Top 10 bệnh viện xương khớp tốt nhất Hà Nội

Photo of author

By KePham

Hiện nay nhu cầu khám chữa bênh về xương khớp của người dân tại khu vực Hà Nội nơi riêng và cả nước nói chung ngày càng gia tăng. Vì vậy thông tin tìm kiếm bệnh viện tốt nhất là khá nhiều, hãy cùng naototnhat.com điểm qua top 10 bệnh viện khám xương khớp tốt nhất Hà Nội để nhanh chóng cải thiện tình hình sức khỏe của mình nhé!

Bệnh viện Bạch Mai – Khoa cơ xương khớp

Bệnh viện Bạch Mai có khoa cơ xương khớp, tên chính thức là Khoa Cơ xương khớp – Trung tâm Thần kinh. Khoa Cơ xương khớp – Trung tâm Thần kinh được thành lập từ năm 1977, là một trong những khoa uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ xương khớp tại Hà Nội và cả nước.

Khoa Cơ xương khớp – Trung tâm Thần kinh tại Bệnh viện Bạch Mai cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và điều trị các bệnh về cơ xương khớp như viêm khớp, thoái hóa khớp, loét dạ dày tá tràng, thoát vị đĩa đệm, chấn thương thể thao và các bệnh liên quan đến tật bẩm sinh và các bệnh lý cơ xương khớp khác.

Đội ngũ y bác sĩ của Khoa Cơ xương khớp – Trung tâm Thần kinh được đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh lý cơ xương khớp. Ngoài ra, khoa còn được trang bị các thiết bị y tế hiện đại và tiên tiến, giúp cho quá trình chẩn đoán và điều trị được tiến hành nhanh chóng và chính xác hơn.

Khoa Cơ xương Khớp Bệnh viện Bạch Mai chuyên khám, chữa bệnh và điều trị các vấn đề liên quan đến cơ xương khớp, bao gồm:

 • Khám và chẩn đoán: Khoa cung cấp dịch vụ khám và chẩn đoán các vấn đề về cơ xương khớp, bao gồm các xét nghiệm hình ảnh như X-quang, siêu âm, MRI và máy tính hiệu chỉnh (CT scan).
 • Điều trị: Khoa cung cấp các phương pháp điều trị khác nhau cho các vấn đề cơ xương khớp, bao gồm:
 • Điều trị bằng thuốc: Bao gồm các loại thuốc giảm đau, kháng viêm và thuốc chống loãng xương.
  Phẫu thuật: Các phương pháp phẫu thuật bao gồm khâu chỉnh hình (điều chỉnh xương và khớp), thay thế khớp và phẫu thuật thoát vị đĩa đệm.
 • Các bệnh về xương khớp như viêm khớp, thoái hóa khớp, đau nhức khớp, loãng xương, xương biến dạng, …
 • Các bệnh về cột sống như thoái hóa đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm, cột sống cong, …
 • Các chấn thương thể thao, chấn thương xương khớp, chấn thương cột sống, …
 • Các bệnh lý ngoại khoa như trẻ em bị khuyết tật, các bệnh lý liên quan đến cơ, thần kinh,
 • Điều trị bằng vật lý trị liệu: Các phương pháp bao gồm điện xung, siêu âm, điều trị bằng nhiệt và massage.
 • Điều trị bằng chích tế bào gốc: Điều trị bằng cấy ghép tế bào gốc vào các khớp bị tổn thương nhằm thúc đẩy phục hồi mô tế bào và tăng sự di chuyển của khớp.
 • Tư vấn và phòng ngừa: Khoa cung cấp tư vấn và hướng dẫn cho bệnh nhân về cách phòng ngừa và chăm sóc sức khỏe cơ xương khớp, bao gồm tập thể dục, dinh dưỡng và các thói quen làm việc hàng ngày. Ngoài ra, khoa còn tư vấn và hướng dẫn bệnh nhân về các biện pháp phòng ngừa và điều trị các bệnh lý về cơ xương khớp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 78 đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại: 024 3869 3731
 • Email: [email protected]
 • Website: http://bachmai.gov.vn/

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức là một trong những bệnh viện uy tín và chất lượng ở Hà Nội, Việt Nam. Khoa Cơ xương khớp là một trong các khoa chuyên khoa của bệnh viện Việt Đức, nơi cung cấp các dịch vụ khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về cơ xương khớp.

Khoa Cơ xương khớp tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức có đội ngũ chuyên viên và các chuyên gia tốt nghiệp từ các trường Đại học y khoa hàng đầu của Việt Nam và các nước trên thế giới. Khoa được trang bị các thiết bị y tế hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu khám và chữa bệnh cho người bệnh.

