Top 10 Công ty sản xuất Vỏ tủ điện công nghiệp, ngoài trời uy tín 2023

Photo of author

By KhaDao

Hiện nay những thiết bị tủ điện công nghiệp, những sản phẩm ngoài trời rất cần sự chú trọng chất lượng vỏ tủ bên ngoài. Những hư hỏng bên ngoài sẽ cần đến thay thế và sửa chữa. Cũng chính bởi nhu cầu sử dụng các sản phẩm vỏ tủ công nghiệp như vậy mà hiện nay các công ty sản xuất vỏ tủ đang ngày càng phát triển hơn. Dưới đây là Top 10 Công ty sản xuất Vỏ tủ điện công nghiệp, ngoài trời uy tín 2019 mà bạn có thể tìm hiểu qua nhé!

1. Công ty TNHH Thăng Long

Top 10 Công ty sản xuất Vỏ tủ điện công nghiệp, ngoài trời uy tín chất lượng nhất

Hiện nay đây là một trong những công ty lớn có tiếng trong lĩnh vực cung cấp những sản phẩm vỏ tủ điện tử và các thiết bị phòng cháy chữa cháy tốt nhất. Công ty được thành lập và phát triển đã nhiều năm. Chính vì thế, các trang thiết bị hỗ trợ xưởng sản xuất vô cùng hiện đại và uy tín. Nó được kiểm chứng đảm bảo chất lượng và độ an toàn tốt nhất hiện nay. Hiện nay công ty đã cung cấp số lượng vỏ tủ điện tử, các thiết bị phòng cháy được kiểm duyệt an toàn từ những địa chỉ kiểm soát tốt nhất hiện nay.

Công ty được thành lập từ năm 2007, cho đến nay đã có rất nhiều những dịch vụ được mở rộng hơn. Phục vụ khách hàng và những khả năng phân phối sản phẩm tốt hơn. Các sản phẩm ngày càng được nâng cao hơn về chất lượng và mẫu mã đa dạng phù hợp với sự phát triển hiện đại của các dòng tủ điện công nghiệp hiện nay.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Ấp Xóm Gốc, xã Long An, huyện Long Thành, Đồng Nai
Số điện thoại:
0613.546233

2. Công ty TNHH SX Tâm An Phát

Có thể nói đây là một công ty lớn hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm an toàn an ninh. Đây là nơi sản xuất những thiết bị phòng cháy chữa cháy với chất lượng tối ưu nhất, được kiểm nghiệm an toàn nhất. Các sản phẩm vỏ tủ công nghiệp cũng được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại.

Hiện nay công ty chủ yếu cung cấp những sản phẩm đó là bình chữa cháy, các vỏ tủ điện tử, các thiết bị liên quan đến điện, những dịch vụ bảo trì bảo dưỡng sản phẩm mà chính công ty cung cấp.

Với một đội ngũ nhân viên vô cùng dày dặn kinh nghiệm. Không những thế còn có hệ thống sản xuất hiện đại với số lượng sản phẩm cơ khí lớn phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Ngoài ra, dịch vụ khuyến mãi và ưu đãi khách hàng cùng vô cùng lớn. Công ty từ lâu trở thành nguồn cung cấp các sản phẩm cơ khí nói chung và những loại vỏ tủ điện công nghiệp nói riêng đa dạng chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 446/15/1, Tổ 38, Khu Phố 5A, Phường Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại:
0986.878.824

3. Công ty cổ phần Vương Nam

Vương Nam là công ty thành lập từ năm 2013. Ban đầu chỉ là một công ty nhỏ với nguồn vốn khiêm tốn. Tuy nhiên, tính đến nay đã trở thành một trong những công ty vô cùng lớn mạnh trong việc cung cấp những sản phẩm phòng cháy chữa cháy và thi công các công trình lắp đặt các thiết bị điện công nghiệp tốt nhất. Không những thế, còn có các dịch vụ thu gom và xử lý các rác thải công nghiệp.

