Apollo A300 – Keo dán kính cao cấp cho những không gian sống chất

Photo of author

By Pham Duyen

Apollo Silicone Sealant A300 – Vua keo kính, chất keo dán kính cao cấp nhất trên thị trường hiện nay, là một trong những sản phẩm đã góp phần khẳng định vững chắc vị thế thống lĩnh của Apollo trong hơn 20 năm phát triển bền vững tại Việt Nam.

Đây là sản phẩm vô cùng quen thuộc đối với người tiêu dùng, thợ thầu lành nghề Việt Nam, khi nhắc đến keo silicone axit cao cấp người dùng đều hiểu đó là keo silicone Apollo A300. Với nhiều ưu điểm về khả năng bám dính chắc chắn và bền bỉ, đặc biệt đối với vật liệu kính nên chất keo này được mệnh danh là “Vua keo kính”, giải pháp gắn kết hoàn hảo nhất cho mối nối kính với kính, tạo nên những công trình hoàn mỹ.

Ngoài các ứng dụng gắn kết vật liệu, thi công xây dựng khác, người dùng có thể sử dụng Apollo A300 với nhiều ứng dụng DIY (Tháo vát hơn mỗi ngày) sáng tạo hơn từ các vật liệu đơn giản có thể dễ dàng tìm thấy ở nhà bạn, vừa giúp nâng cấp không gian sống chất lượng mà còn tiết kiệm chi phí vật liệu và tạo những trải nghiệm thú vị hơn.

Apollo Silicone A300 - Chất keo khẳng định vị thế thống lĩnh hơn 20 năm qua của Apollo
Apollo Silicone A300 – Chất keo khẳng định vị thế thống lĩnh hơn 20 năm qua của Apollo

Tạo tác phẩm nghệ thuật kính

Những mảnh kính không còn sử dụng đến bạn có thể tái chế chúng bằng cách thiết kế ra các tác phẩm nghệ thuật kính độc đáo với đa dạng mẫu hoa văn phong phú và đẹp mắt như: đèn kính tiffany, đèn trang trí, sàn kính mosaic… bằng Apollo A300.

Tái chế kính làm đèn trang trí với keo dán kính Apollo A300
Tái chế kính làm đèn trang trí với keo dán kính Apollo A300

>>> Hướng dẫn làm đèn trang trí cực chất với keo Apollo A300 dán kính tại Chuyên mục Tháo vát hơn mỗi ngày cùng Apollo Silicone tại: https://apollosilicone.vn/tin-tuc/huong-dan-lam-den-trang-tri-cuc-chat-voi-keo-apollo-silicone-dan-kinh 

Làm đồ trang trí nhà cửa

Với khả năng kết dính mạnh mẽ và chống thấm của keo Apollo A300, bạn có thể tạo ra các đồ trang trí như đèn kính, hộp đựng, chuông gió và tranh kính treo tường mang lại vẻ đẹp sáng tạo cho không gian sống của bạn.

Làm đồ chơi và mô hình

Keo dán kính Apollo cũng có thể được sử dụng để lắp ráp và kết dính các mảnh kính thành các mô hình, đồ chơi hoặc bức tượng, tạo ra những sản phẩm sáng tạo và phong phú. Qua đó, thể hiện đậm phong cách sống chất của mỗi cá nhân, cũng như trang trí cho không gian sống trở nên ấn tượng hơn.

Làm hồ cá/hồ kính thuỷ sinh

Đối với những người yêu thích cá cảnh/động vật, việc tự tạo ra một môi trường sống lý tưởng cho thú cưng của mình là một trải nghiệm rất thú vị. Với keo dán kính hồ cá hay keo dán kính bể cá cao cấp Apollo A300, bạn có thể thỏa sức sáng tạo mà không lo lắng về khả năng bám dính và độ bền chắc của hồ.

Dán hồ kính terrarium đa giác sáng tạo với Apollo A300
Dán hồ kính terrarium đa giác sáng tạo với Apollo A300

>>> Xem chi tiết cách thi công dán hồ kính terrarium sáng tạo với Vua keo kính – Apollo A300 tại Chuyên mục tháo vát hơn mỗi ngày cùng Apollo Silicone tại: https://apollosilicone.vn/tin-tuc/huong-dan-lam-ho-kinh-terrarium-da-giac-bang-apollo-silicone-a300 

Tạo hiệu ứng ánh sáng

Khi kết dính các mảnh kính màu lại với nhau bằng keo Apollo A300, bạn có thể tạo ra các hiệu ứng ánh sáng ấn tượng khi ánh nắng chiếu qua, làm cho không gian sống trở nên sống động và lôi cuốn hơn. Bạn cũng có thể mua các mảnh kính đa dạng màu sắc để làm tranh kính trang trí cho tường nhà, cửa sổ kính hay thiết kế đèn kính từ kính bắt mắt và vô cùng sáng tạo.

Làm quà tặng thủ công

Việc tạo ra các món quà tặng thủ công bằng Apollo A300 không chỉ mang lại niềm vui và sự độc đáo cho người nhận mà còn là cách thể hiện tình cảm, sự quan tâm đặc biệt đối với người được tặng. Một số sản phẩm thủ công bạn có thể tham khảo để tự làm như: tranh kính mosaic, đèn kính, hộp đựng kính, tranh bằng kính…

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng chất keo cao cấp khác cho các ứng dụng dán kính ở môi trường ẩm ướt, ngoài trời như Apollo Silicone Sealant A500 (keo silicone Apollo A500).

Với những ứng dụng sáng tạo cùng chất keo dán kính cao cấp Apollo A300, người dùng có thể tháo vát kiến tạo nên những không gian sống chất, ấn tượng và đáng sống hơn, giúp gắn kết các thành viên và tạo những trải nghiệm thú vị cho cả gia đình!