Cách lấy lại Nick Liên Quân khi Facebook bị vô hiệu hóa

Sự liên kết của nick Liên Quân với tài khoản Facebook giúp tài khoản của bạn được đảm bảo và an toàn hơn. Tuy nhiên, một số trường hợp khiến Facebook bị vô hiệu hoá làm mất nick Liên Quân. Vậy có thể lấy lại nick Liên Quân được không? Thực hiện như thế nào? Cùng Naototnhat.com tìm hiểu một số cách sau đây!

Có thể lấy lại nick Liên Quân khi Facebook bị vô hiệu hoá không?

Facebook bị vô hiệu hoá là một trường hợp hiếm gặp. Tuy nhiên, lại có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc faceook của bạn bị vô hiệu hoá như: Người dùng đăng bài với nội dung xúc phạm, đổi mật khẩu quá nhiều lần trong thời gian ngắn, vi phạm quy định của Facebook, mạo danh tài khoản người nổi tiếng,….

Đối với những tài khoản facebook có sự liên kết với tài khoản game Liên Quân, thì khi facebook bị vô hiệu hoá, sẽ ảnh hưởng rất lớn tới tài khoản game của người dùng. Việc khôi phục lại tài khoản Facebook khá khó khăn và phức tạp, có thể bạn sẽ mất tài khoản Facebook vĩnh viễn.

Và câu hỏi khi tài khoản facebook bị vô hiệu hoá có lấy lại được tài khoản game Liên Quân hay không? Là thắc mắc được khá nhiều người dùng quan tâm. Việc facebook bị vô hiệu hoá kéo theo nick Liên Quân cũng bị vô hiệu hoá theo và không thể đăng nhập vào game được nữa.

Cách lấy lại Nick Liên Quân khi Facebook bị vô hiệu hóa

Tuy có rất nhiều cách để lấy lại nick Liên Quân nhưng tỷ lệ thành công luôn ở mức khá thấp. Bên cạnh đó, người dùng có thể phải bỏ ra một mức phí lớn để lấy lại nick hoặc nhờ sự trợ giúp của các dịch vụ chuyên lấy lại tài khoản Facebook giúp bạn.

Bạn có thể thử một trong những cách lấy lại nick Liên Quân khi facebook bị vô hiệu hoá dưới đây. Có thể sẽ đem lại kết quả tốt cho bạn. Để phòng các trường hợp khiến mất nick Facebook lẫn nick Liên Quân. Cá nhân bạn cần biết cách đề phòng, không nên tham gia và làm lộ thông tin tài khoản Facebook ở những website tặng quà, khuyến mãi,…

Cách lấy lại Nick Liên Quân khi Facebook bị vô hiệu hóa

Cách 1

Đây là cách đơn giản nhất để bạn lấy lại tài khoản của mình. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Facebook trên PC hoặc ứng dụng di động theo link: Facebook.com

Bước 2: Nhấn vào mục “Quên mật khẩu” ở dòng dưới cùng mục đăng nhập vào tài khoản facebook

Bước 3: Nhập vào Email hoặc Số điện thoại đã sử dụng đăng ký Facebook trước đó để xác nhận.

Bước 4: nếu có tin nhắn gửi về Email hoặc số điện thoại trên, bạn tiến hành nhập mã xác nhận hoặc vào Email để nhấn “Xác nhận

Bước 5: Nhanh chóng đổi mật khẩu mới cho Facebook và nhập mã xác minh được gửi về số điện thoại hoặc email

Cách 2

Khi thực hiện theo các bước ở Cách 1 nhưng mã xác nhận không gửi về Emal hoặc số điện thoại. Bạn có thể quay lại giao diện trang chủ Facebook và làm theo các hướng dẫn sau:

Bước 1: Nhấn vào mục “Quên mật khẩu” ở phần đăng nhập vào tài khoản facebook

Bước 2: Nhấn vào phần “Liên hệ” -> Nhấn vào “Liên hệ đáng tin cậy”.

Lúc này, màn hình sẽ hiển thị liên hệ của 3 người bạn trong danh sách bạn bè của bạn (Đây là phần chắc chắn bạn đã cài đặt trước đó thì mới áp dụng được cách này). Và các lựa chọn để lấy lại Nick Facebook:

+ Gọi cho các số liên lạc đáng tin cậy và nói chuyện trực tiếp với họ

+ Nhờ họ ghé thăm trang: Facebook.com/recover

+ Mỗi bạn bè sẽ gửi cho bạn một mã. Nhập mã vào ô bên dưới

Bạn có thể chọn một trong những lựa chọn trên để khôi phục lại nick Liên Quân của mình.

