Cách đổi Mật khẩu tài khoản Garena khi mất SĐT và Gmail

Photo of author

By Nhi Nhi

Cách đổi mật khẩu tài khoản Garena khi mất số điện thoại và gmail đang được nhiều người chơi game quan tâm. Vậy cách lấy lại tài khoản Garena có đơn giản không? Cùng Naototnhat.com tìm hiểu trong nội dung dưới đây nhé!

Tài khoản Garena là gì?

Garena là từ được viết tắt của “Global Arena” mang ý nghĩa là đấu trường toàn cầu được phát hành vào năm 2009 bởi một công ty game Trung Quốc. Hiện nay, Garena đang là một trong những đơn vị phát hành rất nhiều tựa game hấp dẫn đang “làm mưa làm gió” trên thị trường và được giới trẻ vô cùng yêu thích, phải kể đến như: PUBG, Liên Quân Mobile, Liên Minh Huyền Thoại, FiFa online,…

Những thể loại game Garena đều được phát triển trên các nền tảng PC, điện thoại Android và iOS,… Để có thể tham gia vào các game Garena, người chơi cần có một tài khoản Garena để đăng nhập vào.

Cách đổi Mật khẩu tài khoản Garena khi mất SĐT và Gmail

Tài khoản Garena bao gồm: tên đăng nhập và mật khẩu. Ngoài việc sử dụng tài khoản Garena đăng nhập vào website hoặc ứng dụng game Garena thì người chơi còn có thể sử dụng nó để tham gia các diễn đàn Garena hoặc mua hàng trên các cửa hàng mua bán trực tuyến của Garena,…

Cách đổi Mật khẩu tài khoản Garena khi mất SĐT và Gmail

Để tạo được tài khoản Garena, người chơi cần cung cấp rất nhiều thông tin cá nhân, trong đó có số điện thoại và Gmail của người chơi. Vì vậy, khi mất số điện thoại hoặc gmail thì việc lấy lại tài khoản Garena là điều khiến nhiều người chơi game vô cùng lo lắng.

Cùng tìm hiểu các trường hợp xảy ra và cách áp dụng để đổi mật khẩu tài khoản Garena thành công sau nhé:

Đổi mật khẩu tài khoản Garena với acc trắng thông tin

Đối với tài khoản Garena với acc (tài khoản) trắng thông tin, có nghĩa là tài khoản Garena đó chưa được cài đặt số điện thoại hoặc xác nhận Email. Bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, truy cập vào trang web theo đường dẫn sau:

Taikhoan.garena.vn

Sau đó, đăng nhập vào tài khoản Garena của bạn -> nhấn vào mục “Thay đổi mật khẩu

Bước 2: Giao diện mới hiển thị, điền vào mật khẩu hiện tạimật khẩu mới muốn thay đổi

Bước 3: Nhập “Mã bảo vệ” hiển thị -> Sau đó nhấn “Thay đổi” là xong

Đổi mật khẩu tài khoản Garena với khi mất SĐT, còn Gmail

Trong trường hợp này, khi đổi mật khẩu tài khoản Garena, hệ thống sẽ gửi mã code về số điện thoại bạn đăng ký để xác nhận, sau đó mới thao tác đổi mật khẩu được. Tuy nhiên, nếu bạn mất điện thoại, dẫn đến mất số điện thoại. Lúc này, hãy thực hiện theo các bước xác thực qua Gmail như sau:

Bước 1: Tiếp tục truy cập vào đường dẫn sau: taikhoan.garena.vn

Sau đó nhấn “Quên mật khẩu

Bước 2: Nhập vào “Địa chỉ Email” của bạn -> Nhập “Mã bảo vệ” -> Nhấn “Xác nhận

Bước 3: Đợi vài giây, hệ thống Garena sẽ gửi một mã code tới Email bạn đăng ký ở trên -> Đăng nhập vào Email và nhập mã code đó vào giao diện Garena hiển thị

Bước 4: Giao diện mới hiển thị, nhập “Mật khẩu mới” cho tài khoản Garena của bạn -> Nhấn “Xác nhận” để việc thay đổi hoàn tất.

