Cách lấy lại tài khoản Liên Quân bị hack, mất nick Facebook

Photo of author

By Nhi Nhi

Tình trạng mất tài khoản Liên Quân do bị hack, mất nick Facebook thường diễn ra ở người chơi, có người chơi còn bị mất khá nhiều lần. Vậy có cách nào lấy lại tài khoản Liên Quân không? Cùng Naototnhat.com tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Nguyên nhân tài khoản Liên Quân bị mất, bị hack

Tài khoản Liên Quân chính là tên đăng nhập và mật khẩu, sử dụng để đăng nhập vào hệ thống game Liên Quân để tham gia các trận đấu và nhận các phần quà thú vị từ nhà phát hành Garena. Tuy nhiên, một số trường hợp khiến tài khoản Liên Quân người dùng bị mất, bị hack. Nguyên nhân chủ yếu là:

+ Đăng nhập tài khoản Liên Quân và các trang web ảo như: web nạp tiền, bán code, bán acc,…

+ Đăng nhập tài khoản Liên Quân trên nhiều thiết bị lạ, máy tính công cộng mà không đăng xuất, khiến tài khoản bị lộ thông tin cho người khác biết

+ Chia sẻ thông tin tài khoản với người quen, bạn bè, khiến thông tin tài khoản bị đánh cắp

+ Tài khoản facebook có liên kết với tài khoản Liên Quân bị hack

Cách lấy lại tài khoản Liên Quân bị hack, mất nick Facebook

+ Sử dụng các phần mềm thứ 3 can thiệp vào hệ thống game Liên Quân như: hack lag, mod skin, mod giao diện,…

+ Tài khoản Liên Quân có các hành vi xấu, buff sao trong đấu hạng,…

+ …

Bên cạnh những nguyên nhân phổ biến trên, thì còn khá nhiều nguyên nhân khác khiến tài khoản Liên Quân của bạn bị mất, không sử dụng được. Bạn cần lưu ý các vấn đề để giữ tài khoản được an toàn. Đồng thời thực hiện các bước dưới mục dưới để có thể lấy lại tài khoản Liên Quân nhanh chóng.

Cách lấy lại tài khoản Liên Quân khi bị hack

Khi tài khoản Liên Quân bị hack, bạn không cần lo lắng. Hãy thực hiện theo các hướng dẫn sau để lấy lại nick của mình:

+ Truy cập vào trang web hỗ trợ người dùng của Garena theo link sau:

Hotro.garena.vn

+ Kích vào mục “Đăng nhập” -> nhấn vào phần “Quên mật khẩu (Forget password)”

+ Hệ thống hiển thị 2 tuỳ chọn: Sử dụng số điện thoại/ Địa chỉ Email để lấy lại tài khoản Liên Quân. Nếu bạn chọn “Sử dụng địa chỉ Email” thì sẽ có tin nhắn gửi về gmail của bạn, bạn cần truy cập vào gmail và lấy mã code đó. Nếu bạn chọn “Sử dụng số điện thoại” thì ngay lập tức có mã code gửi về số điện thoại. Bạn cần lấy mã code đó và điền vào giao diện hiển thị

+ Sau khi nhập mã code thành công, giao diện hiển thị cho bạn thay đổi mật khẩu mới. Bạn cần nhập 2 lần mật khẩu mới giống nhau để hoàn tất việc đổi mật khẩu mới cho tài khoản Liên Quân.

+ Truy cập ngay vào tài khoản Liên Quân với mật khẩu mới. Sau đó kiểm tra lại các thông tin cá nhân có bị thay đổi hay không. Nếu có thay đổi cần chỉnh sửa lại ngay để đảm bảo tài khoản Liên Quân đúng với thông tin của bạn.

Cách lấy lại tài khoản Liên Quân khi mất nick Facebook

Đối với những tài khoản Liên Quân có sự liên kết với tài khoản Facebook. Nghĩa là, người dùng sử dụng tài khoản Facebook để đăng nhập vào game Liên Quân. Và khi tài khoản Facebook bị mất, dẫn đến tài khoản Liên Quân cũng không sử dụng được. Lúc này, bạn cần thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Chuẩn bị: Số điện thoại/ Địa chỉ Email để đăng ký tài khoản Facebook. Các người dùng liên hệ tin cậy trên Facebook

Bước 2: Truy cập vào trang chủ Facebook trên bất kỳ thiết bị của bạn theo link: Facebook.com

Bước 3: Tại giao diện đăng nhập, nhấn vào “Quên mật khẩu (Forgot Password)” -> Nhập vào Địa chỉ Email/ Số điện thoại được sử dụng đăng ký Facebook lúc đầu -> Nhấn “Tìm kiếm

Bước 4: Nếu có phản hồi về số điện thoại hoặc email. Bạn cần nhấn vào và xác minh. Sau đó thay đổi mật khẩu mới cho tài khoản Facebook.

