Cách đăng nhập Xbox trong Minecraft trên điện thoại pc 2022

Rất nhiều bạn chưa biết cách đăng nhập Xbox trong Minecraft trên điện thoại như thế nào. Cũng như cách để tải miễn phí Minecraft về máy ra sao. Naototnhat sẽ hướng dẫn bạn ở ngay bài viết dưới đây. Bạn sẽ thấy các bước thực hiện đơn giản đến không ngờ mà lại hoàn toàn miễn phí.

Cách tải Minecraft trên điện thoại Android miễn phí

Để tải Minecraft về điện thoại Android hoàn toàn miễn phí, bạn thực hiện lần lượt theo các bước sau:

+ Bạn vào ứng dụng CH Play trên điện thoại, gõ từ khóa “Minecraft” để tìm kiếm.

+ Chọn “Minecraft” của Mojang. Lúc này, bạn sẽ thấy hiện dòng chữ “Cài đặt” đối với những người đã từng mua game. Với các bạn chưa mua Game, dòng chữ này sẽ được thay thế bằng giá tiền khoảng hơn 100.000 VND. Bạn thực hiện tiếp theo các bước bên dưới.

+ Bạn bấm vào dấu mũi tên bên phải dòng chữ “Về trò chơi này” ở bên dưới. Tiếp theo, bạn kéo xuống để xem các phiên bản của ứng dụng và ghi nhớ tên của phiên bản trò chơi. Ví dụ: 1.16.221.01.

+ Sau đó, bạn thoát ra khỏi ứng dụng, vào ứng dụng Chrome. Gõ từ khóa “Tải game Minecraft” để tìm kiếm. Lúc này, bạn sẽ thấy hiện ra Minecraft của trang web appvn.com.

+ Khi vào trang web trên, bạn sẽ thấy có rất nhiều phiên bản Minecraft. Bạn chọn đúng phiên bản có tên giống tên trong ứng dụng CH Play của bạn. Ví dụ: 1.16.221.01.

+ Bạn bấm vào biểu tượng tải về để tải phiên bản vừa chọn. Bấm tiếp “Download”.

+ Bấm “Download APK” liên tục cho đến khi phiên bản Minecraft 1.16.221.01 hiện ra. Với những phần mềm mang tên khác thì bạn bấm “Hủy bỏ” bởi nó chính là quảng cáo.

+ Bấm “OK” để tải tệp Minecraft 1.16.221.01 về. Như vậy, là bạn đã có thể tải thành công Minecraft trên điện thoại Android hoàn toàn miễn phí rồi đó.

+ Cuối cùng, bạn chọn tệp vừa tải, bấm “Cài đặt” để bắt đầu sử dụng.

Cách tạo tài khoản Xbox trong Minecraft trên điện thoại

Để tạo tài khoản Xbox trong Minecraft trên điện thoại, bạn thực hiện theo hướng dẫn sau:

Cách tạo tài khoản Xbox trong Minecraft trên điện thoại

+ Bạn vào ứng dụng Minecraft trên điện thoại của mình, bấm chọn “Play”.

+ Sau khi game được load xong, bạn bấm chọn “Sign in for free”.

+ Lúc này, hệ thống đang kết nối với tài khoản. Sau khi kết nối xong, màn hình hiện ra giao diện mới. Bạn bấm chọn “Đăng nhập”.

+ Giao diện sẽ chuyển về mục của Microsoft. Lúc này, bạn bấm chọn dòng chữ “Tạo tài khoản!” màu xanh da trời ở dòng dưới.

+ Bạn nhập địa chỉ gmail hay dùng của mình. Hoặc nếu bạn muốn thay bằng số điện thoại thì chọn “Sử dụng số điện thoại thay vào đó”.

+ Bấm “Tiếp theo”.