Ngoài các dịch vụ khám và điều trị, Khoa Cơ xương khớp tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức còn cung cấp các dịch vụ phục hồi chức năng, phẫu thuật cắt ghép khớp, thay khớp và phục hồi khớp, ngoài ra khoa còn có các phòng chẩn đoán hình ảnh, phòng xét nghiệm, phòng dược và phòng bệnh ngoại trú.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3825 3531
 • Hotline: 1900 1902
 • Email: [email protected] & [email protected]
 • Website: http://benhvienvietduc.org/

Bệnh viện đa khoa Medlatec

Bệnh viện đa khoa Medlatec Hà Nội có Khoa Xương Khớp là một trong những đơn vị chuyên về chẩn đoán và điều trị các bệnh về cơ xương khớp. Khoa có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, chuyên viên y tế và nhân viên y tế tay nghề cao, được trang bị các thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao cho bệnh nhân.

Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của Khoa Xương Khớp tại Bệnh viện đa khoa Medlatec Hà Nội bao gồm:

+ Chẩn đoán và điều trị các bệnh về xương khớp như thoái hóa khớp, viêm khớp, loãng xương, gãy xương, thoái hoá đốt sống, phẫu thuật cột sống…
+ Tư vấn dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân bị bệnh xương khớp.
+ Khám và điều trị các bệnh về cột sống như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa đốt sống, thoát vị cột sống cổ…
+ Chăm sóc sau phẫu thuật, hồi phục chức năng cho bệnh nhân.
+ Tiến hành các xét nghiệm, chụp cộng hưởng từ (MRI), siêu âm, X-quang, tạo hình 3D…
+ Chẩn đoán và điều trị bệnh về thần kinh tọa, bệnh về đau cổ, đau lưng, tay, chân…
+ Chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi, phụ nữ mang thai và trẻ em.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: Số 12 Nguyễn Trãi, Khu đô thị Văn Quán, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội
 • Số điện thoại chăm sóc khách hàng: 024 7309 9999
 • Số điện thoại khám chữa bệnh: 024 7309 9988

Khoa cơ xương khớp – Bệnh viện E

Bệnh viện E Hospital Hà Nội là một bệnh viện tư nhân mới được xây dựng và đi vào hoạt động từ năm 2019 tại Hà Nội, Việt Nam. Khoa Cơ xương khớp là một trong các khoa chuyên khoa tại bệnh viện E Hospital, cung cấp các dịch vụ khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về cơ xương khớp.

Khoa Cơ xương khớp tại bệnh viện E Hospital có đội ngũ bác sĩ và chuyên gia lành nghề, được đào tạo chuyên sâu tại các trường đại học y khoa nổi tiếng trong và ngoài nước. Khoa cung cấp các dịch vụ khám và chữa bệnh cho người bệnh với các bệnh lý như thoái hóa khớp, viêm khớp, đau lưng, đau vai, tay và chân, chấn thương, và các bệnh lý khác. Khoa Cơ xương khớp tại bệnh viện E Hospital cũng trang bị các thiết bị y tế hiện đại, hỗ trợ các phương pháp chẩn đoán và điều trị tốt hơn cho người bệnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 87-98 Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  Điện thoại: 0818 467 686 & 0868 891 318 & 024 3754 3650 & 024 3756 1351
 • Email: [email protected]
 • Website: https://benhviene.com/

Bệnh viện 108

Bệnh viện 108 là một bệnh viện lớn và uy tín tại Hà Nội, Việt Nam. Bệnh viện 108 cung cấp các dịch vụ y tế đa dạng, bao gồm cả khoa Cơ xương khớp.

Khoa Cơ xương khớp Bệnh viện 108 Hà Nội có đội ngũ bác sĩ và chuyên gia có chuyên môn cao và kinh nghiệm trong điều trị các bệnh liên quan đến cơ xương khớp, bao gồm:

 1. Đau lưng
 2. Đau khớp
 3. Viêm khớp
 4. Gai cột sống
 5. Spondyloarthropathy
 6. Bệnh thoái hóa đốt sống cổ
 7. Chấn thương cột sống
 8. Phẫu thuật cột sống
 9. Phẫu thuật khớp gối, khớp háng, khớp vai, khớp cổ chân, khớp ngón tay và khớp gối đa nang

Ngoài ra, Khoa Cơ xương khớp cũng cung cấp các dịch vụ chẩn đoán và điều trị sớm cho các bệnh về cơ xương khớp, giúp phát hiện và điều trị sớm các bệnh trước khi chúng gây ra những tổn thương lớn đến sức khỏe của bệnh nhân.. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Khoa Cơ xương khớp Bệnh viện 108 Hà Nội, bạn có thể liên hệ trực tiếp với bệnh viện để biết thêm thông tin và đăng ký khám bệnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 0967 751 616 & 1900 986 869
 • Email: [email protected]
 • Website: https://benhvien108.vn/home.htm

