Công ty SEO Google: Cách để chọn được đơn vị uy tín, chuyên nghiệp

Photo of author

By minhtoan

Có thể thấy, “ngành công nghiệp SEO” đang là một đấu trường hết sức sôi động với sự góp mặt của hàng ngàn công ty SEO. Khi bạn tìm kiếm một đơn vị SEO cho doanh nghiệp, chắc chắn sẽ nhận được vô số quảng cáo cùng những lời mời gọi tận tình. Vậy nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín, chất lượng đâu nhé. Cho nên hãy tham khảo thông tin sau để biết cách chọn công ty SEO Google chuyên nghiệp.

Tại sao cần tìm kiếm công ty SEO Google?

Google là một trong rất nhiều công cụ tìm kiếm tồn tại cho tới ngày nay. Hơn nữa, Google được đề cập trong bài viết bởi tính phổ biến của nó mà dường như nhắc tới là ai cũng biết. Bên cạnh Google thì còn rất nhiều công cụ tìm kiếm phổ biến khác mà bạn đã nghe qua nhưng không để ý tới như: Yahoo, Bing, Yandex…

Tuy nhiên tại sao SEO Google lại được yêu thích tới vậy? Câu trả lời đơn giản là Google như một bộ máy tìm kiếm, xây dựng các tiêu chuẩn để đánh giá và xếp hạng website. Một website càng đáp ứng nhiều các tiêu chuẩn của máy tìm kiếm vậy thì càng đánh giá tốt, cơ hội lên trên TOP cũng sẽ cao hơn.

Lưu ý khi lựa chọn một công ty SEO Google chuyên nghiệp

Để chọn được một công ty SEO Google phù hợp, chuyên nghiệp thì cần phải chú ý tới những vấn đề sau.

Kiểm tra chất lượng

Khi nói đến điều này thì không có nghĩa là nói bạn phải đi kiểm tra thứ hạng của họ dù đây cũng là một yếu tố khá quan trọng. Bởi nhiều công ty chuyên nghiệp có thể không xếp ở những vị trí đầu tiên trong bảng công cụ tìm kiếm điểm hiện tại.

Tuy nhiên họ lại đang dành ra một năm, chăm chỉ SEO để có được một thứ hạng cạnh tranh cũng như không bị đánh bại bằng những kỹ thuật SEO an toàn của riêng họ.

Xem qua danh sách khách hàng

Mặc dù các công ty SEO đều có trách nhiệm giữ bí mật cho khách hàng trong chế độ riêng tư. Tuy nhiên phần lớn các khách hàng SEO sẽ hạnh phúc khi họ có tên và liên kết được đặt tại website của các công ty SEO

Đội ngũ chuyên gia SEO đáng tin cậy đặt rất nhiều câu hỏi

Một công ty SEO Google đáng tin sẽ cố gắng hiểu rõ khách hàng của mình. Nhân viên sẽ là người chủ động yêu cầu truy cập cũng như phân tích website của bạn, tìm hiểu kỹ mục tiêu đối với website của bạn là gì. Sau đó họ cũng sẽ giúp bạn đưa ra những mục tiêu hợp lý để phát triển.

Hình thức SEO

Lưu ý rằng trước đó bạn cũng nên tìm hiểu qua về thuật ngữ SEO mũ đen và SEO mũ trắng. Hỏi đơn vị SEO Google xem họ đang sử dụng loại nào và nhờ họ giải thích cho bạn hiểu. Nếu họ trình bày bất kì chiến lược nào mà thấy mọi thứ quá dễ dàng thì bạn hãy đặt ra một vài câu hỏi ngay lập tức.

Thường các đơn vị SEO “có tâm” thì chắc chắn không gặp bất kỳ vấn đề nào sau khi trả lời các câu hỏi. Đồng thời họ cũng sẽ sẵn sàng giải thích chiến lược một cách chi tiết.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ SEO Google uy tín, nên chọn hiện nay

Bạn đang cần tìm một công ty SEO Google tốt? Vậy thì không được bỏ qua Prodima Việt Nam đây nhé, bởi đây là cái tên luôn nằm trong top đầu lựa chọn của các doanh nghiệp lớn hiện nay. Đơn vị Prodima nắm rõ việc Google thay đổi thuật toán liên tục nên các chuyên gia của doanh nghiệp sẽ bắt kịp xu hướng kỹ thuật số mới, duy trì thứ hạng và tăng lưu lượng truy cập hữu cơ.

Đến với Prodima, bạn sẽ không gặp khái niệm về dịch vụ SEO “chung chung” bởi mỗi dự án sẽ thực hiện chiến thuật SEO khác nhau. Ngoài ra khách hàng còn nhận được nhiều lợi ích từ dịch vụ SEO Google của đơn vị như:

  • Website có thể tiếp cận nhiều khách hàng hơn theo cách hiệu quả
  • Thường xuyên được cập nhật các thông tin mới và bắt kịp xu hướng
  • Tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp của bạn đang hướng tới
  • Đưa website lên top, giúp bá thương hiệu với những khách hàng tiềm năng

Ngoài ra Prodima sẽ gửi báo cáo về Google Data Studio, cung cấp thông tin tổng quan về trang web, giúp bạn theo dõi quá trình làm SEO của Prodima theo thời gian thực.

Nhìn chung, Prodima chính là công ty SEO Google top đầu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bạn có thể tham khảo ngay đơn vị này, từ đó có quyết định lựa chọn chính xác cho nhu cầu SEO khi cần.