Cách chơi OWO Discord, hướng dẫn tạo bot, kiếm tiền

Photo of author

By Quynh Oi

Bạn là một người mới thử sức làm game thủ và vẫn chưa biết cách chơi OWO Discord? Đây quả thật là một sự thiệt thòi và bạn nhất định phải đi tìm lời giải ngay để giúp tài khoản của mình tăng lên cũng như tạo thêm hứng thú cho trò chơi. Trong bài viết ngày hôm nay, Nào Tốt Nhất sẽ gợi ý cách chơi OWO Discord, hướng dẫn tạo bot, kiếm tiền một cách chi tiết nhất để mọi người cùng tham khảo nhé.

Bot OWO Discord là gì?

Discord là một ứng dụng trò chuyện miễn phí và vô cùng tiện lợi được nhiều game thủ sử dụng để trò chuyện, bàn luận hoặc tương tác với nhau trong suốt quá trình chơi game. Trong ứng dụng Discord có hỗ trợ các bot sẽ mang lại nhiều cung bậc cảm xúc hơn khi cùng nhau chơi game và bot OWO là một trong số đó.

Bot OWO Discord là gì?

Bot OWO có chủ đề chính là xây dựng sở thú và săn bắt động vật, cho nên các lệnh chính về bot OWO đa phần là liên quan đến động vật mà bạn có thể săn bắt, bán, chiến đấu chống lại nhau và hy sinh. Sở thú bot OWO có nhiều loại động vật hoang dã, đây là nơi là bạn hoàn toàn có thể bắt động vật để phát triển vườn thú của mình, chiến đấu với động vật của vườn thú khác hoặc chiến đấu để tăng trình độ săn bắn của bạn.

Đơn vị tiền tệ riêng của bot OWO là cowoncy, bạn có thể sử dụng đơn vị tiền tệ này cho các mục đích khác như trang bị, mua vũ khí, dùng trong trận chiến,…

Một trong những điểm nổi bật của bot OWO so với Zoo Game đó chính là nó có nhiều lệnh vui nhộn và bất hòa xã hội hơn. Từ đó sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho các thành viên của máy chủ.

Hướng dẫn tạo bot OWO Discord kiếm tiền

Hiện nay có rất nhiều người chưa biết cách tạo bot OWO trong Discord, do đó naototnhat.com sẽ hướng dẫn một cách chi tiết nhất để mọi người cùng thma khảo và thực hiện theo nhé.

Hướng dẫn tạo bot OWO nhanh

Truy cập OWO > Chọn Add to Discord (Thêm vào Discord > Đăng nhập tài khoản Discord nếu có yêu cầu) > Chọn server bạn muốn thêm bot > Chọn Continue > Chọn Authorize (Ủy quyền) > Mở ứng dụng Discord > Chọn Server > Chọn General (Kênh thoại chung) > Nhập lệnh và nhấn Enter.

Hướng dẫn tạo bot OWO Discord kiếm tiền

Hướng dẫn tạo bot OWO chi tiết

Bước 1: Truy cập OWO bằng trình duyệt web owo.co

Bước 2: Chọn Add to Discord (Thêm vào Discord) ở thanh menu bên phải màn hình.

Bước 3: Trong trường hợp bạn đã đăng nhập Discord thì bỏ qua bước này. Còn nếu chưa thì hãy đăng nhập tài khoản Discord của bạn bằng 2 cách sau:

+ Cách 1: Quét mã QR từ ứng dụng điện thoại đã đăng nhập tài khoản Discord trước đó.

+ Cách 2: Nhập email hoặc số điện thoại và mật khẩu.

Bước 4: Tiến hành chọn server bạn muốn thêm bot vào và bấm Continue.

Bước 5: Nhấn chọn Authorize (Ủy quyền), trình duyệt sẽ hiện ra một trang thông báo đã xác nhận tạo bot thành công.

Bước 6: Mở ứng dụng Discord trên điện thoại, máy tính hoặc tablet của bạn. Sau đó nhấn vào server mà bạn đã thêm bot và chọn General (kênh thoại chung), ở phần tin nhắn sẽ có thông báo cảm ơn từ bot của bạn.

Bước 7: Bạn tiến hành nhập lệnh cần sử dụng trong hộp thoại và nhấn Enter.

Lưu ý: Bạn chỉ có thể sử dụng bot OWO khi đang ở trong cuộc hội thoại.

Cách chơi OWO Discord kiếm tiền

Cách chơi OWO Discord kiếm tiền

Bạn có thể thêm bot OWO vào máy chủ bất hòa của mình một cách dễ dàng bằng cách mời bot OWO vào kênh yêu thích hoặc kênh chung của mình. Cụ thể như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn tìm kiếm trên Google cho OWO bot Invite, tại đây sẽ có chứa một liên kết mời.

Bước 2: Bạn nhấp chuột vào liên kết mời này thì một tab mới sẽ mở ra, bạn sẽ phải kết nối máy chủ bất hòa mà bạn muốn mời bot OWO. Bạn phải đảm bảo rằng đã đăng nhập vào máy chủ bất hòa của mình trước khi nhấp vào liên kết, nếu chưa thì hệ thống sẽ nhắc bạn đăng nhập.

Bước 3: Khi bạn đã chọn máy chủ thì nó sẽ yêu cầu bạn cấp quyền truy cập. Thông thường thì nó sẽ mặc định truy cập quyền quản trị viên cho máy chủ bất hòa, tuy nhiên nếu bạn không muốn thì có thể bỏ tùy chọn quản trị viên trong quyền truy cập. Sau khi đã điều chỉnh và hài lòng với các tùy chọn trong quyền truy cập thì bạn nhấp vào nút ủy quyền.

Bước 4: Để có thể kích hoạt bot OWO thì bạn có thể nhập OWO daily và một thông báo sẽ được gửi đến máy chủ OWO. Bấm vào thumbs up icon bên dưới thông báo là bot đã có thể hoạt động được.

Ngoài ra, bạn cũng có thể khám phá thêm các tính năng khác của bot OWO bằng sự trợ giúp của các lệnh được liệt kê bên dưới. Bạn chỉ cần nhập OWO help thì tất cả các lệnh sẽ được hiển thị lên ngay. Trong trường hợp bạn gặp phải một số rắc rối mà không thể giải quyết bằng bot OWO thì có thể tham gia máy chủ cộng đồng của họ.

Bài viết đã gợi ý cách chơi OWO Discord, hướng dẫn tạo bot, kiếm tiền được NaoTotNhat.com tổng hợp và chia sẻ. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích dành cho mọi người, đặc biệt là những game thủ mới và chưa có nhiều kinh nghiệm. Vừa tạo được hứng thú chơi game, trải nghiệm những điều mới mẻ mà lại còn kiếm được tiền thì còn chần chừ gì mà không áp dụng ngay thôi. Và đừng quên chia sẻ bài viết với nhiều người hơn nữa nhé!