Cách đổi mật khẩu đăng nhập MB Bank trên App điện thoại

Đổi mật khẩu MB Bank định kỳ mỗi tháng là một cách bảo vệ tài khoản ngân hàng mà bạn nên áp dụng. Tuy nhiên bạn đã biết cách đổi mật khẩu đăng nhập MB Bank trên app điện thoại chưa? Nếu chưa thì nhất định phải đọc ngay bài viết này nhé. Với cách này, bạn cũng có thể áp dụng nếu quên mật khẩu không thể đăng nhập vào ứng dụng nữa đấy.

App MB Bank là gì?

App MB Bank là một ứng dụng điện tử của ngân hàng Quân đội MB. Tại đây bạn có thể thực hiện nhiều giao dịch như chuyển tiền, quản lý tài khoản, vay tiền online, gửi tiết kiệm, thanh toán hóa đơn,… Bạn không cần đến trực tiếp ngân hàng mà thực hiện trên chính chiếc điện thoại thông minh của mình ở mọi lúc mọi nơi.

App MB Bank là gì?
App MB Bank là gì?

Hiện nay app MB Bank được cài đặt trên hệ điều hành Android và iOS. Đặc biệt, app sẽ tự cập nhật các tính năng về điện thoại của bạn thường xuyên, nhanh chóng.

Mật khẩu MB Bank trên App điện thoại là gì?

Nhiều người nhầm lẫn rằng mật khẩu MB Bank trên app điện thoại chính là mật khẩu thẻ ATM. Tuy nhiên hai loại mật khẩu này hoàn toàn khác nhau. Mật khẩu MB Bank online được sử dụng để đăng nhập vào dịch vụ Mobile Banking của ngân hàng MB. Bạn chỉ cần điền tên tài khoản, mật khẩu là đã có thể thực hiện các giao dịch trên điện thoại dễ dàng.

Mật khẩu đăng nhập vào App MB Bank có 8 ký tự bao gồm chữ cái, số và các ký tự đặc biệt. Bạn có thể sử dụng mật khẩu này để đăng nhập vào các cơ sở ngân hàng kỹ thuật số như ngân hàng di động và ngân hàng trực tuyến của Ngân hàng Quân đội MB.

Bạn cần nhớ chính xác mật khẩu MB Bank online nếu không sẽ không thể truy cập vào ứng dụng được. Trong trường hợp quên mật khẩu thì bạn tuyệt đối không cố đăng nhập vì nếu nhập sai quá 3 lần thì ứng dụng sẽ bị tạm khóa. Lúc này bạn phải đến trực tiếp ngân hàng thì mới có thể mở khóa và xin cấp lại mật khẩu.

Cách đổi mật khẩu đăng nhập app MB Bank online

Để đảm bảo an toàn cho tài khoản MB Bank online thì bạn nên đổi mật khẩu định kỳ hoặc trong trường hợp bị lộ mật khẩu thì phải đổi nhanh chóng, tránh những trường hợp không đáng có thể xảy ra nhé. Cách đổi mật khẩu app MB Bank trên điện thoại được thực hiện theo các thao tác như sau:

Bước 1: Mở App MB Bank online đã được tải về trên điện thoại của bạn.

Cách đổi mật khẩu đăng nhập MB Bank trên app điện thoại

Bước 2: Trong giao diện đăng nhập của app, bạn hãy nhấn vào mục “Quên mật khẩu”.

Bước 3: Tiến hành điền các thông tin mà hệ thống yêu cầu như: Tên đăng nhập, số CMND hoặc CCCD, email, số điện thoại đăng ký tài khoản. Sau khi điền chính xác thông tin thì nhấn gửi.

Bước 4: Sẽ có một mã OTP gửi về số điện thoại của bạn, bạn sử dụng mã OTP này để nhập vào ô trống xác nhận trên app.

Bước 5: Mật khẩu mới sẽ được gửi về email, bạn đăng nhập vào email để kích vào đường link đổi mật khẩu mới.

Bước 6: Sau khi nhấn vào đường liên kết thì sẽ được chuyển sang phần đổi mật khẩu. Bạn tiến hành nhập mật khẩu mới 2 lần là đã có thể đổi mật khẩu đăng nhập MB Bank trên điện thoại rồi đấy.

Lưu ý: Mật khẩu đăng nhập MB Bank trên App điện thoại có tối thiểu 8 ký tự và đối đa 20 ký tự bao gồm chữ cái, số và ký tự đặc biệt. Để tăng tính bảo mật cao khi sử dụng thì tốt nhất là mật khẩu nên chứa 1 số và 1 chữ hoa.