+ Bạn nhập mật khẩu cho tài khoản rồi nhấn “Tiếp theo”. Lưu ý rằng mật khẩu cần chứa tối thiểu 8 ký tự với đủ chữ viết hoa, chữ thường, số và ký tự đặc biệt.

+ Tiếp theo, giao diện sẽ hiển thị mục nhập thông tin cá nhân. Bạn điền đầy đủ Quốc gia, Ngày sinh của mình rồi bấm “Tiếp theo”.

+ Lúc này, hệ thống sẽ gửi một mã xác nhận về gmail hoặc số điện thoại bạn đã đăng ký ban đầu. Bạn lấy mã này và nhập vào giao diện vừa hiện ở Minecraft. Bấm “Tiếp theo”.

+ Bạn bấm “Tiếp theo” để đồng ý giải một câu đố đơn giản. Bước này giúp Microsoft xác minh được rằng bạn không phải là robot.

+ Sau khi giải đố, bạn bấm “Hoàn thành”. Thường là sẽ có 3 câu đố nên bạn cần bấm “Hoàn thành” 3 lần.

+ Thực hiện đủ các bước trên là bạn đã tạo tài khoản Xbox thành công.

Cách đăng nhập Xbox trong Minecraft trên điện thoại

Lưu ý sau khi tạo tài khoản Xbox trong Minecraft trên điện thoại

+ Sau khi tạo tài khoản thành công, màn hình sẽ hiện ra tên tài khoản Xbox của bạn. Bạn nên đổi tên luôn ở bước này. Bởi mỗi người chỉ được phép đổi tên miễn phí một lần duy nhất. Với các lần đổi tên sau, người chơi sẽ mất tiền.

+ Nếu bạn không thấy mã xác nhận được gửi về Hộp thư đến ở gmail, bạn hãy load lại mail của mình một lần nữa. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm thư chứa mã này trong hòm thư rác. Mã xác nhận mở tài khoản Xbox trong Minecraft là một dãy có bốn chữ số.

+ Với những bạn sử dụng số điện thoại để mở tài khoản Xbox, bạn cần đảm bảo thuê bao của mình đang hoạt động bình thường để nhận mã xác nhận.

+ Trong quá trình tải, cài đặt và tạo tài khoản Xbox, hãy đảm bảo đường truyền mạng nhanh và ổn định.

Cách đăng nhập Xbox trong Minecraft trên điện thoại

Cách đăng nhập Xbox trong Minecraft trên điện thoại vô cùng đơn giản. Bạn thực hiện theo các bước sau:

+ Bạn truy cập ứng dụng Minecraft trên điện thoại của mình, bấm chọn “Play”.

+ Sau khi game được load , bạn bấm chọn “Sign in for free”.

+ Lúc này, hệ thống sẽ kết nối với tài khoản Microsoft. Sau khi kết nối xong, màn hình hiện giao diện mới. Bạn bấm chọn “Đăng nhập”.

+ Giao diện sẽ chuyển về mục của Microsoft. Lúc này, bạn chỉ cần nhập địa chỉ gmail hoặc số điện thoại đã dùng để mở tài khoản của bạn.

+ Nhập mật khẩu rồi bấm “Đăng nhập” là hoàn thiện.

+ Cuối cùng, bạn chỉ cần bấm chọn “Hãy cùng chơi!” để có những trải nghiệm thư giãn tuyệt vời nhất trong game.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về Cách đăng nhập Xbox trong Minecraft trên điện thoại. Ngoài ra, bài viết cũng đã hướng dẫn bạn những cách để có thể tải và chơi game này hoàn toàn miễn phí. Với những bạn có điều kiện tài chính, bạn có thể mua game trong ứng dụng “Cửa hàng” trên điện thoại của mình. Chúc các bạn thành công.

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này
Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi
Liên Hệ Ngay!
Chia sẻ kho TOP Ứng dụng, Phần mềm hữu ích, Game online, Mod Game và Thủ thuật miễn phí 2022: Top10App.NET