Địa chỉ mua tủ đựng tài liệu văn phòng Hòa Phát giá tốt

Photo of author

By Thai Len

Với tủ tài liệu văn phòng thì việc sắp xếp các tài liệu không còn là vấn đề. Thay vào đó, văn phòng của bạn sẽ trở nên gọn gàng và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết. Nếu bạn đang tìm mua tủ sắt hòa phát đựng tài liệu, nhưng chưa biết phải làm sao để lựa chọn được tủ phù hợp nhất thì hãy tham khảo bài viết sau: 

1. Tại sao cần sử dụng tủ đựng tài liệu văn phòng

Tại sao cần sử dụng tủ đựng tài liệu văn phòng

Trong không gian văn phòng có rất nhiều loại tài liệu, giấy tờ cần được sắp xếp và phân loại, mỗi danh mục công việc, mỗi nhân viên đều có những tài liệu riêng phục vụ cho công việc của mình. Ngoài ra còn có rất nhiều vật dụng cá nhân, văn phòng phẩm cần được giữ ngăn nắp, để giữ văn phòng sạch sẽ. Chính vì vậy xu hướng sử dụng tủ sắt văn phòng tại các doanh nghiệp ngày ngày càng tăng cao để phục vụ công việc ngày càng hiệu quả hơn.

Với một văn phòng gọn gàng, sạch sẽ và các tài liệu và các hạng mục công việc được sắp xếp hợp lý, nhân viên có thể tìm thấy tài liệu họ cần. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức của nhân viên và thúc đẩy việc hoàn thành đơn hàng nhanh chóng. Nhìn chung, các công ty ngày càng trở nên chuyên nghiệp hơn trong quy trình làm việc của mình thông qua việc sử dụng tủ đựng hồ sơ cho văn phòng. Đối với chính nhân viên, tủ tài liệu được sử dụng giúp cho ngành trực tiếp hoạt động trơn tru và năng suất hơn.

2. Nên chọn tủ đựng tài liệu văn phòng như thế nào?

Nên chọn tủ đựng tài liệu văn phòng như thế nào?

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, tủ hồ sơ văn phòng hiện nay có mẫu mã đa dạng, phù hợp với kiểu văn phòng hiện đại, mang đến không gian làm việc chuyên nghiệp ngăn nắp, hiện đại và rộng rãi tiện nghi. Vậy nên lựa chọn tủ đựng tài liệu văn phòng như thế nào? 

– Lựa chọn tủ tài liệu theo màu sắc

Tủ hồ sơ văn phòng thường chọn cùng tông màu với bàn làm việc để tạo không gian làm việc thống nhất. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, tủ là điểm nhấn của văn phòng, vì vậy bạn có thể chọn một màu sắc khác nổi bật để tạo thêm điểm nhấn.

– Lựa chọn tủ tài liệu theo chất liệu sử dụng

Nhìn chung tủ gỗ nhìn đẹp hơn tủ sắt nhưng tủ sắt bền hơn tủ gỗ. Đồng thời tủ sắt có tải trọng mỗi ngăn cao hơn. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và tải trọng tài liệu tương ứng, bạn có biến thể phù hợp cho văn phòng của mình.

– Lựa chọn tủ tài liệu phù hợp mục đích sử dụng

Trước hết, khi thiết kế hay lựa chọn tủ hồ sơ, điều đầu tiên cần quan tâm là mục đích sử dụng của người sẽ sử dụng tủ hồ sơ đó. Loại tài liệu nào được sử dụng bởi một người hay nhiều người, tính chất tài liệu như thế nào. Nếu không cần thiết vì lý do an toàn, thì không sử dụng cánh, điều này giúp tiết kiệm chi phí và thời gian thao tác.

Đối với những văn phòng có đông nhân viên, nên sử dụng các loại tủ mô-đun, có thể liên kết với nhau để tăng không gian lưu trữ mà không chiếm quá nhiều diện tích. Những chiếc tủ được thiết kế để lưu trữ tài liệu của phòng và công ty trong thời gian dài. Vì vậy nên sử dụng những chiếc tủ cao, tuy nhiên những chiếc tủ bên cạnh bàn làm việc của mỗi nhân viên chỉ là tạm thời và phải lấy ra để phục vụ cho công việc hàng ngày.

– Lựa chọn tủ tài liệu theo kích thước

Kích thước lô tiêu chuẩn tùy thuộc vào loại kẹp file được sử dụng trong bộ phận. Thông thường, kích thước tiêu chuẩn của kẹp file là cao 34,5 m, sâu 29 cm và dày 7 cm. Do đó, ngăn tài liệu phải có kích thước tối thiểu. Chiều cao là 36 cm, chiều sâu là 31 cm.

3. Mua tủ đựng tài liệu văn phòng ở đâu? 

Mua tủ đựng tài liệu văn phòng ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại tủ đựng tài liệu văn phòng nên khách hàng khó lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Nếu bạn băn khoăn lựa chọn đơn vị mua tủ đựng tài liệu văn phòng thì không thể bỏ qua Nội thất Hòa Phát. 

Đây là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng từ bình dân cho đến cao cấp. Sản phẩm được làm từ nhiều chất liệu khác nhau phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng..

Bên cạnh mẫu mã đa dạng, chính sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên sẽ là điểm nhận được đánh giá cao từ khách hàng. Đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng của Nội thất Hòa Phát đều chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm luôn giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. 

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu về những lưu ý khi lựa chọn mua tủ đựng tài liệu văn phòng. Nếu bạn có nhu cầu tủ đựng tài liệu văn phòng hoặc có bất kì thắc mắc nào thì có thể liên hệ với địa chỉ sau:

  • Địa chỉ: 55 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TPHCM
  • Hotline: 0943 656 555 – 0916 952 958
  • Website: https://noithathoaphat.info.vn/