Những tên hay cho bé trai cực kì ý nghĩa khi đặt tên cho con

Tên bé trai độc đáo, ý nghĩa, thu hút năng lượng của vũ trụ giúp con sớm thành toàn về sự nghiệp, hạnh phúc trong hôn nhân dưới đây rất đáng xem. Bạn đợi gì chưa đọc ngay để biết đâu là lựa chọn hay?

Tin rằng, gợi mở mà Tên Khai Sinh đề cập sẽ không làm chúng ta lãng phí thời gian vô ích. Thay vào đó, bạn còn biết đặt tên cho con thông minh để tránh hiện tượng mất đi những hỗ trợ tích cực như ý. Hãy khám phá ngay!

Tên bé trai nào giúp con có sự nghiệp hiển vinh?

Những tên cho bé trai hay dưới đây được đội ngũ Tenkhaisinh chọn lọc kỹ lưỡng. Danh xưng mang ý nghĩa tốt đẹp, hợp chuẩn và trợ lực cho chủ sở hữu về công danh, sự nghiệp.

Vì lẽ đó, ba mẹ đang băn khoăn chưa biết nên chọn tên nào ý nghĩa, hãy tham khảo ngay:

Nguyên  Vũ – Cơn bão tài lộc

Chọn được Tên Đẹp Cho Bé Trai chuẩn sẽ giúp con có thêm bùa hộ mệnh để thu hút vận may. Nguyên Vũ là một danh xưng như vậy.

Nguyên mang nghĩa trường thịnh, ổn định. Vũ mạnh mẽ như một cơn bão, quyết đoán và hào hứng, nhiệt huyết.

Con có một cuộc sống đầy hạnh phúc, nhiều trải nghiệm mới mẻ. Vì thế, bạn nên đặt tên này để bé có được tài lộc như ý.

Bá Nhã – Hùng dũng, uy nghiêm

Bá Nhã lại hùng dũng, uy nghiêm nên được nhiều người nể trọng. Tên này giúp con sớm có tài lộc về mặt làm ăn.

Bé còn có thể trở thành thủ lĩnh, được nhiều người biết đến. Vì thế, đây cũng là danh xưng đáng chọn để đặt cho trai yêu của bạn.

Khắc Giáp – Chính trực, vững chãi

Khắc Giáp mang nghĩa chính trực, thẳng thắn. Con sau này sẽ sớm xác định rõ mục tiêu của mình là gì và theo đuổi đến cùng.

Chính điều kể trên giúp Khắc Giáp sớm xây dựng được sự nghiệp như ý. Vì thế, bạn cũng nên cân nhắc nếu đang tìm tên cho bé trai hay chuẩn cho bé.

Thanh Hà  – Giàu sang tự đến

Thanh Hà có cuộc sống an nhàn, thanh đạm, đơn giản. Con ít phải lo nghĩ tới cơm áo, gạo tiền. Bé trai còn có nền tảng vững chắc để ngày càng phát triển và tiến bộ hơn nữa.

Thanh Hà có sự nghiệp vang danh ngay từ khi rất trẻ. Con sẽ giúp gia môn thêm tự hào với những thành tựu mình đạt được.

Trung Sơn – Thông thái, hiểu biết

Trung mang nghĩa chính trực, trung tín, trung thành. Sơn là núi cao, đại diện cho sự vinh quang, sáng suốt.

Tên Trung Sơn trợ lực giúp trẻ thêm vững chãi, có chính kiến. Mọi khó khăn và cạm bẫy đến tìm, con sẽ sớm có cách giải quyết êm đẹp. Sự sáng suốt và tỉnh táo còn giúp chàng trai nhỏ của bạn luôn vững vàng, tránh xa không ít mệt mỏi không đáng có.

Hữu Tùng – Trách nhiệm, lý tưởng

Hữu Tùng đại diện cho con người có trách nhiệm, sống có lý tưởng. Con vững chãi như cây tùng cây bách giữa rừng xanh. Tùng còn biết vươn sáng, nỗ lực không ngừng nghỉ cho mục tiêu của mình.

Sau này, chàng trai nhỏ của bạn còn rất biết điều, hiếu nghĩa. Vì thế, đây cũng là danh xưng ý nghĩa giúp ba mẹ có được đứa con hiếu thảo, thành đạt.

Tên hay cho bé trai mang lại cuộc sống ấm êm trọn đời

Sau đây, Tenkhaisinh xin mách nước giúp bạn tìm thấy nhiều tên bé trai hay và độc đáo khác. Những danh xưng dưới đây giúp con tránh xa mệt mỏi vì cản trở, khó khăn trong cuộc sống.

Thay vào đó, tên cho bé trai trong bảng sau còn mang lại trợ lực giá trị. Con sớm tìm thấy vận may, có người nâng đỡ nên sớm đạt được thành công như ý.

TênÝ nghĩa
✅      Hữu ThắngBạn nên đặt tên cho con là Hữu Thắng nếu muốn chàng trai nhỏ sau này làm đâu thắng đấy.Danh xưng kể trên trợ lực giúp con quyết đoán, thẳng thắn đối diện với khó khăn để ngày càng thành công hơn nữa.
✅  Huy ToànHuy Toàn cũng là tên bé trai hay đáng chọn.Con có cuộc sống toàn mỹ, trọn vẹn với ái tình ngọt ngào, công thành danh toại như ý. 
✅  Tuấn HiệpNếu quý bạn đang tìm tên hay cho bé trai nhưng chưa biết nên chọn danh xưng nào thì đừng ngại ưu tiên Tuấn Hiệp.Con có được diện mại tuấn tú, tính cách nghĩa hiệp với sự trợ lực của danh xưng này.
✅  Tân ThànhTân Thành cũng là tên bé trai đáng chọn. Con có vẻ ngoài thánh thiện, hiền lành.Thành còn mang nghĩa thành toại, dễ thắng lớn trong làm ăn.
✅  Vũ LinhVũ là cơn bão, ngụ ý nói tới sự khỏe mạnh, quyết đoán. Linh là linh hoạt, tinh tế, thông minh, nhạy bén.Sau này Vũ Linh biết nắm bắt cơ hội, sớm tìm thấy hướng đi riêng nên thành công ngoài mong đợi.
✅  Quang TiếnKhi đặt tên cho con là Quang Tiến, bạn đang giúp bé có được trợ lực tốt từ nhiều phía.Quang mang nghĩa ánh sáng soi dẫn chỉ đường, giúp trẻ tránh xa sai lầm.Tiến là tiến về phía trước không ngừng nghỉ, mang đến cho con bạn những khởi sắc đáng mừng trong tương lai gần.

Các tên cho bé trai vừa rồi đã giúp bạn tìm thấy danh xưng hợp với con yêu của mình chưa? Tenkhaisinh.com hiện còn cập nhật nhiều gợi ý giá trị ba mẹ nên tham khảo.

Tin rằng, những gì mà hệ thống mang đến sẽ giúp phụ huynh sớm nhận ra tên bé trai nào đáng chọn cho trai cưng của mình dễ dàng hơn nữa.

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này
Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi
Liên Hệ Ngay!

You cannot copy content of this page