Bệnh viện đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một trong những bệnh viện lớn ở Hà Nội, Việt Nam, chuyên điều trị các bệnh về xương khớp và thần kinh. Khám khỏe xương khớp là một trong những dịch vụ chính mà bệnh viện này cung cấp

 • Khoa Cơ xương khớp của bệnh viện Đại học Y Hà Nội có đội ngũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe xương khớp. Các dịch vụ bao gồm:
 • Khám và chẩn đoán các bệnh về xương khớp
 • Điều trị bệnh xương khớp bao gồm: đau lưng, viêm khớp, thoái hóa khớp, bệnh giãn khớp, khớp vai đau, khớp gối đau, khớp cổ tay, khớp háng, gai cột sống, dị tật dây thần kinh, viêm xương khớp, đau khớp, dị dạng khớp
 • Phẫu thuật cột sống, khớp gối, khớp háng, khớp vai và khớp khác.
Bệnh viện xương khớp đại học Y Hà Nội

Để được khám bệnh tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội, bạn có thể đăng ký hẹn khám qua số điện thoại hoặc trực tiếp đến bệnh viện để đăng ký. Ngoài khám bệnh, bệnh viện Đại học Y Hà Nội cũng cung cấp các dịch vụ chẩn đoán hình ảnh, phẫu thuật và điều trị bệnh theo đợt hoặc dài hạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 01 Tôn Thất Tùng, Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 1900 6422

Bệnh viện Việt Pháp

Bệnh viện Việt Pháp là một trong những bệnh viện lớn và uy tín tại Hà Nội, Việt Nam. Bệnh viện này có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và được đào tạo tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, cũng như sở hữu các trang thiết bị y tế hiện đại.

Khoa xương khớp của bệnh viện Việt Pháp là một trong những khoa chuyên môn hàng đầu của bệnh viện, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân bị các vấn đề về xương khớp, bao gồm viêm khớp, thoái hóa khớp, bệnh gút, bệnh lupus ban đỏ, chấn thương xương khớp và các vấn đề khác liên quan đến hệ thống xương khớp.

Bệnh viện Việt Pháp sử dụng các phương pháp chẩn đoán và điều trị hiện đại, bao gồm chụp cộng hưởng từ (MRI), siêu âm, xét nghiệm máu và nước tiểu, cũng như các phương pháp chữa trị phi thuốc như điện xung, laser và xoa bóp. Ngoài ra, bệnh viện cũng cung cấp các dịch vụ phẫu thuật xương khớp, bao gồm cả phẫu thuật thay thế khớp gối, khớp háng và khớp cổ tay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: số 1 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
 • Số điện thoại: +84 (24) 3577 1100

Trung tâm điều trị phục hồi xương khớp Việt Nam

Trung tâm điều trị phục hồi xương khớp Việt Nam (Việt Nam Joint & Spine Center) là một trung tâm y tế chuyên khoa tại Việt Nam, chuyên về chẩn đoán và điều trị các bệnh liên quan đến xương khớp, đặc biệt là các bệnh về khớp gối, cột sống, cổ tay, cẳng tay, vai, khuỷu tay và gân chân.

Trung tâm được thành lập với mục tiêu đem đến cho bệnh nhân sự chăm sóc y tế chất lượng cao, cùng với đó là sự tiện nghi và thoải mái trong quá trình điều trị. Đội ngũ y bác sĩ tại trung tâm là những chuyên gia có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu trong các phương pháp điều trị, từ cận lâm sàng đến phẫu thuật.

Trung tâm điều trị phục hồi xương khớp Việt Nam cũng sử dụng các công nghệ tiên tiến như máy MRI, máy CT, máy siêu âm, máy điện tâm đồ, máy chụp X-quang, giúp cho quá trình chẩn đoán và điều trị được chính xác và hiệu quả hơn

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: số 39 Hồng Phúc, Nguyễn Trung Trực, Ba Đình, Hà Nội
  Điện thoại: 0961 095 111
 • Hotline: 1900 8955
 • Email: trungtamdieutrixuongkhop@ahieu

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

Khoa cơ xương khớp Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec là một trong những khoa chuyên sâu của Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, một trong những bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam về chất lượng dịch vụ y tế

Khoa xương khớp tại Bệnh viện đa khoa Vinmec Hà Nội cung cấp một loạt các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân gồm:

