. Sở hữu số điện thoại với đầu số có chứa số 2 mang lại cho người dùng sự thành công trong công việc lẫn cuộc sống. Bên cạnh đó, số 2 là sự bình an và vận khí tốt.

Các đầu số Mobifone hiện nay gồm những số nào?

Việc chuyển đổi đầu số thuê bao được các nhà mạng triển khai và thông báo trước cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Tuy nhiên một số trường hợp khiến người dùng không thể nhớ hết và phân biệt các đầu số của các nhà mạng, đặc biệt là nhà mạng mobifone.

Nhà mạng Mobifone đang là một trong những mạng viễn thông lớn sở hữu kho lớn số thuê bao với 8 đầu số gồm có 3 đầu số 10 số và 5 đầu số 11 số. Tới nay, với việc chuyển đổi các đầu số 11 số sang 10 số, thì mobifone đã mâng lên 8 đầu số 10 số và 0 đầu số 11 số. Cụ thể:

+ Đối với đầu số 10 số không chuyển đổi gồm có: 090, 093 và 089

+ Đối với đầu số 11 số chuyển đổi thành:

Đầu số 11 số Chuyển đổi sang đầu số 10 số
0120 070
0121 079
0122 077
0126 076
0128 078

 

Trên đây là giải đáp thắc mắc Đầu số 84702 là mạng gì? Của quốc gia nào? được Naototnhat.com tìm hiểu và tổng hợp từ nhiều nguồn trên internet. Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn có thêm thông tin về các đầu số cũng như sở hữu được những đầu số di động đặc biệt nhất!

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này
Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi
Liên Hệ Ngay!
Chia sẻ kho TOP Ứng dụng, Phần mềm hữu ích, Game online, Mod Game và Thủ thuật miễn phí 2022: Top10App.NET