Trong trường hợp không có phản hồi là tin nhắn gửi về số điện thoại hoặc địa chỉ Email của bạn, Bạn cần thực hiện các cách kế tiếp:

+ Cách 1: Ngay tại giao diện “Quên mật khẩu” Facebook, nhấn vào mục “Liên hệ” và chọn 3 liên hệ tin cậy bạn đã chọn trước đó và yêu cầu họ ghé vào facebook của bạn để xác minh.

+ Cách 2: Truy cập vào đường link: Facebook.com/hacked. Sau đó làm theo hướng dẫn Faebook. Bước cuối cùng, giao diện hiển thị bảng kháng nghị lên Facebook, bạn cần nhập đầy đủ thông tin và và gửi đến hệ thống CSKH của Facebook một cách nhanh chóng.

+ Cách 3: Nếu thực hiện 3 cách trên nhưng vẫn không thành công lấy lại tài khoản Liên Quân. Vậy cuối cùng, bạn phải liên hệ với bên thứ 3, nơi cung cấp dịch vụ lấy lại tài khoản Facebook. Lúc này bạn cần tốn một khoảng phí theo quy định của bên thứ 3 để họ lấy lại tài khoản giúp bạn.

Một số cách lấy lại tài khoản Liên Quân khác

Quên mật khẩu đăng nhập tài khoản Liên Quân

Nếu bạn quên mất mật khẩu đăng nhập là gì, dẫn đến mất tài khoản Liên Quân. Bạn đang loay hoay không biết phải làm sao? Hãy thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Chuẩn bị các thông tin sau:

+ CMND/ CCCD

+ Số điện thoại hoặc địa chỉ email bạn dùng

+ Facebook chính chủ và vẫn đang hoạt động

Bước 2: Truy cập vào trang địa chỉ: account.garena.com/recovery#

Quên mật khẩu đăng nhập tài khoản Liên Quân

Sau đó, điền vào:

+ Email/ Tên đăng nhập

+ Số điện thoại

+ Mã xác thực : mã này xuất hiện ở bên phải để bạn nhập vào ô trống

Sau đó nhấn “Tiếp theo

Bước 3: Mã OTP sẽ được gửi về số điện thoại hoặc email bạn nhập vào ở trên. Nhập vào màn hình để xác minh

Bước 4: Đổi mật khẩu mới theo ý muốn bạn. Lưu ý mật khẩu mới phải khác mật khẩu cũ và có độ dài hơn, độ bảo mật cao hơn.

Thông tin tài khoản Garena bị thay đổi

Trong trường hợp thông tin tài khoản Garena bị thay đổi, người dùng không thể sử dụng tài khoản thông thường đăng nhập vào hệ thống game Liên Quân được. Lúc này hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang hỗ trợ tài khoản của Garena theo link:

hotro.garena.vn/gui-yeu-cau/206-96/

Sau đó nhấn vào mục “mật khẩu” -> nhấn “Hỗ trợ tài khoản, mất mật khẩu ”-> Nhấn tiếp vào mục “ Tôi cần hỗ trợ

Bước 2: Điền các thông tin đầy đủ trong mục hiển thị mới:

+ Họ Tên

+ Địa chỉ email

+ Số điện thoại

+ Tên trong game

+ Thời gian tài khoản bị khoá

+ Tiêu đề

+ …

Sau đó nhấn “Gửi đi

Bước 3: Chờ đợi. Sau vài ngày hệ thống Garena sẽ phản hồi lại cho bạn để khôi phục lại tài khoản cho bạn.

Trên đây là tổng hợp những Cách lấy lại tài khoản Liên Quân khi bị hack, bị mất nick Facebook đơn giản và khả năng thành công cực cao. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích để lấy lại tài khoản Liên Quân của mình. Chúc bạn thực hiện thành công!