TOP 10 Đại Lý Bia Larue Giá Sỉ tại Đà Nẵng Gần Đây nhất 2023

Photo of author

By HuongLe

Top 10 đại lý bia Larue giá sỉ tại Đà Nẵng gần đây chẳng hạn như: Công ty TNHH HÙNG KIN, Đại Lý Bia Nước Ngọt Mỹ Duyên, Công Ty TNHH Nam Giang ,…vv sẽ giúp bạn tìm được đại lý bia Larue Giá Sỉ uy tín tại Đà Nẵng. Ngoài việc kinh doanh đại lý bia Larue giá sỉ tại Đà Nẵng ra thì những đại lý này còn bỏ sỉ các sản phẩm liên quan khác có thể giúp bạn đáp ứng được các nhu cầu hiện tại đang tìm kiếm.

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này
Bạn có muốn đưa đại lý, nhà phân phối của mình lên TOP1

Liên Hệ Ngay!

Công ty TNHH HÙNG KIN

Công ty TNHH Hùng Kin được thành lập và năm 2010 ngoài việc là đại lý bia Larue giá sỉ tại Đà Nẵng thì công ty thực chất là nhà phân phối nước giải khát HUNGKIN chuyên cung ấp sỉ và lẻ các loại bia khác như Huda, Heineken cùng các loại nước giải khát, …vv với hơn 25 năm thành lập nên công ty có sự uy tín lớn trong việc cung cấp các sản phẩm bia, nước giải khát trong đó có bia Laru giá sỉ tại Đà Nẵng.

Công ty nổi tiếng với sự phục vụ tận tình và sản phẩm đa dạng, luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng và luôn hoạt động kinh doanh với phương châm: “Uy tín – Chất lượng  – Giá cạnh tranh” và Công ty luôn muốn trở thành địa chỉ đại lý tin cậy đối với tất cả gia đình cũng như người tiêu dùng.

dai-ly-bia-larue-gia-si-da-nang
Đại Lý Bia Larue Giá Sỉ tại Đà Nẵng

+ Thị trường kinh doanh: Toàn Quốc

+ Số lượng nhân viên: 11 đến 50 người

+ Mã số thuế: 0401424052

+ Địa chỉ: 38 Ngọc Hồi, Q. Liên Chiểu,Tp. Đà Nẵng

+ Gmail: [email protected]

Đại Lý Bia Nước Ngọt Mỹ Duyên

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm Đại Lý Bia Larue Giá Sỉ tại Đà Nẵng Gần Đây nhất thì Đại lý Bia nước ngọt Mỹ Duyên có lẽ sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu về đại lý cung cấp bia Larue giá sỉ tại Đà Nẵng. Ngoài sỉ bia Larue giá rẻ tại Đà Nẵng thì đại lý bia nước ngọt Mỹ Duyên còn cung cấp sỉ và lẻ các ngoại nước ngọt  giá rẻ đa dạng mẫu mã, chủng loại và hương vị đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm bia Larue giá sỉ tại đại lý bia nước ngọt Mỹ Duyên thường được nhập từ những đơn vị công ty sản xuất chất lượng và đảm bảo độ uy tín cao thông qua thương hiệu mạnh, đảm bảo an toàn vệ sinh cho sức khỏe của khách hàng, đại lý còn kinh doanh mảng nhập khẩu và phân phối đối với sản phẩm bia và sản xuất và phân phối đối với sản phẩm nước ngọt

+ Thị trường kinh doanh: Nội tỉnh Đà Nẵng và lân cận

+ Loại hình kinh doanh: Đại lý

+ Địa chỉ: 71 Đặng Minh Khiêm, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu,Tp. Đà Nẵng

+ Gmail: [email protected]

Nhà Phân Phối Bia Larue

Nhà phân phối Bia Larue là đại lý phân phối trực tiếp chính thức của hãng bia con cọp Larue tại thành phố Đà Nẵng. Được sở hữu vị trí thuận lợi, ở nơi đông đúc dân cư cùng với sự nỗ lực phát triển trong suốt thời gian qua mà đây được xem là nơi đáng tin cậy nhất để nhập sỉ bia Larue tại Đà Nẵng.

