Top 10 Công ty sản xuất giống cây trồng giá rẻ nhất hiện nay 2023

Photo of author

By KhaDao

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ sản xuất cây trồng, giống rau,.. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo cung cấp giống cây tốt nhất, đảm bảo chất lượng. Hôm nay, naototnhat.con sẽ giới thiệu đến các bạn Top 10 Công ty sản xuất giống cây trồng giá rẻ nhất hiện nay 2019. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn được những địa chỉ mua giống cây tốt nhất nhé!

Top 10 Công ty sản xuất giống cây trồng giá rẻ nhất hiện nay bạn nên biết

 

1. Trung tâm giống cây trồng Vạn Xuân

Vạn Xuân là một trong những công ty sản xuất giống cây trồng, là viện nghiên cứu giống cây nổi tiếng nhất hiện nay. Với hệ thống trại trồng trọt nghiên cứu đầy đủ các điều kiện, tiện nghi, hiện nay đây là một trong những địa chỉ được tin tưởng về chất lượng giống cây trồng nhất.

Giống cây trồng Vạn Xuân được kết hợp với những viện nghiên cứu sinh nổi tiếng có thể kể đến đó là: Viện Sinh học Nông nghiệp, Viện nghiên cứu rau quả xanh, Viên nghiên cứu phát triển cây trồng,…

Những loại giống có nguồn gốc tại đây đều đảm bảo khả năng kháng sâu bệnh tốt, phù hợp với những điều kiện trồng trọt khác nhau. Không những thế, các loại giống cây đa dạng và có những ưu điểm vô cùng vượt trội. Tại đây có những giống cây mới có thể nhắc đến đó là giống cây cảnh, cây rau quả,… Các giống cây được lai tạo khác nhau với những đặc tính vô cùng khác biệt.

Thông ti liên hệ:

Địa chỉ: Đại học Nông nghiệp Hà Nội, số 1 thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.
Liên hệ: 0912.850.282

2. Công ty cổ phần giống cây trồng trung ương Vinaseed

Vinaseed là địa chỉ cung cấp cây trồng trung ương với đa dạng các loại cây, đảm bảo những sản phẩm phong phú và vô cùng nổi bật. Không những thế, hiện nay các giống cây trồng có mặt tại đây đều đảm bảo năng suất cây trồng tốt, có chất lượng đảm bảo.

Tại đây, áp dụng những máy móc thiết bị chăm sóc và nuôi dưỡng cây trồng kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay. Không những thế, các sản phẩm cây trồng tại đây đều đảm bảo thích ứng với nhiều điều kiện môi trường đất đai khác nhau. Đồng thời cũng có số lượng lớn có thể đáp ứng được những nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Địa chỉ Vinaseed có thời gian hoạt động là trên 11 năm. Chính vì vậy nó thu hút được lượng khách hàng rất lớn. Nó là nơi các đối tác sỉ lẻ giống cây tin tưởng sử dụng từ rất lâu rồi. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng các giống cây mà địa chỉ này cung cấp nhé!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 1 Lương Định Của, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội
Liên hệ: (04).3852.3294

3. Tổng công ty rau quả nông nghiệp

Đây là địa chỉ cung cấp giống cây trồng chủ yếu là các loại giống rau quả trong nông nghiệp thực phẩm dành cho chúng ta. Địa chỉ này có lịch sự phát triển lâu vì thế có những kỹ thuật cao và hiện đại tốt  nhất trong việc tái tạo, nhân giống và bảo quản giống cây trồng.

Công ty luôn luôn cung cấp những loại giống cây trồng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Không những thế, giá bán các loại giống cây trồng tại đây cạnh tranh cao. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với chất lượng và sự phát triển của giống cây tại địa chỉ cung cấp này. Dịch vụ giao hàng, đảm bảo đóng gói giống cây cẩn thận và an toàn nhất. Mức giá bán rẻ và có nhiều chương trình giảm giá, tặng thêm giống cây cho người mua. Đó là những điểm thu hút khách hàng đến với địa chỉ này nhiều như vậy.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 2 Phạm Ngọc Thạch, phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội.
Liên hệ:(04).385.230.63

4. Hạt giống rau quả An Tâm

An Tâm được biết đến là một trong những địa chỉ cung cấp giống cây trồng trong nông nghiệp được nhiều người tin tưởng. Bởi địa chỉ nhân giống và nhập giống về đều đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Không những thế đây còn là nơi có những kỹ thuật và các thiết bị bảo vệ giống cây trồng đảm bảo chất lượng tốt nhất, hiện đại nhất.

