Cách Xóa Chữ ID Tiktok trên Video điện thoại Iphone ios android 2023

Photo of author

By HuongLe

Những bạn trẻ hiện nay đều có đam mê trình diễn online với những tài lẻ của bản thân trên ứng dụng mạng xã hội tiktok hot nhất ngày nay. Tuy nhiên các video của những bạn này không được chia sẻ xa vì dính chữ ID Tiktok còn làm mất thẩm mỹ video. Vậy ngay sau đây hãy cùng naototnhat.com tìm Cách Xóa Chữ ID Tiktok trong Video trên điện thoại Iphone ios android dưới thông tin sau.

Tại sao lại có ID Tiktok trong video iphone

Bất kể một ứng dụng nào có mặt thì việc sử dụng miễn phí cũng sẽ có mục đích của nhà xuất bản. Nếu không chấp nhận được những qui định khi sử dụng thì người sùng sẽ không thể sử dụng được ứng dụng. Khi sử dụng ứng dụng Tiktok cũng vậy, người dùng được hệ thống tạo cho một ID, với ID này người dùng cũng có thể chỉnh sửa thành một ID mà mình muốn.

Tuy nhiên khi quay video trên Tiktok thì ID cùng với logo sẽ xuất hiện trong video của bạn. Mục đích của sự xuất hiện video này là nhằm mục đích quảng bá cho ứng dụng Tiktok. Ứng dụng này cũng là một trong những ứng dụng tạo video đang hot nhất hiện nay nên nhà sản xuất đính kèm logo mỗi video đều có dụng ý quảng bá cho thương hiệu tiktok của mình.

Tuy nhiên rất nhiều người lại không thích sự xuất hiện của logo có chữ ID tiktok trong video iPhone khi lưu về thiết bị để đăng tải lên các nền tảng khác hoặc thực hiện cho mục đích nào đó.

Xóa chữ ID Tiktok trong Video iphone được không

Xóa chữ ID Tiktok trong Video iphone thông thường mọi người sẽ nghĩ là không được. Tuy nhiên việc xóa chữ ID Tiktok trong Video iphone đều có thể thực hiện được qua nhiều phương pháp khác nhau. Tuy nhiên một số bạn tìm hiểu không rõ sẽ còn vụng về trong việc thực hiện. Vì thế hãy tham khảo qua các cách xóa chữ ID Tiktok dưới đây.

Các cách Xóa Chữ ID Tiktok trong Video iphone

Xóa chữ ID Tiktok trong video iphone qua Capcut

Để xóa chữ ID Tiktok trong video còn được gọi là logo tiktok khi tải video về thì mọi người có thể thực hiện bằng cách sau:

  • Mở ứng dụng Tiktok sau đó vào video mà bạn muốn lưu về thiết bị iphone
  • Tại video ở thanh công cụ bên phải có dấu 3 chấm hàng cuối cùng => Kích vào dấu 3 chấm
  • Nhấn vào Lưu video (đợi video lưu về 100% ở thanh công cụ phía dưới)
  • Tải ứng dụng Capcut => mở ứng dụng capcut lên và chọn “New project” => Kích vào video vừa tải về
  • Tại thanh công cụ dưới cùng => chọn Overlay và nhấn vào dấu cộng trên chữ Overlay và chọn 1 bức ảnh màu đen toàn phần và nhấn “Add”
cach-xoa-chu-ID-Tiktok-trong-Video-iphone
Các cách Xóa Chữ ID Tiktok trong Video iphone
  • Tại thanh công cụ phía dưới bạn chọn “Splice” và kích vào “Normal” và nhấn dấu tích
  • Bức ảnh màu đen xuất hiện trên màn hình. Bạn kéo vừa ảnh màu đen khớp với logo ID Tiktok và che nó lại sau đó kéo hết phần video có logo để quá trình che chạy hết video
  • khi logo chuyển vị trí bạn add hình màu đen như lúc nãy và che tại điểm ID Tiktok khác và cũng kéo cho đến khi hết xuất hiện ID Tiktok trong video
  • Sau khi thực hiện xong bạn ấn vào mũi tên góc phía trên bên phải. Tại Resolution bạn kéo đến 1080p còn Drame rate bạn có thể để 30 và nhấn export và đợi video xuất ra