Nhà phân phối bia Larue Đà Nẵng chuyên cung cấp sỉ lẻ bia Larue dang chai thủy tinh và dạng lon do chính Larue cung cấp. Bên cạnh mặt hàng chính là bia Larue thì tại đây còn cung cấp bỏ sỉ các loại nước ngọt giải khát và các loại bia khác như Huda, Heineken, Pepsi,… 

+ Thị trường kinh doanh: Nội thành thành phố Đà Nẵng

+ Địa chỉ: Hòa Tiến, Hòa Vang, Đà Nẵng

+ Số điện thoại: 0404.00.03.04 – 0935.01.68.69

Trâm – Đại Lý bia Larue

Với 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp sỉ lẻ các loại đồ uống có cồn có tiếng tại mảnh đất Đà thành thì hẳn nhiều người đã không còn quá xa lạ với cái Đại lý bia Larue Trâm. Với việc cung cấp đầy đủ các loại đồ uống có cồn như Larue, Tiger, Heineken, Huda,… với chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh trên thị trường, đại lý Trâm luôn là mối bỏ hàng quen thuộc cho các nhà hàng tại Đà Nẵng

Với nghành nghề kinh doanh chính là Bia – Nhập khẩu và phân phối cũng như phân phối các loại nước giải khát như Coca, Mirinda, Sting, Pepsi, Number One,… thì Trâm tự tin cung cấp đầy đủ các loại đồ uống cho bất cứ khách hàng nào có nhu cầu nhập sỉ về bán lẻ cũng như kinh doanh nhà hàng, khách sạn.

+ Loại hình kinh doanh: Đại lý

+ Năm thành lập: 2018

+ Thị trường kinh doanh chính: Thành phố Đà Nẵng

+ Địa chỉ: 91 Đinh Văn Chấp, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

Đại Lý Nguyễn Khang

Đại lý nguyễn Khang cũng là một trong những Đại Lý Bia Larue Giá Sỉ tại Đà Nẵng Gần Đây nhất. Ngoài bỏ sỉ bia Larue trên thị trường Đà Nẵng giá rẻ ra thì Đại lý Nguyễn khang còn phân phối các sản phẩm nước giải khát, nước khoáng Thạch Bích và đa dạng các loại nước ngọt khác. Sản phẩm bia của Đại Lý Nguyễn Khang đa số đều nhập khẩu và phân phối, còn các sản phẩm nước giải khát thì sản xuất và phân phối

+ Địa chỉ: Lô 46, B1-49 Khu Đô Thị Sinh Thái Ven Sông Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng 

+ Gmail: [email protected]

+ Thị trường kinh doanh: Nội thành Đà Nẵng và lân cận

+ Loại hình công ty: Đại lý

Công ty TNHH Minh Lý

Nếu bạn đang tìm kiếm một đại lý bia Larue giá sỉ tại Đà Nẵng thì Công ty TNHH Minh Lý là một gợi ý sáng giá dành cho bạn bởi độ uy tín và đa dạng sản phẩm. Công ty TNHH MInh Lý được thành lập vào năm 2002 chuyên cung cấp các loại bia cũng như nước giải khát đa dạng chủng loại.

Chất lượng sản phẩm được bỏ sỉ từ Công ty TNHH Minh Lý luôn được đảm bảo nhập từ những thương hiệu nổi tiếng và an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Bia Larue cùng các thương hiệu bia khác tại Công ty TNHH Minh Lý là sản phẩm được nhập khẩu và phân phối nên luôn đươc người dùng tin tưởng.

+ Loại hình công ty: Công ty thương mại

+ Mã số thuế: 0400413717

+ Thị trường kinh doanh: Toàn quốc

+ Số lượng nhân viên: tầm 5 thành viên

+ Địa chỉ: 35B Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu,Tp. Đà Nẵng

+ Gmail: [email protected]

Công Ty TNHH Trung Long

Bia Larue một hãng bia nổi tiếng hiện nay đã có chất lượng uy tín và khẳng đinh thương hiệu mạnh trên thị trường đã mang đến dấu ấn đặc biệt trong lòng người tiêu dùng. Vì thế hiện nay nó cũng là một sản phẩm sáng giá cho các nhà đại lý phân phối bia Larue sỉ chạy doanh số trong đó có cả Công ty TNHH Trung Long.