Đổi mật khẩu tài khoản Garena với khi mất Gmail, còn SĐT

Khi mất tài khoản Gmail để xác nhận với tài khoản Garena, bạn có thể sử dụng số điện thoại đã đăng ký trước đó để xác minh và thực hiện thay đổi mật khẩu nhanh chóng. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web theo đường dẫn sau: Taikhoan.garena.vn

Sau đó, đăng nhập vào tài khoản Garena của bạn -> nhấn vào mục “Quên mật khẩu

Bước 2: Nhập vào số điện thoại bạn sử dụng liên kết với tài khoản Garena của bạn -> Nhập “Mã bảo vệ” -> Nhấn “Xác nhận

Bước 3: Sau khi có mã Code gửi về số điện thoại, bạn nhập mã code này vào giao diện hệ thống Garena hiển thị -> Sau đó thay đổi “Mật khẩu mới” cho tài khoản Garena và cuối cùng là nhấn vào “Xác nhận” để hoàn tất quá trình.

Đổi mật khẩu tài khoản Garena khi mất SĐT và Gmail

Trường hợp mất tài khoản Garena do các hacker lợ dụng cướp đoạt hoặc bạn quên số điện thoại và gmail cùng một lúc. Giờ đây, bạn cần thực hiện nhanh chóng các yêu cầu sau để có cơ hội khôi phục lại tài khoản Garena của mình:

+ Truy cập vào đường dẫn sau: hotro.garena.vn/gui-yeu-cau/notify

+ Nhấn đăng nhập vào tài khoản Garena -> nhấn “Tôi cần hỗ trợ

+ Nhập vào các thông tin hệ thống yêu cầu gồm: Địa chỉ email, tên tài khoản Garena, email đăng ký, số điện thoại

+ Chọn vào Emailsố điện thoại để xác thực tài khoản -> Màn hình hiển thị mẫu yêu cầu điền thông tin. Lúc này, hãy nhập đầy đủ các thông tin yêu cầu, kèm với hình ảnh màn hình đăng nhập Garena không thành công

+ Gửi mẫu yêu cầu đến hệ thống và đợi phản hồi.

Những chú ý khi đổi mật khẩu tài khoản Garena

Để quá trình đổi mật khẩu tài khoản Garena diễn ra thành công, bạn cần chú ý một số vấn đề sau:

+ Có thể sử dụng một tài khoản Garena khác để gửi phiếu yêu cầu khôi phục tài khoản Garena

+ Khi hệ thống yêu cầu nhập thông tin cá nhân, bạn cần nhập đầy đủ và chính xác các thông tin yêu cầu để việc khôi phục mật khẩu được diễn ra nhanh chóng và thành công cao.

+ Thời gian phản hồi của hệ thống Garena là từ 3 ngày đến 30 ngày. Tuỳ thuộc vào từng trường hợp của tài khoản Garena đó

+ Trong quá trình xử lý tài khoản của người dùng yêu cầu, tài khoản Garena đó sẽ bị khoá tạm thời. Nhằm giúp tài khoản được bảo vệ, chống các hacker

+ Trường hợp gửi yêu cầu bằng phiếu yêu cầu hỗ trợ. Bạn cần theo dõi phản hồi của Garena ở phiếu yêu cầu mà bạn đã gửi đi hoặc Email mà bạn cung cấp cho Garena.

Những nội dung cần ghi nhớ để đổi mật khẩu Garena thành công

Nếu bạn là chính chủ của tài khoản Garena, thì yêu cầu lớn nhất mà Garena cần ở bạn chính là ghi nhớ các nội dung sau và cung cấp chính xác để được hỗ trợ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhât:

+ Số điện thoại đăng ký tài khoản Garena

+ Địa chỉ email đăng ký tài khoản Garena

+ CMND/ CCCD hoặc hộ chiếu

+ Ngày tạo tài khoản Garena đầu tiên

+ Ngày mất tài khoản

+ Ba lần nạp thẻ Garena thành công gần nhất, Cùng các thông tin gồm có: ngày nạp, seri nạp, số tiền, mã thẻ.

Những thông tin bạn cung cấp phải chính xác và càng nhiều thông tin thì tỷ lệ lấy lại tài khoản Garena càng cao. Bên cạnh đó, thời gian lấy lại tài khoản Garena cũng sẽ nhanh hơn để bạn có thể tiếp tục trải nghiệm các tựa game thú vị của Garena.

Trên đây là tổng hợp những Cách đổi mật khẩu tài khoản Garena khi mất SĐT và gmail thành công. Bạn có thể áp dụng một trong những cách trên để lấy lại tài khoản Garena giá trị của mình sớm nhất và có những giây phút trải nghiệm game Garena thú vị nhé!