Hiện nay công ty là nơi nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ khách hàng. Với đội ngũ những nhân viên, kỹ sư với kinh nghiệm lâu năm. Công ty đã đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm cũng như những sản phẩm chất lượng nhất. Không những thế, theo thời gian công ty còn ngày càng nâng cao được chất lượng của những sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 102/2X, Tổ 8, KP.3, Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại:
(02516).544.546

4. Công ty TNHH MTV dịch vụ Thúy An

Đây là một trong những công ty lâu năm có nền tảng phát triển rất tốt. Không những thế, hiện nay công ty cũng cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp trong việc cung cấp sản phẩm cơ khí.

Những sản phẩm chủ yếu mà công ty này cung cấp có thể kể đến đó là: các dịch vụ PCCC, những sản phẩm vỏ tủ công nghiệp, điện công nghiệp, các dịch vụ thiết kế lắp đặt các sản phẩm tốt nhất với dịch vụ bảo trì vô cùng tuyệt vời. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ của công ty và hoàn toàn tin tưởng bởi những sản phẩm dịch vụ đã được đảm bảo kiểm định an toàn tuyệt đối.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tổ 15, ấp Bến Sắn, Xã Phước Thiền, Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai
Số điện thoại:
(0251) 2646888

5. Công ty TNHH SX XD DV Tân Thế Kim

Đây là một trong những tên tuổi công ty cung cấp các thiết bị vỏ tủ điện công nghiệp, các sản phẩm phòng cháy chữa cháy lớn được nhiều khách hàng quan tâm và tin tưởng. Công ty không chỉ sản xuất sản phẩm mà còn là nơi nhập khẩu những dòng thiết bị vỏ công nghiệp chất lượng đảm bảo đến từ các thương hiệu lớn trên toàn thế giới.

Hiện nay công ty đang mở rộng ra thị trường toàn quốc, đem đến cho khách hàng nhiều thiết bị tốt hơn. Phạm vi mở rộng cũng ngày một cao, chất lượng đảm bảo được kiểm định bởi viện cơ khí lớn trong nước và quốc tế.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: B8 – Đồng Khởi, Phường Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại:
02513.89.82.86

6. Công ty TNHH TM DV Nam Thăng Long

Đây là một trong những công ty có tiếng trong lĩnh vực cung cấp những sản phẩm cơ khí trong đó có vỏ tủ điện công nghiệp. Hiện nay, đây là một trong những công ty nhận được những đánh giá tốt từ khách hàng. Không những thế, cũng là nơi các sản phẩm cơ khí, các mẫu thông tin sản phẩm được đảm bảo chất lượng và độ an toàn tốt nhất bởi kiểm định.

Không những thế, đây cũng là công ty có lượng hàng hóa nhập khẩu từ những quốc gia lớn trên thế giới với các thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm cơ khí. Tính đến nay, công ty này là nơi nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Đồng thời cũng là nơi hợp tác với rất nhiều địa chỉ cần sử dụng sản phẩm cơ khí.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường Nguyễn Ái Quốc, Ấp 1, Long Thọ, Nhơn Trạch, Đồng Nai
Số điện thoại:
0251 3848 089

7. Công ty TNHH Thương mại Xuất khẩu Tấn Đức Thịnh

Tấn Đức Thinh là nơi cung cấp các sản phẩm cơ khí lớn, với châm ngôn hoạt động là sự thân thiện và bảo vệ đúng quyền lợi của khách hàng. Tấn Đức Thịnh không chỉ cung cấp sản phẩm trong nước mà còn là nơi có nguồn xuất khẩu lớn ra các nước ngoài.

