Lý do nên tặng mặt hàng khuyến mãi sức khỏe cho nhân viên

Photo of author

By minhtoan

Quà tặng khuyến mãi là một trong những món quà tặng được các doanh nghiệp, công ty sử dụng hiện nay. Sản phẩm quà tặng khuyến mãi có thể thấy trong tất cả các ngành dịch vụ, kinh doanh nhằm mục đích tạo thiện cảm với khách hàng. Đồng thời nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp trên thị trường, thu hút khách hàng mới. Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu lý do nên tặng mặt hàng khuyến mãi sức khỏe cho nhân viên để tạo ấn tượng tốt.

Lý do nên sử dụng mặt hàng khuyến mãi sức khỏe?

Thu hút khách hàng

Mặt hàng khuyến mãi sức khỏe (wellness promotional items) là công cụ quà tặng đi kèm khi người dùng mua một sản phẩm hoặc sử dụng vụ nào đó của doanh nghiệp. Hoặc cũng có thể là các doanh nghiệp sử dụng để tặng quà cho nhân viên vào những dịp quan trọng. Hoạt động khuyến mãi, tặng quà diễn ra trong một khoảng thời gian nhất định, do doanh nghiệp quyết định và lựa chọn. Nhằm tạo ra hiệu ứng lan tỏa thương hiệu mạnh nhất, hiệu quả nhất đến khách hàng.

Nếu quý doanh nghiệp đang có ý định quảng bá thương hiệu hoặc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới đến đông đảo khách hàng thì những chương trình quà tặng khuyến mãi chính là một trong những hoạt động marketing chuyên nghiệp, độc đáo, hiệu quả nhất được nhiều doanh nghiệp áp dụng nhất hiện nay.

Có thể thấy, tất cả các đối tượng khách hàng từ già, trẻ, lớn, bé đều thích mua sản phẩm có quà tặng kèm theo. Đặc biệt là món quà có giá trị sử dụng cao đối với họ. Do đó, quà tặng khuyến mãi luôn mang một sức hút không thể bỏ qua đối với người tiêu dùng.

Tạo uy tín cho doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp không chỉ dùng để tri ân mà còn thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đối với khách hàng, đối tác, nhân viên. Những món quà nhỏ, nhưng ý nghĩa được xem là phần thưởng xứng đáng để bày tỏ sự tôn trọng, cảm kích đối với khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn công ty trong suốt thời gian qua. Cách làm này hiệu quả hơn hẳn chiến dịch phát tờ rơi hoặc gửi email khó làm khách hàng để tâm. Một khi khách hàng nhận được một món quà hữu ích nào đó, thường sẽ có xu hướng lưu giữ trong một khoảng thời gian nhất định đủ để cho họ nhớ đến thương hiệu của bạn.

Tăng độ nhận diện thương hiệu thông qua logo in trên sản phẩm quà tặng

Quà tặng khuyến mãi có thể được tặng cho khách hàng  dưới nhiều hình thức khác nhau. Nó thường được phát trong các buổi hội thảo, triển lãm, hội chợ thương mại, diễn đàn thảo luận do công ty, doanh nghiệp tổ chức. Mục đích của việc tặng quà là truyền thông về thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp thông qua các ấn phẩm quảng cáo mang đặc trưng riêng của doanh nghiệp đó.

Những mặt hàng khuyến mãi sức khỏe phổ biến hiện nay

Nếu có ý định tăng cường sự gắn kết giữa doanh nghiệp và đội ngũ nhân viên, một số mặt hàng chăm sóc sức khỏe khuyến mãi có thể tham khảo như:

Máy massage toàn thân

Máy massage toàn thân hiện nay sử dụng xung điện từ giúp giảm đau cổ, vai, gáy thông minh. Đa phần, sẽ không sử dụng con lăn mà hoạt động theo nguyên lý xung điện từ trường. Sử dụng các biện pháp điện trị tần số thấp, liệu pháp từ tính, liệu pháp điều trị đa kênh tạo ra một trường năng tổng hợp tác động sâu vào trong mô. Nhờ vậy, sản phẩm khuyến mãi chăm sóc sức khỏe cho nhân viên này cực kỳ thích hợp với người làm văn phòng phải ngồi cả ngày.

Bình nước khuyến mãi có in logo doanh nghiệp

Việc uống nhiều nước sẽ giúp cơ thể phát triển về mọi mặt. Uống đủ nước có thể giảm cảm giác thèm đường, cải thiện tâm trạng, ngăn chặn các vấn đề về thận. Do vậy, đây được xem là món quà chăm sóc sức khỏe lý tưởng dành cho nhân viên, đối tác.

Mặt nạ mắt

Mặt nạ mắt khuyến mãi cũng là món quà tuyệt vời dành cho đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp. Bởi, nhiệt từ mặt nạ mắt sẽ có tác dụng cải thiện lưu thông máu, nhờ vậy giảm quầng thâm mắt, cải thiện giấc ngủ tốt hơn.

Trò chơi xả stress

Trò chơi tùy chỉnh được xem là một cách thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Các trò chơi bóng mini, đấm bốc mini, ném vòng vào các dịp hội họp đặc biệt. Các trò chơi lành mạnh, vui nhộn sẽ giúp sức khỏe tinh thần của nhân viên được cải thiện, từ đó nâng cao năng suất làm việc hiệu quả hơn.

Trên đây là những lý do các mặt hàng khuyến mãi sức khỏe được ưa chuộng. Chắc chắn những sản phẩm này sẽ giúp doanh nghiệp thu lại lợi nhuận cao hơn, tăng mức độ nhận diện thương hiệu.