Tên con trai tiếng Nhật: Tracuuthansohoc Gợi ý những danh xưng dễ thương

Photo of author

By Thai Len

Tên con trai tiếng Nhật độc đáo, dễ thương sẽ giúp bé yêu dễ ghi điểm với người nghe. Chưa hết, các danh xưng sau còn trợ lực để bé có tương lai rạng sáng hơn nữa.

Bạn đợi gì chưa đọc ngay để tìm thấy tên ở nhà cho bé trai tiếng Nhật thú vị, ấn tượng cho bé? Tin rằng các gợi mở mà Tracuuthansohoc đề cập sẽ không làm ba mẹ lãng phí thời gian vô ích.

Những tên tiếng Nhật hay cho nam ba mẹ nên tham khảo 

Xu hướng đặt tên con trai tiếng Nhật đang là lựa chọn của nhiều ba mẹ trẻ tuổi. Bằng cách này bé còn sớm có danh xưng ấn tượng, độc đáo.

Đồng thời bạn vẫn dễ dàng tìm thấy bí quyết để con yêu có trợ lực giá trị. Nhờ đó, bé thêm may mắn, có nhiều khởi sắc trong hành trình khám phá thế giới của mình.

Một số tên hay cho bé trai đáng chọn sau rất đáng để bạn tham khảo. Hãy cùng khám phá ngay:

Akio- Trí sáng, thông minh

Akio trong tiếng Nhật có nghĩa là ánh sáng mặt trời. Vì thế, con yêu của bạn như một luồng sáng ấm áp, xua tan đêm đen, khiến cả gia đình thêm hạnh phúc.

Akio có trí sáng, thông minh

Tên kể trên còn ngụ ý bé sau này rất sáng suốt, bản lĩnh. Con như có người chỉ lối dẫn đường nên tránh sai lầm, cám dỗ.

Bằng cách này bé còn có thành tích đáng nể trong học tập. Nhờ thế, ba mẹ thêm hãnh diện và an tâm hơn nữa về hoàng tử nhỏ của mình.

Arata-  Nhiều năng lượng 

Trong khi đó, Arata lại rất vần điệu, dễ đọc và dễ nhớ. Vì thế, tên còn tăng khả năng kết nối, giao tiếp giúp trẻ linh hoạt hơn.

Arata luôn tràn đầy năng lượng và sự nhiệt huyết

Đặc biệt, danh xưng kể trên mang nghĩa tươi mới, tràn đầy năng lượng. Bằng cách này, con còn như làn gió mát lành khiến người khác vui vẻ.

Trẻ rất lạc quan và có chí. Mọi khó khăn của cuộc đời mang đến dường như chỉ là bước đệm giúp bé thành công hơn nữa.

Atsushi- Lương thiện, bình an

Có câu “lương thiện khó hơn thông minh, vì thông minh là trời ban còn lương thiện  là sự lựa chọn”. Hơn thế nữa người lương thiện luôn được hưởng phước báu, biến nguy thành an dễ dàng.

Do đó chọn tên Atsushi để đặt cho con yêu của bạn cũng là gợi ý không tồi. Danh xưng kể trên còn có khả năng trợ lực để bé ngày càng đức độ.

Con rất biết nghĩ, biết sống cho người khác. Bạn sẽ cảm nhận rõ hơn ai hết sự an tâm khi dựa vào chàng trai của mình.

Aman- Chỗ dựa vững chắc

Trong tiếng Nhật, Aman có nghĩa là an toàn. Nếu ba mẹ đang muốn con yêu của mình sẽ trở thành trụ cột, chỗ dựa cho bản thân sau khi về già,… thì đây là gợi ý không nên bỏ qua.

Aman sẽ là chỗ dựa vững chắc cho ba mẹ khi về già

Trẻ trưởng thành từ rất sớm, nhanh chóng mang lại cho bạn nhiều nội lực từ những lời thân yêu, sự cố gắng trong học tập. Tin rằng hoàng tử nhỏ của bạn còn sớm thành danh giàu có để ba mẹ bớt phần vất vả. 

Akimitsu- Tỏa sáng, trên đỉnh vinh quang

Chưa dừng lại ở đó Akimitsu cũng là tên con trai tiếng Nhật đáng đặt. Danh xưng này mang nghĩa tỏa sáng, thành công rực rỡ.

Bé yêu của bạn sáng dạ, học hỏi nhanh biết. Bé cũng gặp may trên con đường quan lộ, sớm khẳng định được khí chất của mình.

Vì thế, sau này con cũng dễ dàng có được thành công và sự trường thịnh. Tin rằng đây cũng là điều mà hầu hết ba mẹ đều mong muốn.

 Những tên con trai tiếng Nhật hay khác không nên bỏ lỡ

Nếu các danh xưng kể trên chưa làm ba mẹ hài lòng, những gợi mở sau có thể là lời giải đáp thỏa đáng đấy.

Bạn đợi gì không cùng tìm hiểu để  biết đâu là lựa chọn nên ưu tiên cho con yêu của mình?

Botan- Giàu có, may mắn

Botan trong tiếng Nhật ngụ ý chỉ về cây hoa Mẫu đơn. Đây là hình ảnh biểu tượng của vinh hoa, phú quý, cao sang.

Vì thế, tên này còn mang lại trợ lực hay để con yêu của bạn có khí chất ngời ngời. Chàng trai không chỉ đẹp như sứ thần mà còn thông minh, nhanh hiểu.

Đây cũng là tên hay dễ mang đến may mắn cho chủ sở hữu. Vì thế, ba mẹ nên cân nhắc để giúp hoàng tử nhỏ tự tin hơn nữa với cuộc đời.

Chin- Người vĩ đại

Ai cũng mong muốn con trai của mình sau này sẽ trở thành người vĩ đại, có tầm ảnh hưởng. Nếu bạn cũng là một trong số đó đừng bỏ lỡ tên Chin.

Đây cũng là tên ở nhà cho bé trai tiếng Nhật độc đáo hiếm có. Con yêu của bạn còn được truyền cảm hứng để thêm tự tin chinh phúc những nấc thang đang hướng tới.

Nhờ đó, con sớm có thành quả như ý ngay khi tuổi đời còn rất trẻ. Mong rằng các gợi mở vừa rồi sẽ giúp ba mẹ biết tên tiếng Nhật hay cho nam đáng chọn. Nếu bạn cần thêm tư vấn chuyên sâu, hãy gọi cho chuyên trang Thần Số Học Pitago để được hỗ trợ.Tracuuthansohoc.com còn có rất nhiều tên con trai tiếng Nhật với các giải mã chi tiết khác. Bạn đừng quên đồng hành và khám phá nữa nhé!