Sản phẩm chính mà công ty cung cấp là các thiết bị phòng cháy chữa cháy, những loại vỏ tủ điện công nghiệp,…Tất cả được làm với chất liệu tốt nhất, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Không những thế, còn nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ khách hàng sử dụng. Đồng thời đây cũng là nơi nhận được rất nhiều sự quan tâm và kiểm định an toàn của các tổ chức kiểm định sản phẩm cơ khí hiện nay.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 37/3 Ấp Thánh Hóa, Xã Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai
Số điện thoại:
061. 3674125

8. Công ty TNHH Đại An Toàn

Được biết đến là một trong những công ty sở hữu xưởng cơ khí sản xuất các sản phẩm cơ khí lớn nhất hiện nay. Đại An Toàn trong nhiều năm qua đã trở thành một trong những công ty nhận được rất nhiều sự quan tâm và đánh giá cao từ khách hàng lớn nhỏ. Những sản phẩm của Đại An Toàn không chỉ dừng lại trong phạm vi trong nước mà còn có mặt trên rất nhiều quốc gia lớn trên thế giới. Nó trở thành thương hiệu sản xuất sản phẩm cơ khí, vỏ tủ điện công nghiệp lớn, đảm bảo chất lượng và sự uy tín.

Không những thế, các dịch vụ phục vụ khách hàng, vận chuyển sản phẩm cũng đảm bảo quyền lợi của khách hàng tốt nhất. Ngoài ra, công ty nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ những khách hàng lớn. Đây là xưởng cung cấp cả những thiết bị phòng cháy chữa cháy đáng tin tưởng hiện nay.

9. Công ty TNHH Hoàng Gia

Hoàng Gia có một đội ngũ những nhân viên những chuyên viên vô cùng dày dặn kinh nghiêm, có tay nghề được đào tạo chuyên chính và đầy đủ trang thiết bị, dây chuyền sản xuất hiện đại nhất hiện nay. Công ty được thành lập từ lâu, có thời gian hình thành và phát triển rất tốt. Trong nhiều năm qua, công ty đã trở thành nơi mà rất nhiều người tin tưởng và có đánh giá tốt. Công ty không hoạt động đơn lẻ một mình mà có sự kết hợp cùng với nhiều thương hiệu công ty trong lĩnh vực cơ khí lớn.

Ngoài ra cũng có cung cấp cả những sản phẩm từ thương hiệu nhập khẩu nước ngoài. Hoàng Gia cung cấp dịch vụ tư vấn cũng như hỗ trợ khách hàng rất tốt. Chính vì thế, hiện nay đây là nơi mà nhiều người tin tưởng và sử dụng sản phẩm vỏ tủ điện công nghiệp, thiết bị chữa cháy.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 424/8 KP 5B, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại:
(02513) 88 15 99

10. Công ty TNHH TM và DV Lý Cường

Lý Cường là một trong những công ty lớn về sản xuất các sản phẩm cơ khí. Hiện nay đây là công ty có tên tuổi và thương hiệu lớn trên thị trường. Nó sản xuất các sản phẩm cơ khí đảm bảo sự an toàn và ứng dụng tốt nhất. Không những thế, công ty cũng là nơi có các sản phẩm phòng cháy chữa cháy đảm bảo chất lượng tuyệt vời. Công ty Lý Cường được biết đến như nơi đạt tiêu chuẩn đảm bảo được kiểm định từ những chứng chỉ an toàn sản phẩm tiêu dùng.

Không những thế, công ty còn là nơi được đánh giá cao dựa vào những đội ngũ nhân viên, kỹ sư thiết kế và chế tạo có tay nghề cao, có trình độ chuyên môn. Đồng thời cũng cung cấp dịch vụ tư vấn và mua bán rất tốt. Những dịch vụ bảo trì bảo dưỡng sản phẩm cũng luôn luôn được đề cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 13/M3 Khu Phố 1, Phường Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại:
(0618) 826 092

Hiện nay trên thị trường có không ít những địa chỉ cung cấp các sản phẩm cơ khí trong đó có vỏ tủ điện công nghiệp. Mỗi công ty sản xuất đều có những điểm mạnh điểm yếu khác nhau. Trên đây là những thông tin về Top 10 Công ty sản xuất Vỏ tủ điện công nghiệp, ngoài trời uy tín 2019 mà bạn có thể tham khảo qua. Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ công ty cung cấp vỏ tủ điện công nghiệp uy tín chất lượng tốt nhất nhé!