Bảng giá Guest post – PR – Toplist – Banner trên NaoTotNhat.com

Chào mọi người, do nhu cầu hiện nay về GP và PR khá lớn, NaoTotNhat.Com (Nào Tốt Nhất) cũng cần chi phí để hoạt động và phát triển content, thương hiệu nên kể từ 1/6/2019 chúng tôi quyết định mở bán một số dịch vụ như sau:

Khuyến mãi: Chung tay cùng vượt qua đại dịch Covid tất cả các đơn hàng được giảm 20%

1. Đối với dịch vụ Guest Post

Chỉ bán tối đa 2 đơn vị trong 1 bài toplist trên website, hỗ trợ chèn backlink dof về từ khóa chính và URL trang chủ của bạn để cân bằng anchor text cho SEO.

Chúng tôi sẻ thẩm định và có quyền từ chối các đơn vị quá mới hoặc làm ăn không uy tín trên thị trường thông qua nhận diện và đánh giá bằng công cụ google.

Nếu bạn không biết đặt link như thế nào, đội ngũ chuyên gia SEO của chúng tôi sẻ giúp bạn kiểm tra website và từ vấn đặt GP hiệu quả.

Bảng giá Tình trạng bài viết Số link (liên kết dof) Thời gian tồn tại
1.000.000 Bài viết mới tự gửi (1000 chữ+ 2 hình ảnh) 1 link dof + Khuyến mãi kèm 1 link Vĩnh viễn
1.500.000 Naototnhat viết mới 1 link dof + Khuyến mãi kèm 1 link Vĩnh viễn

 

2. Đối với dịch vụ bài viết Toplist

Dịch vụ dành cho các bài viết dạng toplist như sau: Demo 1 – Demo 2

Quý khách hàng muốn tiếp cận đúng đối tượng đang có nhu cầu theo từ khóa nên mua bài dạng này, vừa giúp tăng doanh số và phủ thương hiệu tốt hơn đúng người dùng bạn mong muốn.

Với đơn vị mua bài sẻ được hỗ trợ:

  • 2 hình ảnh (do bạn gửi hoặc chúng tôi thiết kế),
  • 1 link dof về home page hoặc fanpage để hỗ trợ SEO cho website hoặc fanpage của bạn.
  • Được gán số điện thoại hotline bằng menu sitebar của bài đó (demo như bài viết này.).

Để đảm bảo uy tín, chúng tôi sẻ thẩm định lại thông tin doanh nghiệp trước khi đặt lên website nhằm cung cấp thông tin hữu ích cho người dùng.

 

Vị trí Giá/Năm Hình ảnh Liên kết
Top 1 3.000.000 2 hình 2 link
Top 2 2.000.000 1 hình 1 link
Top 3 500.000 1 hình 1 link
  • Cam kết Backlink tồn tại suốt thời gian mua top. Hết thời hạn backlink có thể bị gỡ bỏ hoặc đưa về dạng nofollow và giữ nguyên bài viết ở top.
  • Mua top 1,2,3 vui lòng liên hệ Form để được chuyên gia SEO – Marketing tư vấn giải pháp tốt nhất.

Lưu ý: Khách hàng được phép yêu cầu chỉnh sửa câu từ, hình ảnh tối đa 2 lần. Từ lần thứ 3 trở đi chúng tôi thu phí 100k/lần chỉnh sửa.

3. Dịch vụ viết bài PR doanh nghiệp

Bài viết PR doanh nghiệp không còn quá xa lạ trong thời đại công nghệ 4.0 ngày nay. Việc sử dụng bài PR giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp được phủ sóng, nhận diện tốt hơn. Bên cạnh đó còn hỗ trợ tốt cho SEO (tối ưu kết quả trên bộ máy tìm kiếm).

dich-vu-viet-bai-pr-doanh-nghiep-hanoitoplist

Nhằm giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí viết bài PR và backlink chúng tôi tung ra sản phẩm viết bài PR dành riêng cho doanh nghiệp với giá rẻ 3.000.000 vnđ/vĩnh viễn.

Hiện tại với hơn >120.000 traffic/tháng, chiếm 92% locial VN chúng tôi tin rằng dịch vụ sẻ mang đến cho khách hàng một trải nghiệm hữu ích và nhiều lợi thế cho doanh nghiệp, thương hiệu của khách hàng.

Khách hàng sẻ nhận được một bài PR 800-1000 từ kèm 5 hình ảnh (khách hàng gửi hoặc chúng tôi hỗ trợ thiết kế), 1 video nhúng từ youtube, 2 link dofollow tồn tại vĩnh viễn trong bài viết.

P/s: Trường hợp bài viết được tặng kèm khi mua toplist, 2 link dof có giá trị cùng thời gian mua bài toplist. Sau đó nếu khách hàng không gia hạn, chúng tôi có thể đưa về dạng backlink nofollow hoặc xóa backlink.

4. Dịch vụ treo banner

Vui lòng liên hệ chi tiết: Liên Hệ

 

Cảm ơn