Những lưu ý cần biết khi dùng App MB Bank

 • Mật khẩu app MB Bank không phải là mật khẩu thẻ ATM, tránh nhầm lẫn khiến tài khoản bị khóa.
 • Khi đặt mật khẩu mới phải đặt từ 8 ký tự trở lên gồm ký tự in hoa, in thường và số.
 • Tránh đặt mật khẩu là ngày tháng năm sinh phòng ngừa việc người khác có thể đoán được.
 • Bạn có thể lưu mật khẩu vào nơi mà chỉ riêng bạn biết để phòng trường hợp bị quên.

Cách lấy lại mật khẩu tại quầy giao dịch ngân hàng MB

Nếu bạn đổi mật khẩu hoặc lấy lại mật khẩu MB Bank trên app điện thoại không được thì có thể đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng MB. Bạn phải mang theo chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân và nhờ nhân viên ngân hàng cấp lại mật khẩu cho app MB Bank.

Cách lấy lại mật khẩu tại quầy giao dịch MB Bank

Nhân viên sẽ đưa cho bạn một tờ giấy, hãy điền đầy đủ và chính xác các thông tin yêu cầu trên giấy. Sau khi xác nhận thông tin thì giao dịch viên sẽ cấp lại mật khẩu và hướng dẫn chi tiết cách đổi mật khẩu cho app MB Bank.

Những lợi ích khi sử dụng App MB Bank

Hiện nay nhu cầu đăng ký và sử dụng app MB Bank online càng ngày càng nhiều. Đơn giản vì nó mang lại nhiều tính năng vô cùng tiện ích cho người dùng. Sau đây là một số lợi ích khi sử dụng app MB Bank bạn cần biết:

 • Bạn có thể lập nhiều tài khoản tiết kiệm qua hình thức online nhanh chóng, đơn giản.
 • Dễ dàng quản lý tài khoản của mình như: Số dư tài khoản, dư nợ khoản vay, các khoản thế chấp, khoản tiết kiệm.
 • Bạn có thể thanh toán các hóa đơn tiền điện, tiền nước, vé máy bay, cước điện thoại không dây hoặc cố định,… mọi lúc mọi nơi.
 • Chuyển tiền đến tài khoản cùng ngân hàng hoặc khác ngân hàng nhanh chóng.
 • Lãi suất gửi tiết kiệm online cao hơn so với khi gửi trực tiếp tại quầy giao dịch.
 • Các thông tin tài khoản của khách hàng đều sẽ được bảo mật, thông tin giao dịch sẽ được gửi đến số điện thoại mà bạn đã đăng ký.
 • Có thể mở thẻ liên kết VinID MB Visa để thực hiện nhiều giao dịch với ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Khi thanh toán hóa đơn bằng thẻ liên kết VinID MB Visa sẽ được hoàn đến 30% hóa đơn. Không những thế, bạn còn có cơ hội săn giải ong vàng trên App MB Bank với trị giá lên đến 300 triệu VNĐ.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng app MB Bank

Hiện naototnhat.com nhận được rất nhiều thắc mắc của bạn đọc xung quanh việc sử dụng App MB Bank. Sau đây sẽ là một vài câu hỏi phổ biến kèm giải đáp để mọi người cùng tham khảo nhé.

Chuyển tiền trên App MB Bank vào ngày lễ, cuối tuần được không? Một trong những ưu điểm khi sử dụng app MB Bank chính là bạn hoàn toàn có thể chuyển tiền và thực hiện các giao dịch thanh toán vào mọi lúc mọi nơi, kể cả cuối tuần và ngày lễ nhé.

Làm sao để mở hoặc tắt các tính năng ở màn hình trên app MB Bank? Bạn chỉ cần đăng nhập vào app MB Bank, sau đó chọn mục tiện ích -> cài đặt tiện ích và tùy chọn bật hoặc tắt tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn.

Khóa thẻ từ app MB Bank được không? Câu trả lời là có nhé. Bạn chỉ cần đăng nhập vào app MB Bank, chọn dịch vụ thẻ -> chọn mở hoặc khóa thẻ.

Trên đây là cách đổi mật khẩu đăng nhập MB Bank trên App điện thoại chi tiết mà mọi người đều có thể tự thực hiện được. Nếu trong quá trình thực hiện xảy ra trục trặc hoặc vấn đề gì thì hãy để lại bình luận bên dưới bài viết, naototnhat.com sẽ giải đáp nhanh chóng nhất nhé. Đừng quên chia sẻ nếu thấy bài viết hữu ích!

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này
Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi
Liên Hệ Ngay!
Chia sẻ kho TOP Ứng dụng, Phần mềm hữu ích, Game online, Mod Game và Thủ thuật miễn phí 2022: Top10App.NET