Danh sách 13 đấu sĩ record of ragnarok: chiến binh nào mạnh nhất

Đại chiến giữa con người và các vị thần (Record of Ragnarok) là bộ manga khá thu hút khán giả trong và ngoài nước. Cuộc chiến Ragnarok là yếu tố quyến định liệu con người có xứng đáng tiếp tục sống 1.000 năm nữa không. 13 đấu sĩ sẽ chiến đấu với 13 vị thần trên trời, để quyến định vận mệnh của nhân loại. Liệu họ có đủ sức mạnh để áp đảo các vị thần hay không? Cùng naototnhat.com tìm hiểu về nguồn gốc, sức mạnh của các đấu sĩ mạnh nhất trong lịch sử nhân loại này nhé!

Lữ Bố

Đứng đầu những đấu sĩ mạnh nhất chính là Lữ Bố – Tướng quân thời Tam Quốc, được biết đến là chiến binh vô cùng dũng mãnh của lịch sử Trung Hoa. Ông còn có tên gọi khác là Lữ Phụng Tiên. Là người đầu tiên đối đầu với vị thần sấm Thor. Được nhận xét là người có sức mạnh, độ bền, tốc độ nhanh, giỏi võ nhất đất Tính Châu, Trung Quốc.

Trong Record of Ragnarok, Lữ Bố được khắc hoạ một người đàn ông trung niên, cơ thể chằng chịt vết sẹo, vũ khí được ông sử dụng có tên Phương Thiên Hoạ Kích, xứng ngang với vũ khí của một vị thần.

Lữ Bố

Adam

Adam là nhân vật có nguồn gốc bí ẩn nhất trong 13 đấu sĩ Ragnarok. Sở hữu ngoại hình vạm vỡ, săn chắc. Tương truyền anh là nhân vật được Chúa tạo ra, nên sức mạnh của anh có thể sánh ngang với các vị thần trên trời.

Sở hữu một chiếc Tay Gấu giúp anh gia tăng thêm sức mạnh khi chiến đấu với thần Zeus tối cao của đình Olympus.

Sasaki Kojiro

Là kiếm sĩ mạnh nhất trong lịch sử người Nhật Bản, tài cầm kiếm cuuar ông ngang hàng với các vị thần chiến đấu, tóc độ và kỹ thuật đảo kiếm được ví như đuôi chim én. Bên cạnh đó, ông có một bộ óc vô cùng độc đáo, giúp ông ghi nhớ và phân tích lối tấn công của đối thủ.

Đồng hành cùng ông là thanh kiếm Katana được hoá thành bởi Valkyrie, đặt tên là Hrist. Thanh kiếm Hrist của ông có tính cách lưỡng cực (2 tính cách khác nhau, một bên điềm tĩnh, một bên dễ nổi nóng), khi ông chiến đấu với vị thần Poseidon, thanh kiếm sẽ dễ tách làm hai loại vu khí trái ngược nhau.

Jack The Ripper

Là một kẻ sát nhân hàng loại tàn bạo và đáng sợ nhất trong lịch sử. Là một nhà chiến thuật, bậc thầy về tàng hình, ông có khả năng sử dụng thành thạo các loại dao và có thể nhìn thấu tâm hồn của đối phương bằng mắt phải của mình.

Trong Ragnarok, ông chiến đấu với vị thần Hercules, được trợ giúp bởi thần khí đôi găng tay cho phép cường hoá bất kỳ thứ gì mà đôi găng tay chạm vào.

Raiden Tameemon

Là đô vật sumo mạnh nhất trong lịch sử nhân loại. Sở hữu sức mạnh ngang với thần thánh và cơ bắp ấn tượng, cùng các kỹ thuật sumo đáng gờm. Khi chiến đấu với vị thần Shiva, anh có thể kiểm soát cơ bắp của mình nhờ thần khí hoá thành Bách Xích, trận đấu của anh để lại nhiều ấn tượng cho nhân loại.

Đức Phật Buddha

Vốn là một con người, nhưng Buddha lại có thể đạt được giác ngộ và thần thánh trong cuộc đời. Sở hữu sức mạnh thể chất siêu việt, có khả năng giác ngộ và chia sẽ quyền lực như một vị thần. Ông được xem là một trong những vị thần phản bội, vì muốn giúp con người sống tiếp mà quay sang chiến đấu giúp cho con người.

Vũ khí của Buddha là một cây quyền trượng, khi ông chiến đấu với Thất Phúc Thần, thi triễn 6 hình thức của vũ khí gọi là lục đạo luân hồi.

Tần Thuỷ Hoàng

Là vị hoàng đế đầu tiên của Trung Quốc, đồng thời là người sáng lập ra triều đại nhà Tần. Trong truyện, ông là một người mặc chieecd áo choàng hở vai, đeo một chiếc khăn bịt mắt hình hoa văn, trên má có xăm một hình con rết.  Hình xăm này biểu tượng cho đam mê theo đuổi thuốc trường sinh trong cuộc đời ông.

Sở hữu trí tuệ vượt bậc, giỏi võ nghệ, ông là một trong những người được lựa chọn chiếu đấu với các vị thần.

Grigori Rasputin

Là tu sĩ với thần lực tối cao của Nga. Được Nga hoàng Nikolai II và hoàng hậu tôn sùng bởi ông góp công chữa bệnh hiểm nghèo cho con trai duy nhất của họ. Là một kẻ làm mê muội nhân tâm, là thần y, được nhân loại trong Record of Ragnarok lựa chọn chiến đấu với các vị thần trên trời.

Simo Hayha

Ông được biết đến là một xạ thủ của Lục Quân Phần Lan trong cuộc chiến giữa Liên Xô và Phần Lan. Ông còn có một biệt danh là “Cái chết trắng”, thành tựu tiêu biểu của ông chính là giết chết 500 người chỉ hơn 100 ngày, số lượng lính bắn tỉa bị tiêu diệt nhiều nhất trong các cuộc chiến tranh xảy ra trước nay.

Với tài năng bắn cung, khả năng có thể ước tính khoảng cách chính xác. Ông là nhân vật được chọn tiếp theo để bảo vệ loài người.

Okita Souji

Okita Souji là đội trưởng tiên phong của lực lượng cảnh sát chuyên nghiệp của Nhật Bản. Là kiếm sĩ giỏi nhất, chiêu thức độc nhất của ông là Mumyo-ken (Vô ảnh kiếm) giúp anh dễ dàng hạ gục đối thủ.

Trong Record of Ragnarok Okita được phát hoạt là người trẻ tuổi, mái tóc đen dài, mặc áo choàng truyền thống, được chọn chiến đấu với các vị thần nhờ kỹ thuật cầm kiếm thần sầu.

Vua Leonidas, Sparta

Leonidas nổi tiếng là một vị vua thông minh, dũng cảm và đầy kiên định trong lịch sử thế giới. Ông là vị vua đầu tiên của người Sparta dũng mãnh. Trong trận chiến Thermopylae, ông dùng 300 chiến binh để đối đầu với 80.000 đến 290.000 quân Ba Tư, khiến ông được lựa chọn là cái tên sáng giá trong danh sách 13 đấu sĩ mạnh mẽ chiến đấu với các vị thần.

Nikola Tesla

Là một nhà phát minh, kỹ sư cơ khí, kỹ sư điện vĩ đại nhất mọi thời đại góp mặt trong danh sách này. Với những phát minh quan trọng và vô cùng văn minh đưa ông trở thành vĩ nhân của thế giới.

Ông được lựa chọn là chiến binh chiến đấu với các vị thần, không cần cơ bắp, không cần vũ khí, chỉ cần tận dụng bộ não thông minh của mình để chứng minh cho các vị thần thấy được bộ não con người.

Michel Nostradamus

Michel Nostradamus là nhà tiên tri, dược sĩ nổi tiếng nhất trong lịch sử đến từ Pháp. Những lời tiên đoán chuẩn xác của ông là những biến cố trọng đại của các quốc gia trên toàn thế giới.

Ông đã viết hơn 1.000 bài thơ tứ tuyệt và là những lời tiên tri diễn đạt mơ hồ, khó hiểu. Qua thời gian, quá nữa lời tiên tri của ông đã trở thành sự thật. Và khiến các nhà khoa học trên thế giới không thể nào giải thích được.

Trong Record Of ragnarok, ông được lựa chọn là đấu sĩ bảo vệ cho con người. Với năng lực liên quan tới ngoại cảm thấu thị, cuộc chiến đấu của ông sẽ khiến nhiều người quan tâm nhất.

Trên đây là tổng hợp danh sách đấu sĩ Record of Ragnarok mạnh nhất, xuất sắc nhất đại diện nhân loại đại chiến với các vị thần, được naototnhat.com đã tổng hợp và đánh giá dựa trên các thông tin của bộ truyện và các sử tích thần thoại. Hy vọng với những đánh giá trên có thể giúp bạn có thêm thông tin thú vị về những đấu sĩ vĩ đại trong cuộc chiến Ragnarok của tác phẩm manga Shuumatsu No Valkyrie – Record Of Ragnarok nổi tiếng.

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này
Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi
Liên Hệ Ngay!
Chia sẻ kho TOP Ứng dụng, Phần mềm hữu ích, Game online, Mod Game và Thủ thuật miễn phí 2022: Top10App.NET