Cách Định Giá Tiền Seri Đẹp Online bằng App, Web, Phần mềm

Photo of author

By Nhi Nhi

Ngoài việc sưu tầm sim số đẹp, biển số xe đẹp, số tài khoản đẹp,… Thì việc sưu tầm tiền Seri đẹp cũng là một sở thích hết sức thú vị của các nhà sưu tầm hiện nay. Vậy cách định giá tiền Seri đẹp như thế nào? Hãy cùng Naototnhat.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Tiền Seri đẹp nghĩa là gì?

Mỗi tờ tiền VNĐ đều có một dãy số seri in trên tờ tiền. Những con số seri này trùng nhau theo các dạng như: ngũ quý, lục quý, thất quý,… Thì được gọi là số seri đẹp. Những số seri đẹp trên các tờ tiền sẽ được xếp vào những tờ tiền seri đẹp.

Theo nhiều quan niệm cho rằng, những con số đẹp trên tờ tiền Việt Nam Đồng mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho người sở hữu chúng. Chính vì vậy, ttờ tiền có số seri đẹp được nhiều nhà sưu tầm yêu thích sưu tầm và định giá khá cao.

Cách Định Giá Tiền Seri Đẹp Online bằng App, Web, Phần mềm

Cách định giá tiền Seri đẹp Online bằng App/ Phần mềm

Ứng dụng Cash Reader

Cash Reader là ứng dụng di động áp dụng trên nền tảng Android và iOS nhằm giúp người dùng nhận diện và định giá tiền tệ hàng đầu thế giới. Với công nghệ thông minh hỗ trợ việc đọc giá trị tiền lớn với nhiều ngôn ngữ khác nhau từ Châu Á đến Châu Âu, Châu Phi, Trung Đông, …

Chỉ cần cài đặt ứng dụng trên di động, mở ứng dụng, đặt tờ tiền cần định giá trước máy ảnh, chỉ vài giây, bạn đã có thể xác định được tiền tệ bạn mong muốn dễ dàng thông qua loa thiết bị và màn hình xuất hiện dữ liệu tờ tiền.

Ưu điểm của ứng dụng

+ Có thể sử dụng ứng dụng khi không có kết nối internet

+ Áp dụng cho bạn khi du lịch nước ngoài, dễ dàng phân loại và sắp xếp tiền tệ

+ Ứng dụng hoàn toàn miễn phí, sử dụng đơn giản.

+ Thiết kế ứng dụng hỗ trợ người mù và khiếm thị rất tốt

Tải ứng dụng

+ Android: play.google.com/store/apps/details?id=com.martindoudera.cashreader&hl=vi&gl=US

+ iOS: apps.apple.com/vn/app/cash-reader-bill-identifier/id1344802905

Ứng dụng Trợ Dola Xác

Là ứng dụng giúp kiểm tra tiền tệ thật hay giả và định giá tiền tệ một cách chính xác và nhanh chóng, dành riêng cho thiết bị di động Android. Là ứng dụng chất lượng cao và có tính bảo mật tốt nhất. Dù những máy rút tiền không thể phát hiện được tiền thật hay giả, thì khi sử dụng ứng dụng Trợ Dola Xác này, bạn sẽ phát hiện ra được những tờ tiền giả mạo.

Khi nhập mã seri vào ứng dụng, ngoài định dạng thật giả, ứng dụng còn hiển thị cho người dùng nhiều thông tin liên quan tới tiền tệ đó.

Ưu điểm của ứng dụng

+ Xác định được tiền thật, tiền giả mạo một cách chính xác nhất và nhanh chóng nhất.

+ Tính bảo mật cực kỳ cao

+ Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, áp dụng các mệnh giá và loại tiền khác nhau

+ Lựa chọn ứng dụng này khi đi du lịch nước ngoài là cực kỳ tiện lợi và hữu ích.

Tải ứng dụng

+ Android: play.google.com/store/apps/details?id=com.provera.mikicap.dollarverificationassistant&hl=vi&gl=US

Cách định giá tiền Seri đẹp Online bằng Website

thegioitien.vn

Thế Giới Tiền được thành lập vào tháng 08/2009. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh tiền seri đẹp, đơn vị luôn tìm kiếm và thu thập những tờ tiền có giá trị và có seri đẹp đáp ứng nhu cầu mua bán của các nhà sưu tầm tiền.