 1. Chẩn đoán và điều trị các bệnh về cơ xương khớp, bao gồm các bệnh về khớp gối, cột sống, cổ tay, cẳng tay, vai, khuỷu tay, gân chân và bệnh lý đa khớp.
 2. Các phương pháp phẫu thuật, bao gồm phẫu thuật nội soi, phẫu thuật cột sống, phẫu thuật thay khớp, phẫu thuật cắt tủy xương, phẫu thuật tái tạo chức năng khớp.
 3. Các phương pháp điều trị khác như: chích corticoid, chích PRP, chích hyaluronic, tác động sóng âm, tác động điện từ, tập luyện phục hồi chức năng.
 4. Các dịch vụ phục hồi chức năng, bao gồm các bài tập thể dục, yoga, Pilates, các kỹ thuật giảm đau và tăng cường cơ bắp.
 5. Các dịch vụ tư vấn chuyên môn về dinh dưỡng, lối sống và các vấn đề liên quan đến sức khỏe cơ xương khớp.
 6. Dịch vụ chăm sóc sau phẫu thuật, bao gồm giám sát sức khỏe, quản lý đau, phục hồi chức năng và giảm thiểu các biến chứng.

Khoa xương khớp của Bệnh viện đa khoa Vinmec Hà Nội cam kết mang đến cho bệnh nhân sự chăm sóc y tế chất lượng cao, đáp ứng tốt nhu cầu và mong muốn của từng bệnh nhân.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3974 3556 & 0899 553 089
 • Email: [email protected]
 • Website: https://www.vinmec.com/vi/

Bệnh viện đa khoa Đông Đô

Bệnh viện Đa khoa Đông Đô là một trong những bệnh viện lớn và uy tín tại Hà Nội, Việt Nam. Bệnh viện này cung cấp đa dạng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân, bao gồm cả chẩn đoán, điều trị và phục hồi chức năng.

Khoa xương khớp của bệnh viện Đa khoa Đông Đô có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, được đào tạo tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Khoa cung cấp các dịch vụ khám và điều trị cho các bệnh lý liên quan đến xương khớp, bao gồm các bệnh lý về khớp gối, khớp háng, khớp cổ tay, thoái hóa đốt sống, bệnh gút, viêm khớp, lupus ban đỏ, và các bệnh lý khác.

Để chẩn đoán và điều trị, khoa xương khớp của bệnh viện Đa khoa Đông Đô sử dụng các phương pháp khám và chẩn đoán hiện đại như siêu âm, chụp cộng hưởng từ (MRI), xét nghiệm máu, nước tiểu, và các phương pháp chữa trị phi thuốc như xoa bóp, điện xung, và laser.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: số 5 phố Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: Cấp cứu: 024 6278 4449 Khiếu nại & CSKH: 0968 309 488
 • Hotline: 1900 1965 & 0388 565 656
 • Email: dongdohospital@ahieu

Bệnh viện xương khớp Hà Nội

Bệnh viện Xương khớp Hà Nội là một trong những bệnh viện chuyên khoa hàng đầu về các vấn đề liên quan đến xương khớp tại Việt Nam. Bệnh viện này được thành lập từ năm 1978 và đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc và điều trị cho các bệnh nhân về xương khớp.

Với đội ngũ bác sĩ và chuyên gia giàu kinh nghiệm, bệnh viện Xương khớp Hà Nội được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế tiên tiến như máy MRI, máy CT, máy siêu âm, máy X-quang,… để hỗ trợ chẩn đoán và điều trị bệnh hiệu quả.

Ngoài ra, bệnh viện Xương khớp Hà Nội còn có đội ngũ điều dưỡng và nhân viên y tế chuyên nghiệp, chu đáo và tận tâm trong việc chăm sóc bệnh nhân. Bệnh viện này cũng cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh xương khớp và thực hiện các phẫu thuật chuyên môn liên quan đến xương khớp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: Số 25 phố Lê Lợi, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 024 3974 0586
 • Website: http://www.benhvienxuongkhop.vn/

Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc

Khoa xương khớp của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được trang bị các thiết bị y tế tiên tiến như máy MRI, máy CT, máy siêu âm, máy X-quang và máy xương cộng hưởng từ (DEXA), giúp cho việc chẩn đoán và điều trị bệnh tại đây được diễn ra nhanh chóng và chính xác.

Đội ngũ bác sĩ tại khoa xương khớp Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đều là những chuyên gia có trình độ và kinh nghiệm chuyên sâu trong việc chẩn đoán và điều trị các vấn đề liên quan đến xương khớp, bao gồm cả các phương pháp điều trị không phẫu thuật và phẫu thuật. Ngoài ra, khoa còn có đội ngũ điều dưỡng và nhân viên y tế chuyên nghiệp, chu đáo và tận tâm trong việc chăm sóc bệnh nhân.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: Số 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 3856 1750
 • Website: https://thucuchospital.vn/khoa-xuong-khop/

Trên đây là top bệnh viện xương khớp tốt nhất Hà Nội naototnhat.com vừa tổng hợp để chia sẻ đến với mọi người lựa chọn được cơ sở có thể điều trị chuyên khoa phù hợp nhất