Những loại cây trồng hiếm đều có mặt tại An Tâm với mức giá rẻ nhất thị trường. Tại đây có những sản phẩm hạt giống, cây giống rau mầm hiếm như: cỏ xạ hương, húng tây, dưa lê, rau cải, cà chua, cà rốt,… Bạn có thể tìm thấy bất cứ loại giống cây trồng thực phẩm nông nghiệp hay những cây trồng lâm nghiệp quý hiếm tại địa chỉ này.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 21B ngõ 232 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Số 27, ngách 50, ngõ 310 Nghi Tàm, quận Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại : 046.253.8828

5. Siêu thị hạt giống

Siêu thị hạt giống được biết đến là một trong những địa chỉ lớn cung cấp các loại giống cây trồng nông nghiệp, lâm nghiệp đảm bảo chất lượng tốt nhất, năng suất cao nhất và đặc biệt là có tỷ lệ mọc cây cao.

Hiện nay siêu thị hạt giống có hình thức phân phối sản -phẩm online trên khắp cả nước. Đảm bảo nhận những nhu cầu, yêu cầu của khách hàng và giao hạt giống tận nơi an toàn đảm bảo chất lượng. Hoàn toàn miễn phí ship với những đơn hàng lớn. Địa chỉ cung cấp giống cây trồng này luôn hướng đặt chữ chất lượng lên hàng đầu. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng các sản phẩm giống cây trồng mà địa chỉ này cung cấp.

Những sản phẩm rau quả mà địa chỉ này cung cấp có thể kể đến đó là: Rau quả nông nghiệp, thực phẩm ăn uống hằng ngày, những giống cây cảnh quý, giống hoa đặc biệt suốt 4 mùa,… Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những giống cây bất kỳ nào mà bạn muốn. Bởi đây là siêu thị đa loại giống.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Phòng 1109, tòa nhà N4C, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Liên hệ: 01699.167.516

6. Công ty hạt giống Đức Thắng Seed

Đây là địa chỉ cung cấp những hạt giống cây trồng có chất lượng đảm bảo nhất. Cam kết với bạn tỷ lệ mọc và phát triển tốt của giống cây lên đến 90%. Tại đây có rất nhiều những giống cây được nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nó là một trong những địa chỉ cung cấp giống giống đây đa dạng và nhiều loại nhất.

Có hệ thống các kỹ thuật cũng như những khu vực bảo quản giống cây hiện đại, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Không những thế, tại đây có mức giá cung cấp giống cây vô cùng rẻ. Nó là những sản phẩm giống cây đảm bảo an toàn và có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : Số 1B – phố Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0997.007.668 ; Fax : 046.257.888

7. Shop Hạt giống rau sạch

Đây là địa chỉ chuyên gia cung cấp những hạt giống rau sạch đảm bảo chất lượng và tỷ lệ nảy mầm cao. Các hạt giống cây được sàng lọc kỹ lưỡng, được chăm sóc trong môi trường tốt nhất, hiện đại nhất. Chính vì thế, nó có khả năng cho ra đời những sản phẩm cây trồng nảy mầm cao. Các sản phẩm giống cây trồng tại đây có mức giá rất rẻ. Rẻ nhưng chất lượng vô cùng tuyệt vời.