Thế Giới Tiền luôn là đơn vị uy tín, đảm bảo tiền thật 100%, đồng thời giá trị tiền luôn được đơn vị cập nhật liên tục và đem lại sự tin tưởng cao đối với khách hàng trong cả nước.

Sản phẩm kinh doanh

+ Tiền 1$ – 1 USD: các tiền 1$ thông thường, 1$ cổ, 1$ seri đẹp,…

+ Tiền 2$ – 2 USD: 2$ in màu, 2$ 7 màu, 2$ mạ vàng, 2$ mạ bạc, 2$ các năm từ 1918,….

+ Tiền USD và tiền Việt có số seri đẹp

+ Tiền theo năm sinh: Tiền Việt và tiền USD

+ Tiền tệ với mệnh giá khủng như: Tiền Zimbabwe, tiền Nam Tư,…

+ … …

Thông tin liên hệ

 • Fanpage: facebook.com/thegioitienvn
 • Địa chỉ: 6D Ngõ 44 Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Email: [email protected]

shoptien.vn

Shop Tiền là trang web chuyên bán sỉ và lẻ các loại tiền xu, tiền cổ, tiền Seri đẹp, tiền 2 USD, … đáng tin cậy tại Việt Nam. Bên cạnh đó, đơn vị còn hỗ trợ thu mua tiền xưa, đổi tiền lẻ, tiền 2 USD cho các khách hàng theo yêu cầu. Khách hàng có thể tự tra cứu số seri tơ tiền của mình để định giá chính xác giá trị của nó.

Sản phẩm kinh doanh

+ Tiền 2 USD hình con trâu

+ Tiền xu

+ Tiền seri đẹp

+ Tiền phong thuỷ

+ Tiền cổ Việt Nam

+ ….

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 158A Võ Thị Sáu, Phường 8, Quận 3, Hồ Chí Minh
 • Email: [email protected]

Vuatiente.vn

Đơn vị bắt đầu sưu tập tiền vào năm 2009. Vua Tiền Tệ là trang web chuyên cung cấp các loại tiền cổ, tiền xưa, tiền seri số đẹp, 2 USD, tiền 12 con giáp, tiền quốc tế,…. Giá trị tại Hà Nội. Với kinh nghiệm trong nhiều năm sưu tập tiền, Vuatiente.vn mang đến cho khách hàng các loại tiền độc – lạ – đẹp với giá thành ưu đãi nhất.

Sản phẩm kinh doanh

+ Tiền quốc tế

+ Tiền seri số đẹp

+ Tiền 2 USD may mắn

+ Tiền xu Việt Nam

+ Tiền xu cổ

+ …

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 9, ngõ 203 /37 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Fanpage: facebook.com/VuaTienTe

Neli.vn

Website Neli.vn với chi nhánh tại Tp.HCM chuyên bán các tiền seri đẹp, tiền Đông Dương, Tiền 2 USD, tiền Châu ÂU, tiền Châu Á,… Uy tín và đảm bảo tiền thật 100%. Bạn cũng có thể đến các chi nhánh của Neli.vn hoặc truy cập trang website Neli.vn để được định giá chính xác giá trị tờ tiền của mình. Đồng thời, có thể bán các loại tiền đẹp – lạ mình đang sở hữu với giá thành cao.

Sản phẩm kinh doanh

+ Tiền Seri đẹp

+ Tiền sưu tầm

+ Quà tặng phong thuỷ, mạ vàng, Tết,…

+ Tranh tiền

+ …

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 95 Nguyễn Phi Khanh,Tân Định,Q1, Hồ Chí Minh
 • Email: [email protected]

Tienlixidoc.vn

Shop Tiền Lì Xì Độc là trang chuyên mua bán các loại tiền từ Việt Nam đến các nước quốc tế, tiền sưu tầm các loại độc – lạ – đẹp tại Tp.HCM. Tiền của Shop được định giá cao, chất lượng, mang ý nghĩa may mắn và tài lộc đặc biệt. Ngoài ra, Tiền Lì Xì Độc cũng hỗ trợ định giá các loại tiền seri đẹp, trai đổi tiền seri đẹp cho khách hàng toàn quốc.

Sản phẩm kinh doanh

+ Tiền thế giới

+ Tiền 2 USD theo các năm

+ Tiền xưa, tiền 12 con giáp

+ Tiền seri đẹp

+ Tiền lì xì Tết

+ …

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 31/30/1F Lê Lai, P.3, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
 • Email: [email protected]
 • Fanpage: facebook.com/tienlixidocvn

Xem nhiều app, phần mềm định giá tốt tại Top10app.net

Ý nghĩa của các con số trong tiền Seri đẹp là gì?