Công Ty TNHH Trung Long được thành lập vào năm 2000, ngoài việc đóng vai trò là một đại lý bia Larue giá sỉ tại Đà Nẵng thì công ty còn phân phối nhiều loại sản phẩm dịch vụ khác như bánh kẹo, sữa bột, …vv Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, khi khách hàng càn bỏ sỉ bia Larue trên thị trường Đà Nẵng thì Công ty TNHH Trung Long luôn sẵn lòng hợp tác. 

+ Mã số thuế: 0400477809

+ Thị trường kinh doanh: Toàn quốc, Nhập khẩu (Châu Á)

+ Loại hình công ty: Thương mại

+ Địa chỉ: 06 Xuân Đán 3, P. Xuân Hà, Q. Thanh Khê,Tp. Đà Nẵng

+ Gmail: [email protected]

Công Ty TNHH Nam Giang

Công ty TNHH Nam Giang có ngày thành lập vào ngày 3 tháng 8 năm 2005 với người đại diện pháp luật là ông Trần Đình Bắc. Ngoài vai trò là đại lý bia Larue giá sỉ tại Đà Nẵng thì đây còn là một địa điểm kinh doanh các lĩnh vực khác bao gồm bán buôn nhiên liệu rắn, lỏng, khí và các sản phẩm liên quan, thu gom rác thải độc hại, vận tải hành khách đường bộ, …vv

Được biết hãng bia Larue là hãng được người dân miền Trung nhất là khu vực thành phố Đà nẵng ưa chuộng nên Công Ty TNHH Nam Giang đã trở thành một địa điểm phân phối bia Larue giá sỉ tại Đà Nẵng và đã có lượng khách hàng thân thuộc + đối tác ủng hộ kinh doanh lâu dài và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

Công ty cũng thường xuyên cập nhật các mức giá sản phẩm cùng thông tin khuyến mãi, tặng kèm giúp người tiêu dùng/ nhà bán buôn tin tưởng và ủng hộ lâu dài. 

+ Địa chỉ: 374, Nguyễn Lương Bằng, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng

+ Ngành nghề: Thuốc Lá – Nhà Sản Xuất , Bia – Nhập Khẩu và Phân Phối , Nước Giải Khát, Sản Xuất và Phân Phối , Vật Liệu Xây Dựng , Khách Sạn , Nhà Hàng

Doanh nghiệp Tư Nhân Hương Sung Thương Mại & Dịch vụ

Đây cũng là một địa chỉ Đại Lý Bia Larue Giá Sỉ tại Đà Nẵng Gần Đây nhất và giúp bạn có thể liên hệ nếu có nhu cầu hợp tác nhận bia bỏ sỉ Larue giá rẻ. Ngoài bỏ sỉ bia Larue giá hợp lí trên thị trường Đà Nẵng thì doanh nghiệp Tư Nhân Hương Sung Thương Mại & Dịch vụ còn kinh doanh thực phẩm nhập khẩu và phân phối

+ Địa chỉ: 165 Lê Duẩn, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng , Việt Nam

Phú Phúc – Công ty TNHH PHú Phúc

Với ngành nghề kinh doanh bao gồm bia theo kiểu nhập khẩu và phân phối, giúp những ai có nhu cầu Đại Lý Bia Larue Giá Sỉ tại Đà Nẵng Gần Đây nhất có thể liên hệ bỏ sỉ giá hợp lý

+ Địa chỉ: Lô B2-9, Khu Bình An,P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng , Việt Nam

Trên đây là top 10 đại lý bia Larue giá sỉ tại Đà Nẵng gần đây Nào Tốt Nhất đã tổng hợp và đánh giá dựa trên internet hy vọng giúp bạn lựa chọn được Đại Lý Bia Larue Giá Sỉ tại Đà Nẵng như mong muốn. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Xem thêm: