Top 4 shop bán nhện cảnh TpHCM đẹp giá rẻ nhất 2022

Shop bán nhện cảnh thành phố Hồ Chí Minh đẹp mà giá lại rẻ ở đâu là một câu hỏi rất nhiều ngước thắc mắc hiện nay. Trước đây loài vật nhiều chân như nhện là một loại vật mà con người không máy thiện cảm đôi khi còn sợ hãi, tuy nhiên cho đến những năm gần đây nhện trở thành được nhiều dân chơi sinh vật cảnh “chuộng” mua làm thú cưng trong nhà.

Chính vì lẽ đó mà hôm nay naototnhat.com sẽ giới thiệu đến bạn những shop bán nhện cảnh thành phố Hồ Chí Minh đẹp mà giá cả phải chăng. Cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

Một số kiến thức về loài nhện

Nhện là một bộ động vật săn mồi, không xương sống thuộc lớp hình nhện; cơ thể chỉ có hai phần, tám chân, miệng không hàm nhai, không cánh – cùng lớp Arachnid với bọ cạp, ve bét…. Có rất nhiều các loại nhện khác nhau, một số không có độc còn số còn lại cực độc.

Tất cả các loài nhện đều có khả năng làm màng nhện, là thứ sợi mỏng nhưng bền như tơ bằng chất đạm, tiết ra từ phần sau cùng của bụng. Màng nhện dùng làm nhiều việc như tạo dây để leo trèo trên vách, làm tổ trong hốc đá, tạo nơi giữ và gói mồi, giữ trứng và giữ tinh trùng. Nhiều loài nhện dùng tính chất dính của màng nhện để bẫy mồi, trong khi một số loài khác săn mồi bằng cách rình, và tấn công phục kích.

Loài vật như nhện thì đã được đưa vào khá nhiều phim kịch, sách truyện và chủ yếu nhiệm vụ của chúng xuất hiện trong trường hợp tệ hại nào để đó gây hại hay dọa người. Thậm chí còn có một chứng bệnh sợ nhện mang tên Arachnophobia, đây là một nỗi ám ảnh cực kỳ phổ biến, ước tính có tới 7% dân số Hoa Kỳ mắc chứng này. Nhiều nghiên cứu cho thấy nhện và hình ảnh về chúng có xu hướng kích thích cảm giác sợ hãi.

Có một loài nhện khá đặc biệt để chú ý là nhện lưng đỏ, trong khi những loài nhện khác giăng tơ để bẫy con mồi, thì nhện lưng đỏ lại lang thang trên mặt đất, tìm kiếm và tấn công con mồi trực tiếp. Chúng lấy đêm làm ngày và lúc bấy giờ chúng trở nên cực kỳ hiếu chiến. Nọc độc của chúng là loại độc tác động tới thần kinh rất mạnh, khiến cơ quan hô hấp của con mồi tê liệt, gây ngạt thở và chết rất nhanh.

Các loài nhện cảnh hiện nay đang được ưa chuộng

Nhện cảnh G.rose Tarantula

Nhện cảnh G.rose Tarantula là một loài nhện hiện đang phổ biến nhất trong họ nhện Tarantula. Có rất nhiều người chơi nhện cảnh yêu thích loài nhện này mặc dù chúng có nọc độc.

G.rose Tarantula có nhiều lông là quanh người nên có thể vẻ bề ngoài của chúng sẽ hơi đáng sợ với một số bạn. Tuy nhiên, khác với vẻ bề ngoài, nhện cảnh G.rose Tarantula rất  hiền lành, dễ nuôi nên rất phù hợp với những người mới bắt đầu chơi nhện cảnh.

Đối với loài Nhện cảnh G.rose Tarantula thì nó có một số đặc điểm lưu ý sau nếu bạn đang có ý định nuôi chúng:

 • Có 2 màu phổ biến nhất là màu hồng mai và màu đỏ tươi (Red G.Rose).
 • Nhện Grammostola Rosea có kích thước nhỏ, khi trưởng thành cũng chỉ khoảng 14-15cm, tính cả chân thì là 18cm. G.rose Tarantula đực nhỏ hơn con cái 1-2cm.
 • Thức ăn của Nhện cảnh G.rose Tarantula chủ yếu là dế, sâu, gián và các loại côn trùng khác. Nên cho nhện Grammostola Rosea ăn vào buổi tối và nhớ phải bỏ thức ăn thừa ra ngoài khi thấy chúng đã ăn no.
 • G.rose Tarantula thường thì rất ít hoạt động, tốc độ tăng trưởng lại khá chậm. Có khi chúng bỏ ăn không rõ lý do tới 6 tháng hoặc hơn.
 • Khi nhện Grammostola Rosea lột xác thường hay nằm ngửa. Nếu thấy chúng đang lột xác bạn nên xịt thêm nước cho chuồng nuôi và chất nền ẩm hơn. Tuy nhiên bình thường thì chúng không thích sống trong môi trường ẩm ướt quá đâu nhé.
 • Dù loài Nhện cảnh G.rose Tarantula có nọc độc nhưng độc tố không mạnh mà chỉ như ong đốt. Rất ít khi nhện Grammostola Rosea tấn công con người, chúng chỉ tấn công các loài động vật khác là địch thủ của chúng trong tự nhiên thôi.
 • Nên lưu ý thếm một điểm đặc biệt nữa là Nhện G.rose Tarantula thường hay bắn lông khi tấn công kẻ địch chính vì thế nếu bạn sờ vào lông nhện mà bị ngứa hoặc dị ứng thì không nên nuôi dòng này nữa.
shop-ban-nhen-canh-tphcm
Shop bán nhện cảnh thành phố Hồ Chí Minh

Red G.Rose Tarantula

Môi trường sống tự nhiên của Gramestola rosea là vùng sa mạc và bụi rậm ở phía bắc Chile, Bôlivia và Argentina. Trong khi trước đây được cho là những kẻ lang thang trong tự nhiên, một số lượng lớn đã được quan sát thấy sống trong hang trong môi trường sống tự nhiên của chúng. Họ thường không đào hang trong điều kiện nuôi nhốt. Chúng thường hoạt động vào buổi tối hoặc ban đêm.

Loài tarantula này có chế độ ăn đa dạng, bao gồm châu chấu, dế, bướm đêm, bọ cánh cứng, gián, giun ăn, thằn lằn nhỏ và động vật có vú. Khi tarantote được nuôi như thú cưng, thức ăn tốt nhất có thể được cung cấp cho chúng là dế được nạp vào rau, vì đây là nguồn dinh dưỡng ngậm nước tốt nhất cho tarantula.

Gramestola rosea tương đối ngoan ngoãn, ít bảo trì và không tốn kém, vì vậy chúng phổ biến như thú cưng, được nuôi trong hồ cạn . Mặc dù ngoan ngoãn, chúng có thể trở nên hung dữ nếu bị xử lý quá thường xuyên. G. rosea có thể được giữ ở độ ẩm tương đối thấp.

G. rosea thường láu lỉnh, chạy trốn khỏi nguy hiểm hơn là hành động phòng thủ, nhưng nó cũng có thể giơ hai chân trước và đưa nanh ra để chuẩn bị tự vệ. Nó có thể hành động đặc biệt phòng thủ trong nhiều ngày sau khi lột xác; điều này có thể là bẩm sinh trong hành vi của con nhện. Nó có những sợi lông nhỏ, giống như xương sống trên bụng mà nó khởi động hoặc phóng ra khi bị đe dọa như một biện pháp phòng thủ.

Nhện cảnh Red Knee Tarantula

Nguồn gốc của loài nhện Red Knee Tarantula bắt nguồn từ bờ biển Thái Bình Dương của Mexico. Năm 1985 lượng nhện Red Knee Tarantula bị giảm sút và đứng trước nguy cơ tiệt chủng nên chúng được liệt kê vào CITES và được chuyển đến Trung Quốc để nuôi trong môi trường nuôi nhốt.

Đến nay số lượng nhện Red Knee Tarantula đã không còn khan hiếm như trước nữa do được nhiều nước trên thế giới nuôi sinh sản để bán cho những người nuôi nhện cảnh.

Tarantula đầu gối màu đỏ thường phát triển đến chiều dài khoảng 20 cm nhưng một số cá thể tarantula đầu gối màu đỏ đã được biết là trở nên lớn hơn nhiều. Tarantula đầu gối màu đỏ có tuổi thọ tương đối dài đối với một con nhện khi nhiều người già hơn 30 tuổi.

Do kích thước tương đối nhỏ của tarantula đầu gối đỏ, tarantula đầu gối đỏ có nhiều động vật ăn thịt trên khắp Trung Mỹ. chim , lớn bò sát và nhiều động vật có vú tất cả các con mồi trên tarantula đầu gối màu đỏ, thường chờ đợi cho đến khi đầu gối tarantula đỏ đi ra khỏi hang của nó trước khi tấn công nó.

Tarantula đầu gối cái màu đỏ đẻ trung bình 40 quả trứng được đặt trong bao lụa nói chung giữa tháng Năm và tháng Tám. Các em bé tarantula đầu gối đỏ nở ra trứng trong khoảng một tháng và phải mất các em bé tarantula đầu gối đỏ gần một năm để đến tuổi trưởng thành.

Nhện cảnh chân trắng – White Knee Tarantula

Những con nhện này đã được đánh giá cao như thú cưng, do kích thước, độ cứng và màu sắc nổi bật của chúng. Chúng thường có phần phòng thủ, và lông của chúng có thể gây khó chịu cho da người, như với hầu hết các loài nấm khác được tìm thấy ở châu Mỹ .

Cơ thể và chân của nó có màu đen sâu, mặc dù đôi khi chân có thể hơi nhạt màu hơn. Điều này tương phản với các dải màu trắng sáng trên chân của nó, thường được coi là lý do chính cho vẻ đẹp chủ quan của nó. Những con đực nhỏ hơn và ít màu hơn. Đây là một loại tarantula lớn hơn so với tiêu chuẩn, với chiều dài của cơ thể đạt tới 9 cm.

Những con nhện này, giống như nhiều vật nuôi không được thuần hóa, có thể cắn khi bị khiêu khích. Tuy nhiên, vì chúng có lông mề đay, cắn thường không phải là tuyến phòng thủ đầu tiên của chúng. Nọc độc của chúng không được coi là có ý nghĩa về mặt y tế, nhưng do kích thước lớn, chúng có thể gây ra thiệt hại cơ học.

Chúng là loài nhện rất dễ nuôi, tính khi hiến lành, di chuyển chậm. Với những yếu tố này thì loài nhện chân trắng đã lọt vào mắt xanh của những người yêu nhện. Thức ăn thì cũng không quá khó khăn để có thể tìm kiếm như là: Dế, cào cào, châu chấu, dán, sâu…

Shop bán nhện cảnh tại thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay cũng có khá nhiều shop theo trào lưu mà kinh doanh các loài nhện, tuy nhiên không phải ai cũng có thể đảm bảo về chất lượng cũng như việc chia sẻ những kinh nghiệm về vật nuôi này, vì thế mà hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn 3 shop bán nhện cảnh uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội nhé!

Pet Xinh shop

Pet xinh shop có lẽ là địa chỉ bán nhện cảnh lâu năm nhất tại thành phố Hồ Chí Minh đấy các bạn ạ và còn các loại thú cưng khác uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Shop này cũng đã có tuổi đời trên 5 năm bán các dòng sản phẩm thú cưng tại Việt Nam có tiếng tại đây.

Pet xinh shop

Các sản phẩm được bán bởi Pet Xinh:

 • Chó cảnh
 • Mèo cảnh
 • Hamster
 • Nhím kiểng
 • Bọ Ú guinea Pig
 • Thỏ kiểng
 • Sóc kiểng
 • Bò sát và Rồng Nam mỹ
 • Sen đá
 • Quần áo thú cưng
 • Thức ăn thứ cưng
 • Phụ kiện thú cưng
 • ….

Liên hệ:

 • Địa chỉ: 730 Lê Đức Thọ – Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
 • ĐT: 028.73.04.04.79
 • Email: [email protected]
 • Website: https://www.petxinh.net/

Vietpet shop

Bên vietpet shop thì có bán rất nhiều các dòng nhện cảnh. Đặc biệt là nhện được nhập khẩu từ nhiều nước khác nhau trên thế giới đấy các bạn ạ. Ở đây còn đảm bảo về  nguồn gốc rõ ràng, nhện đảm bảo khỏe mạnh.

Hiện shop đang bán các dòng nhện cảnh Nhện cảnh G.rose Tarantula, Red G.Rose Tarantula, Red Knee Tarantula, White Knee Tarantula giá thành giao động từ 300k – 600k . Giá thành giao động tùy thuộc vào dòng, màu sắc và kích thước của nhện.

Khi mua nhện cảnh tại  Shop các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng nhện. Hỗ trợ kỹ thuật nuôi và chăm sóc nhện cảnh miễn phí. Điều đặc biệt là bạn sẽ được tư vấn lựa chọn nhện miễn phí. Bảo hành nhện trong vòng 7 ngày. Giá cả của nhện cảnh tại shop cam kết rẻ, tốt nhất trên thị trường hiện nay.

 • Bạn có thể mua hàng tại đây

Địa chỉ: Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Website: https://www.vietpet.vn/

Shop bán nhện cảnh tại Hà Nội

Vì đối với thành phố Hồ Chí Minh cũng chưa thật sự có nhiều shop bán nhện cảnh uy tìn ngoài hai shop mình đã giới thiệu ở trên thì có lẽ hơi ít để bạn có thể so sánh giá cũng như tìm hiểu rõ ràng hơn. Vì thế mà mình có chia sẻ thêm hai shop ở Hà Nội để tăng thêm phần phong phú trong sự lựa chọn của bạn.

Việt Pet Garden Shop

Cũng giống như vietpet shop thì tại Việt Pet Garden Shop có bán rất nhiều các dòng nhện cảnh Tarantula khác nhau được nhập khẩu từ nhiều nước, nhiều trại nuôi nhện trên thế giới với nguồn gốc rõ ràng, nhện đảm bảo khỏe mạnh.

Ngoài việc đa dạng về chủng loại kích thước của nhện cảnh thì shop còn hỗ trở tối đa các dịch vụ dành cho khách hàng của mình như:

 • Có đáp ứng việc hỗ trợ kỹ thuật nuôi và chăm sóc nhện cảnh miễn phí cho khách hàng.
 • Tư vấn cho những sự lựa chọn nhện miễn phí đến từ các chuyên gia hiểu biết về nhện cảnh.
 • Bảo hành cho bạn về nhện sau mua trong vòng 7 ngày
 • Ngoài ra việc đổi trả nhện miễn phí trong 7 ngày nếu nhện bị tật lỗi, bệnh tật cũng là một ưu thế rất lớn của Việt Pet Garden Shop.
 • Đặc biệt nhất là có cả yếu tố hỗ trợ giao nhện đến tại nhà cho khách hàng ở Hồ Chí Minh và Hà Nội
 • Bạn có thể mua hàng tại đây

Địa chỉ: Số 23 ngách 38 ngõ 55 Hoàng Hoa Thám , Ba Đình , Hà Nội

Website: https://vietpetgarden.net/

Spider Shop

Spider shop nghe tên thôi cũng đã biết độ xịn sò như thế nào rồi phải không các bạn, tại đây sẽ cung cấp cho bạn rất phong phú đã dạng về các loài nhện cũng như những kinh nghiệm khi mang nhện về nhà làm thú nuôi dành cho bạn.

Ngoài ra điểm đặc biệt là Shop Spider Shop ngoài việc bán nhện cảnh ra bên shop còn thu mua nhện cảnh với giá cao đối với khách hàng không có nhu cầu nuôi nhện hoặc muốn đổi sang dòng nhện cảnh mới.

 • Bạn có thể mua hàng tại đây

Địa chỉ: Số nhà 14-ngõ 467/170/20 Lĩnh Nam-Hoàng Mai, Hà Nội

Giới thiệu trang giá nông sản cập nhật mới nhất xem tại: https://gianongsan.org

Hôm nay naototnhat.com đã chia sẻ toàn bộ những thông tin về những shop có uy tín bán nhện cảnh giá rẻ nhất rồi đấy các bạn ạ! Chúng tôi đã thực sự nghiên cứu rất kỹ lưỡng về nhu cầu hiện nay của nhện cảnh dành cho các bạn cùng một số loài đặc biệt của con vật này. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn thật nhiều trong quá trình mua hàng của mình. Chúc bạn rinh về một chú pet nhện cảnh thật ưng ý nhé!

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này
Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi
Liên Hệ Ngay!