Cách lấy lại Acc Free Fire khi bị mất Nick Facebook

Bị mất Nick Facebook kéo theo việc mất luôn acc Free Fire là vấn đề phổ biến khi các game thủ đăng nhập tài khoản Free Fire có sự liên kết với tài khoản Facebook. Vậy làm thế nào để lấy lại acc Free Fire khi bị mất nick Facebook? Hãy cùng Naototnhat.com tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

Những nguyên nhân khiến acc Free Fire bị mất

Free Fire là tựa game bắn súng kinh điển đang được giới trẻ Việt Nam vô cùng yêu thích, với lượt truy cập mỗi ngày số lượng lớn. Chính bởi số lượng lớn người chơi Free Fire, dẫn đến tình trạng bị mất acc Free Fire diễn ra khá phổ biến và thường xuyên hơn. Vậy nguyên nhân dẫn đến mất acc Free Fire là gì? Cùng điểm qua những nguyên nhân sau đây:

+ Bị hack nick Facebook, dẫn đến acc Free Fire cũng bị mất

+ Cho bạn bè, người thân quen mượn tài khoản Free Fire và họ chiếm đoạt luôn tài khoản của bạn, không trả lại

Cách lấy lại Acc Free Fire khi bị mất Nick Facebook

+ Tham gia vào các website ảo, đăng ký tài khoản Free Fire trên các link form không rõ nguồn,…

+ Mua phải acc Free Fire giá rẻ, không đảm bảo uy tín, dễ bị hack

+ Mật khẩu đăng nhập Free Fire đơn giản, dễ đoán, bảo mật 1 lớp

+ …

Cách lấy lại Acc Free Fire khi bị mất Nick Facebook

Với những tài khoản Facebook có sự liên kết với Acc Free Fire thông qua ID game. Khi bị các hacker chiếm đoạt tài khoản Facebook, thì acc Free Fire cũng sẽ bị mất theo. Bạn đừng quá lo lắng, hãy thực hiện theo các hướng dẫn sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào trang chủ Facebook: Facebook.com và nhấn vào mục dưới đăng nhập “Quên mật khẩu

Bước 2: Nhập vào giao diện mới, Email hoặc số điện thoại bạn sử dụng để đăng ký tài khoản Facebook.

Bước 3: Có mã code gửi về email hoặc số điện thoại bạn đăng ký ở trên. Bạn cần nhập vào hệ thống để xác minh.

Bước 4: Thực hiện thay đổi mật khẩu mới  có tính bảo mật cao hơn. Mật khẩu mới phải khác mật khẩu cũ, có độ dài ký tự dài hơn và có chèn các ký tự đặc biệt.

Như vậy, để lấy lại acc Free Fire khi bị mất Facebook bạn chỉ cần lấy lại được tài khoản Facebook thì có thể lấy lại được acc Free Fire của mình.

Một số cách lấy lại acc Free Fire khác

Lấy lại acc Free Fire bằng ID game

Khi mất tài khoản Free Fire, bạn có thể còn nhớ ID game của mình đúng không? Hãy sử dụng nó để lấy lại acc Free Fire nhanh chóng.

Bước 1: Truy cập vào trang hỗ trợ người chơi của garena theo link sau:

Hotro.garena.vn

Bước 2: Nhập vào địa chỉ Email bạn sử dụng và nhấn vào mục “Mất tài khoản

Màn hình sẽ hiển thị giao diện mới, bạn cần nhập chính xác các thông tin tại mục “Mô tả và chi tiết

+ ID game của bạn

+ Tên trong trò chơi

+ Vùng của tài khoản game của bạn

Sau đó, Nhấn “Gửi” kèm theo email bạn đã gửi khiếu nại về việc nhờ sự trợ giúp kích hoạt tài khoản của bạn bị từ chối để hệ thống nhanh chóng lấy lại acc Free Fire cho bạn.

