Cách chuyển tài khoản Liên Quân từ facebook sang facebook khác 2023

Photo of author

By KhaDao

Chuyển đổi tài khoản facebook  liên Quân sang một tài khoản khoản như Garena hay facebook khác thì cũng không quá khó khăn, anh em có thể tự đổi tại nhà dễ dàng không cần phải nhờ dịch vụ của Garena. Để tìm hiểu chi tiết cách chuyển tài khoản Liên Quân từ Facebook sang facebook khác thì mọi người hãy xem hướng dẫn dưới đây của Nào Tốt Nhất.

Cách đổi tài khoản Liên Quân

Trên các nền tảng game hiện nay hỗ trợ người dùng đăng nhập game bằng tài khoản Facebook luôn mà không cần phải đăng ký tài khoản theo cách truyền thống trước đây, vì vậy mà bất cứ anh em nào muốn chơi game thì thông qua tài khoản Facebook đăng nhập luôn. Tiện lợi nữa là chỉ cần đăng nhập 1 lần duy nhất và chơi cho những lần sau mà không lo mất dữ liệu game, hệ thống sẽ tự động lưu tài khoản ngay trên Facebook.

Trong đó Garena Liên Quân cũng là một game kết nối trực tiếp với Facebook cho phép anh em đăng nhập nhanh chóng, thoải mái cày game không lo về bảo mật nữa. Nhưng trong nhiều trường hợp khi sử dụng facebook đăng nhập Garena Liên Quân, game thủ có phát sinh nhu cầu đổi tài khoản đăng nhập như các vấn đề bên dưới và tìm giải pháp để xử lý.

Nếu anh em đang trong các tình huống này thì hãy tham khảo các thực hiện chuyển đổi tài khoản Liên Quân với Facebook theo hướng dẫn dưới đây nhé.

Cách chuyển tài khoản Liên Quân từ facebook sang facebook khác

Đây là một trong những vấn đề mà game thủ Liên Quân gặp phải khá nhiều những không biết cách xử lý, đó là trường hợp bạn dùng facebook đăng ký Liên Quân trước đó, nhưng muốn chuyển nhượng cho người khác acc LQ mà không muốn đưa facebook chính của mình thì phải làm sao.

Thực chất để chuyển tài khoản Liên Quân từ facebook này sang facebook khác thì không thể được dù bạn đã đồng bộ với tài khoản Garena đi nữa. Vì vậy đối với việc chuyển đổi theo hình thức này không khả thi nha mọi người.

Vì khi đăng ký 1 tài khoản garena Liên Quân thì chỉ dùng 1 acc facebook thôi, việc chuyển đổi qua lại nhiều acc facebook sẽ làm loạn hệ thống và tài khoản game, cho nên khi anh em đăng ký tài khoản Garena Liên Quân thì cần lưu ý cách đăng ký và liên kết giữa Facebook.

Cách đổi tài khoản Liên Quân từ facebook sang Garena

Khi đăng ký tài khoản Liên Quân bằng Facebook rồi thì cũng có thể chuyển sang Garena bằng tài khoản đó bằng cách liên kết tài khoản Facebook với Garena.

Nếu bạn kết nối facebook với tài khoản Garena thì khi đăng nhập có thể vào trực tiếp bằng Garena luôn mà không phải thông qua facebook nữa.

Đồng thời việc kết nối này giúp mọi người thay đổi avatar game Liên Quân thoải mái và tự đổi tên được trong game luôn, khá tiện lợi khi liên kết cả hai tài khoản này.

Nhưng anh em cũng nên lưu ý khi liên kết tài khoản Facebook và Garena Liên Quân, vì khi đó mọi người cần phải tăng cường bảo mật facebook, nếu như không may mất tài khoản facebook và bị thay đổi mật khẩu đăng nhập game thì tài khoản Garena cũng không giúp lấy lại được. Bên cạnh đó khi  sử dụng tài khoản facebook đồng bộ với tài khoản garena Liên Quân thì không đồng bộ được với tài khoản khác nữa.

Hướng dẫn liên kết tài khoản Garena với facebook

Để liên kết tài khoản Garena với facebook để có được những tính năng trên ứng dụng Garena mobile thì mọi người có thể thực hiện như sau

+ Truy cập link Garena => tạo tài khoản mới qua link sau: https://garena.vn/ => Chọn mục “ Tài khoản”

+ Sau đó tải và cài đặt Garena Mobile vào điện thoại

+ Đăng nhập tài khoản Garena vừa tạo

Chọn biểu tượng facebook để đăng nhập với Liên Quân

 

+ Tại giao diện chính chọn “ tôi” => Sau đó mọi người chọn “ facebook”

+ Tiếp đó đăng nhập tài khoản Facebook đang chơi Liên Quân để kết nối

+ Cấp quyền cho Garena truy cập vào hệ thống để kết thúc liên kết

Sau khi thực hiện xong thì mọi người chờ khoản 15 phút và khởi động Garena, vào mục Facebook một lần nữa => Chọn Liên Quân mobile để kết nối hoàn tất.

