Bảo hiểm ô tô liberty có gì khác biệt 2023

Photo of author

By minhtoan

Bảo hiểm ô tô Liberty là một trong những đơn vị bảo hiểm uy tín được đánh giá cao. Không chỉ nhờ vào việc đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho chủ xe mà còn giúp họ được tận hưởng dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp khi đến đây. Tuy nhiên, bạn đã biết gì về bảo hiểm ô tô Liberty, bảo hiểm này có gì khác biệt so với các đơn vị khác cùng tìm hiểu qua bài viết chia sẻ dưới đây.

Bảo hiểm ô tô Liberty là gì?

Bảo hiểm ô tô liberty là bảo hiểm thuộc công ty bảo hiểm Liberty nổi tiếng toàn cầu. Hình thức bảo hiểm này là sự kết hợp tuyệt vời của nhiều loại hình bảo hiểm về tài sản, con người, hàng hóa vận chuyển liên quan đến xe ô tô. Khi bạn mua bảo hiểm ô tô Liberty sẽ được công ty bồi thường thiệt hại cho bên thứ 3 nếu xảy ra sự cố gây ra thiệt hại cho họ. Qua đó, giúp bạn giảm bớt gánh nặng tài chính, vững tay lái trên mọi cuộc hành trình.

Ưu điểm vượt trội của bảo hiểm ô tô Liberty

Ưu điểm của bảo hiểm ô tô Liberty chính là khả năng tùy chỉnh, nâng cấp nhiều hạng mục nâng cao cũng như gia giảm mức chiết khấu tùy vào từng nhu cầu của mỗi khách hàng:

Mức khấu trừ

Mức miễn thường là số tiền tối thiểu mà khách hàng cần chi trước khi được bảo hiểm thanh toán. Mức miễn thường càng thấp, thì giá trị gói bảo hiểm sẽ càng cao và ngược lại. Ví dụ chủ sở hữu xảy ra va quẹt xe và tổng chi phí cần để khắc phục là 5 triệu đồng. Nếu lúc mua, khách hàng chọn mức miễn thường 2 triệu thì hãng sẽ thanh toán 4 triệu còn 1 triệu sẽ do khách tự chi trả. Với Liberty, khách hàng có thể lựa chọn mức miễn thường phù hợp tối thiểu là 500.000 đồng. Do vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm hơn khi vận hành xe trên đường.

Nhiều tùy chọn bổ sung

Người dùng cá nhân có thể tùy thích lựa chọn bổ sung nhiều hạng mục nâng cao hữu ích như mất cắp phụ kiện hoặc hạng mục rủi ro tai nạn cho người ngồi trên xe. Với bảo hiểm mất cắp bộ phận, khách hàng sẽ được công ty bảo hiểm Liberty hỗ trợ tối đa 2 lần/năm. Việc để xe ở lòng đường khi đến những địa điểm không có hầm đỗ xe luôn tiềm ẩn nguy cơ mất cắp, đặc biệt tại các đất nước có tình hình trật tự xã hội phức tạp như Việt Nam. Do vậy, tùy chọn cộng thêm này được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao.

Bên cạnh đó, các gói bảo hiểm hỗ trợ tai nạn người trong xe hoặc bảo hiểm trách nhiệm dân sự với bên thứ ba cũng được mở sẵn để khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu. Qua đó mang đến nhiều giới hạn an toàn, yên tâm hơn cho khách hàng trong quá trình sử dụng, vận hành xe.

Hỗ trợ kéo xe miễn phí

Công ty bảo hiểm Liberty có hỗ trợ chi phí kéo xe cho khách hàng khoảng 300km/năm. Đây là yếu tố đáng chú ý, đặc biệt là khi khách hàng gặp phải sự cố, hư hỏng về hệ thống điện ở những khu vực hẻo lánh. Việc hãng bảo hiểm có sẵn dịch vụ, hỗ trợ kéo xe lúc này sẽ giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng đáng kể.

Mẹo mua bảo hiểm ô tô Liberty tiết kiệm chi phí

Chọn mức khấu trừ cao

Khách hàng nên lựa chọn bảo hiểm ô tô Liberty có mức khấu trừ cao. Do khi tổn thất xe của bạn lớn hơn mức khấu trừ, công ty bảo hiểm Liberty sẽ tiến hành bồi thường cho khách hàng. Chính vì thế, khi bạn chọn gói bảo hiểm khấu trừ càng cao, sẽ càng giúp tiết kiệm chi phí.

Mua bảo hiểm xe ô tô Liberty theo nhóm

Để tiết kiệm chi phí mua bảo hiểm ô tô Liberty, khách hàng có thể mua bảo hiểm theo nhóm cùng bạn bè, đồng nghiệp hoặc người thân. Bởi, điều này sẽ giúp bạn được công ty bảo hiểm Liberty đưa ra mức giá bảo hiểm xe ô tô cực kỳ ưu đãi. Ngoài ra, khi mua hợp đồng bảo hiểm tại đây, khách hàng vẫn được đảm bảo đầy đủ quyền lợi ghi rõ trong hợp đồng bảo hiểm xe ô tô.

Trên đây là những chia sẻ về bảo hiểm Liberty bạn nên biết. Qua đó, hy vọng khách hàng đã bổ sung thêm nhiều kiến thức hay về bảo hiểm xe ô tô này và luôn vững tâm trong suốt hành trình di chuyển của mình.

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này
Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi
Liên Hệ Ngay!