Bước 4: Chờ đợi để hệ thống game Free Fire xem xét và khôi phục lại acc Free Fire cho bạn

Lấy lại Acc Free Fire bị hack

Acc Free Fire bị hack, đa phần là do tài khoản Facebook của bạn bị hack. Dẫn đến việc thông tin acc Free Fire bị lộ cho các đối tượng xấu biết. Bạn cần nhanh chóng thực hiện các bước sau để lấy lại acc Free Fire của mình:

+ Truy cập vào trang chủ Facebook, sau đó sử dụng một tài khoản Facebook khác để đăng nhập vào

+ Tìm kiếm và vào trang cá nhân của tài khoản Facebook bị hack -> Nhấn huỷ kết bạn -> Sau đó nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm ở góc phải của trang cá nhân và nhấn vào mục “Tìm hỗ trợ và báo cáo trang cá nhân

+ Nhấn vào “Tên giả mạo” -> nhấn “Tiếp” -> nhấn “Xong

+ Sao chép ID tài khoản Facebook bị hack và truy cập lại vào mục “Tìm hỗ trợ hoặc báo cáo trang cá nhân”. Sau đó nhấn chọn “Tôi không thể truy cập tài khoản của mình” -> nhấn chọn tiếp mục “Khôi phục tài khoản này

+ Tiếp theo nhấn “Thử cách khác” -> Nhấn “Không còn truy cập được nữa

+ Hệ thống yêu cầu nhập Email mới hoặc số điện thoại -> Bạn cần nhập đúng thông tin, sau đó đổi mật khẩu mới có tính bảo mật cao hơn trong hệ thống hiển thị.

Lấy lại acc Free Fire khách

Acc Free Fire khách là acc không được liên kết với tài khoản Facebook, hay bất kỳ một tài khoản mạng nào, đơn vị hỗ trợ nào cả. Chính vì vậy, khi bạn vô tình xoá các dữ liệu về tài khoản Free Fire khách đó thì việc lấy lại dữ liệu, cũng như khôi phục tài khoản là điều không thể làm được. Bởi những dữ liệu về acc Free Fire được lưu trữ trên bộ nhớ của thiết bị bạn. Khi bạn xoá hết chứng tỏ không còn dữ liệu để lấy lại.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể thử gửi yêu cầu phục hồi tài khoản Free Fire cho hệ thống hỗ trợ của Garena. Nhập đầy đủ và chính xác các thông tin về:

+ Email

+ ID game

+ Tên trong game

Và gửi về hệ thống hỗ trợ. Hệ thống Garena sẽ xem xét và phản hồi lại bạn trong thời gian vài ngày. Khi nhận được phản hồi từ hệ thống. Bạn cần đổi mật khẩu cùng các thông tin tài khoản Free Fire của mình để tăng tính bảo mật cho tài khoản Free Fire.

Lấy lại acc Free Fire cần lưu ý những vấn đề gì?

Trong quá trình lấy lại acc Free Fire bạn cần đáp ứng các điều kiện và lưu ý một số vấn đề sau để quá trình lấy lại acc Free Fire được thành công và nhanh chóng:

+ Các tài khoản Facebook, google (gmail) cần có sự liên kết với tài khoản Free Fire trước đó

+ Trong các bước nhập thông tin, bạn cần chú ý nhập đầy đủ và chính xác các thông tin trước khi gửi yêu cầu đến hệ thống xử lý Garena như: ID game, mật khẩu, tên tài khoản người chơi,…

+ Cách lấy lại tài khoản được thực hiện trên các cách trên, bạn có thể thực hiện cho acc Free Fire có sự liên kết với tài khoản google, VK.

Hướng dẫn tạo lại mật khẩu mới cho acc Free Fire

Sau khi lấy lại được acc Free Fire, người chơi cần nhanh chóng tạo lại mật khẩu mới để bảo vệ tài khoản Free Fire của mình được an toàn. Các bước thực hiện như sau:

+ Đầu tiên, vào trang chủ Garena theo link: Garena.vn

+ Chọn vào “Reset Password (Thiết lập lại mật khẩu)” -> nhập tên người chơi hoặc số điện thoại của bạn có liên kết với tài khoản

+ Thông tin tạo mật khẩu mới sẽ được gửi tới Email hoặc số điện thoại bạn đăng ký ở trên

+ Bạn Kích vào thông tin đó, và thực hiện thay đổi mật khẩu mới theo hướng dẫn

Chú ý: Mật khẩu mới phải khác mật khẩu cũ, có độ dài ký tự dài hơn và có tính bảo mật cao hơn mật khẩu cũ.

Như vậy bài viết đã chia sẻ cho bạn Cách lấy lại ac Free Fire khi bị mất nick Facebook nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm kiến thức bổ ích và lấy lại acc Free Fire thành công!

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này
Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi
Liên Hệ Ngay!
Chia sẻ kho TOP Ứng dụng, Phần mềm hữu ích, Game online, Mod Game và Thủ thuật miễn phí 2022: Top10App.NET