Với cách thực hiện liên kết này thì anh em nên lưu ý, muốn liên kết được tài khoản Garene với facebook thì yêu cầu phải là tài khoản Garena mới và chưa liên kết với game nào. Nếu liên kết thành công thì mọi người có thể chọn một trong hai cách để đăng nhập đều được.

Cách chuyển tài khoản Liên Quân từ Apple sang Garena

Mọi người khi đăng ký tài khoản Liên Quân Mobile có thể sử dụng ID Apple để đăng nhập bằng cách nhập tài khoản Icloud vào. Tuy nhiên thì nếu muốn chuyển đổi từ ID Apple sang Garena thì hiện nay hệ thống chưa hỗ trợ đồng bộ 2 tài khoản này trên cùng một game.

Cho nên mọi người chỉ có thể sử dụng ID Apple duy nhất và đăng nhập vào Liên Quân mobile mà thôi, không có hình thức chuyển đổi tài khoản hay đồng bộ như tài khoản facebook.

Cách xóa liên kết Facebook với Liên Quân Mobile

Để xóa liên kết facebook với Liên Quân mobile thì mọi người có thể thực hiện theo các bước sau

+ Mở ứng dụng facebook và đăng nhập tài khoản đang liên kết với Liên Quân

+ Chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang bên góc phải màn hình

Cách chuyển đổi Liên Quân từ facebook này sang facebook khác

+ Chọn mục “ cài đặt và quyền riêng tư” => Chọn tiếp mục “ cài đặt”

+ Tại danh mục “ Bảo mật” chọn “ ứng dụng và trang web”

+ Nhấn vào mục “ Đã đăng nhập bằng facebook” => sau đó chọn vào biểu tượng game Liên Quân

+ Chọn “ Gỡ” và xác nhận “ xóa, gỡ bỏ

Như vậy tài khoản Liên Quân Mobile của mọi người hiện nay không liên kết được với facebook nữa, do đó chỉ có thể thông qua tài khoản Garena đăng nhập mà thôi. Sau khi gỡ rồi thì nếu mọi người muốn đồng bộ lại thì chỉ đồng bộ với nick Garena Liên Quân trước đó đã gỡ thôi, không thay thế được bằng các tài khoản khác nữa.

Tại sao không đăng nhập Liên Quân bằng facebook được?

Trong một số trường hợp anh em không đăng nhập game Liên Quân bằng tài khoản Facebook được và hỏi chúng tôi phải làm sao, nếu muốn kết nối Liên Quân bằng facebook?

Vậy thì mọi người có thể xem cách thực hiện trong video trên để sửa lỗi không đăng nhập được từ tài khoản facebook, hướng dẫn trong video cực kỳ chi tiết anh em hãy làm theo.

  • https://www.youtube.com/watch?v=tct9Ue4UcLU

Khi đăng nhập Liên Quân bằng facebook rồi thì nếu muốn gỡ đăng nhập bằng facebook cũng có thể được, với cách thực hiện như hướng dẫn trên sẽ đáp ứng được nhu cầu thay đổi tài khoản Liên Quân của anh em dễ dàng.

Cách đăng nhập game Liên Quân bằng facebook khác

Nếu đang chơi Liên Quân bằng facebook này và muốn chuyển sang đăng nhập game bằng facebook khác phải làm cách nào? Đây là một trong những điều thắc mắc của anh em Liên Quân, hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp và chỉ anh em cách đổi đăng nhập luôn.

+ Truy cập vào ứng dụng game => Chọn tài khoản facebook và thoát tài khoản đi

+ Tiếp theo đó mọi người mở ứng dụng facebook và đăng xuất khỏi ứng dụng

+ Đăng nhập một tài khoản facebook mới vào ứng dụng

+ Mở ứng dụng Liên Quân lên, nhấn chọn vào game đăng nhập, sau đó bản hiển thị tài khoản đăng nhập thì mọi người chấp nhận tài khoản facebook có trong ứng dụng

+ Đợi game load xong thì bạn có thể đăng nhập găm Liên Quân bằng 1 facebook khác rồi.

Trên đây là hướng dẫn cách chuyển tài khoản Liên Quân từ facebook sang facebook khác anh em có thể tham khảo nếu như muốn chuyển đổi tài khoản facebook trong game. Hy vọng chia sẻ trên giúp mọi người có thấy thay đổi hoặc đồng bộ tài khoản Liên Quân Garena với facebook.

Xem thêm