Hiện nay, shop không chỉ cung cấp các loại giống cây trồng, các loại hạt cho cây rau nông nghiệp mà shop còn cung cấp đầy đủ các loại phân bón cũng như những thiết bị dùng để trồng rau cao cấp như chậu trồng, dàn chậu treo, thiết bị trồng rau thủy canh,…

Địa chỉ cung cấp dịch vụ miễn phí ship hoàn toàn cho các khách hàng mua giống cây trồng với đơn giá trên 400.000 VNĐ trong Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 114B ngõ 5 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ: 0973.582.558

Xem thêm: xưởng sản xuất chậu nhựa trồng cây TpHCM

8. Công ty hạt giống Bình Minh

Đây là một trong những công ty có lịch sử phát triển lâu đời nhất hiện nay. Được thành lập bắt đầu từ năm 2000. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm cây trồng nhân giống cây trồng quý hiếm được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Không chỉ là địa chỉ cung cấp giống cây mà còn là nơi nghiên cứu và lai tạo, cho ra đời những giống cây trồng mới mẻ và lần đầu ra mắt trên thị trường.

Những giống cây chủ yếu mà địa chỉ này cung cấp có thể kể đến đó là: Những giống cây trồng nông nghiệp thông thường như các loại rau quả 4 mùa, các loại cây ăn quả, cây trồng nông nghiệp, thảo mộc quý hiếm,.. Đó là những giống cây chủ yếu mà địa chỉ này không cấp.

Không những thế, hiện nay địa chỉ còn cung cấp các loại hạt giống cây quý hiếm được nuôi trồng trong môi trường tốt nhất. Với những hệ thống thiết bị nuôi trồng cây đảm bảo chất lượng và tỷ lệ phát triển cao.

Bên cạnh đó, địa chỉ cũng cung cấp những sản phẩm thuốc trừ sâu hay các loại phân bón hóa học và hữu cơ giúp hỗ trợ quá trình phát triển của cây. Dịch vụ cung cấp cây đảm bảo tốt nhất thị trường hiện nay bởi có các chương trình tặng cây, tặng thêm các loại sản phẩm hỗ trợ sự phát triển của cây tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

  • 99 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.
  • 47 ngõ 10 đường Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Liên hệ: 04.574.0031 – 04.852.3567

9. Công ty cổ phần giống mới

Hiện nay công ty Giống mới là một trong những địa chỉ cung cấp giống cây trồng nhận được những đánh giá tốt nhất từ khách hàng. Các giống cây mà địa chỉ này cung cấp nhận được các kiểm định về chất lượng và tỷ lệ đậu của những viện nghiên cứu và phát triển cây trồng chuyên nghiệp nhất.

Những sản phẩm giống cây trồng tại địa chỉ này được nhập khẩu từ các nguồn giống đến từ các nước nông nghiệp lớn như Thái Lan, Ấn Độ, Lào,.. Tất cả các giống cây nhập khẩu cũng được kiểm định chất lượng an toàn trước khi được sử dụng. Giá cả cung cấp hạt giống rẻ nhất thị trường.

Chính sách tặng quà cho khách hàng, tặng thêm cây giống cũng là một trong những yếu tố làm nên được sự thu hút của khách hàng đối với địa chỉ cung cấp giống cây này.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 10 ngõ 364 Bạch Đằng, Chương Dương, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Liên hệ: (84) 024.6292.1982

10. Công ty CH Seed

Ch Seed là địa chỉ cung cấp hạt giống rau có nguồn gốc nhập khẩu đảm bảo chất lượng tốt nhất hiện nay. Đây cũng là một trong những công ty có công tác chọn lọc và kiểm định chất lượng hạt giống tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tin tưởng sử dụng.

Địa chỉ này chủ yếu cung cấp những sản phẩm hạt giống lai tạo, giống rau thực phẩm và các giống cây ăn quả. Đây là địa chỉ cung cấp các loại hạt giống có tỷ lệ đậu và phát triển cao nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 16, ngách 505/25, ngõ 505 Trần Khát Chân, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Liên hệ: (04).3625.4761

Trên đây là toàn bộ những thông tin về Top 10 Công ty sản xuất giống cây trồng giá rẻ nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo qua. Mỗi địa chỉ đều có những đặc điểm cung cấp hạt giống riêng. Tìm được địa chỉ cung cấp đảm bảo chất lượng tốt sẽ giúp bạn có được cơ hội sở hữu những hạt giống tốt nhất!

Giới thiệu nhà vườn cung cấp phôi và tạo dáng cây cảnh, bonsai đep nhất Việt Nam HoaCanhQuangVy.com