Cách 3

Đây là cách gửi khiếu nghị trực tiếp cho hệ thống Admin Facebook và yêu cầu xử lý vấn đề tài khoản của mình.

Bước 1: Truy cập vào link sau: Facebook.com/hacked

Bước 2: Màn hình sẽ hiển thị các bảng yêu cầu bạn nhập các thông tin vào. Bạn cần đọc kỹ hướng dẫn và nhập chính xác các thông tin vào hệ thống

Bước 3: Cuối cùng, gửi đơn kháng nghị lên hệ thống Facebook và chờ được xử lý.

Cách 4

Nếu thực hiện các cách lấy lại nick ở trên nhưng vẫn không thể lấy lại được tài khoản Liên Quân của mình thành công. Bạn chỉ có thể nhờ đến sự trợ giúp của bên thứ 3, chuyên về cung cấp các dịch vụ Facebook, nhằm giúp người dùng lấy lại tài khoản Facebook một cách nhanh nhất. Tuy nhiên, cách làm này sẽ khiến bạn mất một khoản chi phí thực để lấy lại tài khoản của mình. Bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện với cách làm này.

Một số cách lấy lại nick Liên Quân khác hiệu quả

Lấy lại nick Liên Quân bị hack

Bước 1: Truy cập và trang hỗ trợ của Garena theo link sau: Hotro.garena.vn

Bước 2: Nhấn vào mục “đăng nhập” vào tài khoản và nhấn vào mục dưới “Quên mật khẩu

Bước 3: Hệ thống yêu cầu lấy lại tài khoản Liên Quân theo 2 yêu cầu:

+ Gửi mã xác thực qua Email

+ Gửi mã xác thực qua Số điện thoại

Bạn chọn 1 trong 2 cách trên, sau đó nhập chính xác mã code gửi về vào khung trống trên màn hình

Chú ý: Cách làm này có thể áp dụng khi người dùng quên mật khẩu đăng nhập vào Liên Quân.

Bước 4: Giao diện màn hình chuyển sang “đổi mật khẩu mới”. Bạn cần nhập 2 lần mật khẩu giống nhau để thay đổi sang mật khẩu mới cho nick Liên Quân của bạn

Bước 5: Đăng nhập lại vào Liên Quân, kiểm tra lại thông tin cá nhân và chỉnh sửa cho chính xác thông tin của mình.

Lấy lại nick Liên Quân bị khoá

Trong trường hợp bạn sử dụng các phần mềm thứ 3 can thiệp vào hệ thống game Liên Quân và bị hệ thống phát hiện. Trường hợp này, nhà phát hành sẽ thực hiện khoá tài khoản của bạn. Đối với việc nhà phát hành can thiệp và khoá tài khoản vĩnh viễn, thì bạn không còn cách nào để có thể lấy lại tài khoản của mình. Bạn chỉ có thể tạo nick Liên Quân mới để chơi mà thôi. Đối với tài khoản của bạn bị khoá tạm thời, bạn có thể chờ đợi một khoảng thời gian, hệ thống Gaarena sẽ mở lại nick cho bạn.

Lấy lại nick Liên Quân khi bị đổi thông tin tài khoản

Bước 1: Truy cập vào trang Hotro.garena.vn và nhấn vào mục “Hỗ trợ tài khoản” -> nhấn “Mất mật khẩu” tại mục “Mật khẩu” -> nhấn “Tôi cần hỗ trợ

Bước 2: Giao diện hiển thị điền thông tin cá nhân vào, bạn cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin yêu cầu -> Nhấn “Gửi

Bước 3: Đợi 1 đến 2 ngày để hệ thống Garena xử lý và phản hồi lại cho bạn.

Trên đây là tổng hợp những Cách lấy lại nick Liên Quân khi Facebook bị vô hiệu hoá khá đơn giản và nhanh chóng nhất. Mỗi cách lấy lại nick Liên Quân đều được hướng dẫn chi tiết, rõ ràng. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn lấy lại được nick Liên Quân và tiếp tục tham gia vào các trận đấu trong đấu trường Liên Quân này.

 

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này
Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi
Liên Hệ Ngay!
Chia sẻ kho TOP Ứng dụng, Phần mềm hữu ích, Game online, Mod Game và Thủ thuật miễn phí 2022: Top10App.NET