(Nếu video có nền đen thì bạn chọn ảnh đen để che ID Tiktok, nếu video có nền màu trắng thì nên dùng ảnh màu trắng để che ID Tiktok)

Xóa Chữ ID Tiktok trong Video iphone qua Kapwing

Ứng dụng Kapwing sẽ giúp mọi người thực hiện thao tác xóa chữ ID trong video iphone qua các cách thức thực hiện như sau:

Xóa chữ ID Tiktok bằng cách cắt bỏ chúng khỏi video bằng cách truy cập vào Kapwing => tải video đã lưu trên tiktok về và nhấn vào “Crop” => di chuyển thanh màu tím để kéo khu vực muốn xóa ID Tiktok cả trên lẫn dưới và nhấn “Done Cropping” => Nhấn “Export  Video” góc phải màn hình

Ngoài ra bạn còn có thể làm mờ được ID Tiktok bằng cách tải video lên Kapwing => nhấn Duplicate 3 lần => cắt chọn vùng có logo tiktok tại góc trên bên trái và dưới cùng bên phải => đặt lớp phủ lên ID Tiktok => nhấn vào lớp phủ bất kì và chọn Audjust cùng Blur để chỉnh sửa làm mờ => Nhấn Done

Xóa Chữ ID Tiktok trong Video iphone qua Video Eraser

Để xóa chữ ID Tiktok trong video iphone qua video Eraser mọi người cần tải ứng dụng “Video Eraser – Remove Logo” về thiết bị điện thoại sau đó mở ứng dụng lên.

Vào More sau đó vào mục Crop video to remove watermark và chọn video tiktok muốn xóa chữ ID từ thư viện => kéo khung hình vide cho phù hợp phần phía trong, nơi không dính logo ID Tiktok và nhấn vào ô vuông có dấu mũi tên qua phải góc trên màn hình

Xóa Chữ ID Tiktok trong Video iphone qua Snap tik app

Xóa chữ ID Tiktok trong video iphone qua Snaptik app thực sự rất đơn giản. Người dùng chỉ cần mở app tiktok lên và tải video yêu thích tại tiktok về thiết bị di động sa đó nhấn vào nút chia sẻ và kích vào mục “Sao chép liên kết”.

Tiếp đến bạn vào màn hình chính và mở app Snap Tik đã tải về lên sau đó dán liên kết mà bạn đã sao chép từ trước đến nơi nhập app Snap Tik và nhấn vào nút tải về (Download)

Xóa Chữ ID Tiktok trong Video iphone qua MusicalDown

MusicallDown là một ứng dụng dựa theo web mà người dùng có thể áp dụng cho việc xóa chữ ID Tiktok trong video iphone qua MusicalDown. Có lẽ đây là cách để xóa ID Tiktok trong Video iphone mà nhiều người có thể áp dụng thực hiện nhất vì rất dễ sử dụng. Cách Xóa Chữ ID Tiktok trong Video iphone qua MusicalDown như sau:

tai-MusicalDown-xoa-chu-id-tiktok
Bước 1

Bước 1: Vào ứng dụng Tiktok và tải video mà bạn muốn về thiết bị. Nhấn vào ô chia sẻ (dấu 3 chấm) để sao chép liên kết => Truy cập vào MusentlyDown và dnas liến kết vào

cai-MusicalDown-xoa-chu-id-tiktok
Bước 2

Bước 2: Nhấn tải xuống => bạn sẽ thấy được bản video xem trước và bạn nhấn tải xuống

xoa-chu-id-tiktok
Bước 3

Bước 3: Nhấn vào Download MP4 Now thì bạn sẽ được chuyển hướng đến trang mới có video và lúc này chỉ cần nhấn “Save video as” là hoàn thành việc Xóa Chữ ID Tiktok trong Video iphone qua MusicalDown.

Mong rằng các hướng dẫn mà chúng tôi đã trình bày phía trên đã chỉ cho bạn cách xóa chữ ID Tiktok trong iphone ios android. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Xem thêm:

Top 10 Công ty sản xuất Nón Bảo Hiểm giá rẻ nhất hiện nay

Top 7 Xưởng sản xuất Gốm Sứ các loại đẹp rẻ nhất