Các con số trên tờ tiền mang nhiều ý nghĩa riêng biệt và đem lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho người sở hữu chúng. Cụ thể như sau:

+ Số 1: Là con số đầu tiên trong các số thứ tự, đại diện cho vị trí số 1, chắc chắn.

+ Số 2: Là đại diện cho sự may mắn, có đôi có cặp

+ Số 3: Là tài, thể hiện người có tài, có tiền

+ Số 4: Nhiều quan niệm cho rằng, số 4 là số tử. Nhưng trong nhiều trường hợp, đây là số thể hiện sự tròn trịa, 4 mùa, tứ phương bốn hướng,…

+ Số 5: Đây là con số sinh tài lộc cho gia chủ

+ Số 6: Có ý nghĩa tài lộc

+ Số 7: Là con số được sử dụng nhiều trong ngũ hành, mang ý nghĩa may mắn, khi kết hợp với số 9 nó trở thành biểu tượng của thần tài.

+ Số 8: Là sự phát đạt, làm nên làm ra

+ Số 9: Đây là con số cao nhất trong số thứ tự. Trong ngũ hành, nó được xem là con số của sự vĩnh cửu trường tồn, mãi mãi.

Loại tiền Seri đẹp nào được quan tâm nhiều nhất?

Theo quan niệm của người Phương Đông, việc sở hữu những tờ tiền độc lạ và đẹp mang đến cho người đó vận may và phong thuỷ tốt lành trong làm ăn, buôn bán,… Chính vì vậy, ngày càng nhiều người tìm kiếm và sở hữu những tờ tiền này nhằm mang lại nhiều điều tốt đẹp cho chính mình. Một số tiền Seri đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay gồm:

+ Tiền số thần tài, lộc phát: Số 39, 79 hay còn gọi là số thần tài. Số 68, 86 là số đại phát lộc. Đây đều là những con số trên tờ tiền mà nhiều nhà sưu tầm muốn sở hữu. Nếu tờ tiền xuất hiện các cặp số này càng nhiều, giá trị của nó càng cao.

+ Tiền Tam Hoa, Tứ Quý: Một tờ tiền có số seri liên tiếp 3 hoặc 4 số giống như như: 5555, 1111, 3333, 4444,… nó được gọi là Tam Hoa, Tứ Quý.

+ Tiền Ngũ Quý, Lục Quý: Tương tự như Tam Hoa, Tứ Quý. Những tờ tiền có từ 5 – 5 số giống nhau liên tiếp trên 1 tờ tiền thì được gọi là Ngũ Quý, Lục Quý. Những tờ tiền này được mua với giá không quá cao, và dễ tìm.

+ Tiền Thất Quý: Với 7 số giống nhau liên tiếp trên tờ tiền như: 7777777, 9999999,… Được gọi là Thất Quý. Những tờ tiền này thường khá hiếm, nên giá trị trao đổi của nó khá cao.

+ Tiền Bát Quý: Tờ tiền có 8 số giống nhau liên tiếp cực kỳ khó tìm và có giá trị rất cao. Đặc biệt, những tờ tiền 1 USD hoặc 2 USD là Bát Quý thì đều có giá trị cao ngất ngưỡng. Nhiều nhà sưu tầm mong muốn sở hữu chúng.

+ Tiền Seri Sảnh Tiến: Những số seri trên một tờ tiền có số tiến lên như: 123456789 được gọi là Sảnh Tiến. Những tờ tiền này có giá trị khá cao.

+ Tiền Seri Sảnh Lùi: Ngược lại với Sảnh Tiến, những tờ tiền có số seri trên cùng 1 tờ tiền có số lùi lại như: 9876543210 thì được gọi là Sảnh Lùi. Những tờ tiền này được xem là tiền độc nhất, và được yêu thích rất nhiều.

+ …

Xem nhiều hơn thôn g tin tại https://quangcaoapp.com

Trên đây là một số Cách định giá tiền Seri đẹp bằng website và app/ phần mềm vô cùng thú vị mà bạn có thể tham khảo để có cách định giá về tờ tiền của mình một cách chính xác nhất. Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn có thêm thông tin về các tờ tiền seri đẹp và biết cách mua bán tiền đúng quy định của phát luật.