Top 5 App, Phần mềm thay đổi background ảnh nền cho bàn phím điện thoại ios, android

Photo of author

By AnhNhu

Top 5 app phần mềm thay đổi background ảnh nền cho bàn phím điện thoại ios, android: Laban Key, Go Keyboard, Custom Color Keyboards, Color Keyboard, Gboard,… là những app giúp có được một phông nền bàn phím thú vị hơn, xinh xắn dễ thương hơn.

Chính vì thế hãy cùng nhà tớ,  naototnhat.com tìm hiểu những tính năng đặc biệt của các ứng dụng này ngay sau đây nhé!

App thay đổibackground ảnh nền bàn phím

Laban Key

Laban Key có lẻ là một trong những công cụ không còn xa lạ gì với người dùng điện thoại. Đây là bàn phím, bộ gõ tiếng Việt với khả năng gợi ý từ có độ chính xác cao đi đôi cùng thiết kế phím hợp lý và tương thích với nhiều thiết bị.

Ngoài ra, đây đặc biệt còn là app thay đổi backgroup ảnh nền trên bàn phìm cực kỳ nhanh chóng và đẹp mắt.Với nhiều hình ảnh xinh xắn và thú vị có sẵn trên ứng dụng. Người dùng còn có thể tải lên các hình ảnh của chính bản thân mình, bàn bè hay gia đình để thay đổi ảnh nền bàn phím trở nên ý nghĩa hơn.

Thao tác thực hiện:

+Bước 1: Tải ứng dụng Laban Key

+Bước 2: Tại bàn hình chính của ứng dụng có nút dầu “+”, hãy click vào đó.

+Bước 3: Chọn thay hình nền bạn muốn đặt làm ảnh nền bàn phím từ thư viện ảnh hoặc có sẵn trong ứng dụng. Lúc này bạn có thể tùy chỉnh độ sáng và kích thước ảnh.

+Bước 4: Nhấn nút dấu tích ở góc trên bên phải màn hình để xác nhận.

+Bước 5: Lúc này sẽ có bản xem trước để xác nhận quyết định một lần nữa để thay đổi

+Bước 6: Ấn “sử dụng” để hoàn tất.

Go Keyboard

Cũng tương tự như Laban Key thì Go Keyboard cũng là một ứng dụng khá quen thuộc với người dùng. Được mệnh danh là bàn phím emoji hay nhất trong tất cả các ứng dụng.

Go Keyboard dường như chiếm được sự yêu thích động đảo của người dùng với bộ tính năng vượt trội, cung cấp tính năng tự động điều chỉnh tốt hơn và có giao diện thân thiện với người dùng.

Ngoài ra, một tính năng không thể không nhắc đến đó chính là có thể thay đổi background cho ảnh nền bàn phím một cách dễ dàng. Những hình ảnh có sẵn và tải lên từ bộ ảnh của điện thoại chính là thư viện khổng lồ để bạn có những hình ảnh thật xinh đẹp ngay trên bàn phím điện thoại được sử dụng hằng ngày của mình.

Thao tác thực hiện:

+Bước 1: Tải ứng dụng Go Keyboard về điện thoại

+Bước 2: Sau đó trong ứng dụng, chọn chuyển sang bàn phím Go

+Bước 3: Nhấp tiếp tục vào mục chủ đề

+Bước 4: Chọn ảnh muốn đặt làm hình nền bàn phím và bấm lưu lại

+Bước 5: Điều chỉnh độ sáng của hình ảnh hoặc bản phím và hoàn tất.

Xem thêm: App tìm nhạc qua giai điệu của Trung Quốc

Custom Color Keyboards

Custom Color Keyboards là cái tên thứ ba được nhắc đến trong bộ app thay đổi background ảnh nền bàn phím với nhiều tính năng nổi bật. Tại đây có cả phiên bản mễn phí và trả phí để có thể sử dụng.

Nếu bạn là người cần nhiều tính năng thì bạn nên trả phí để có thể sử dụng toàn bộ những công cụ được thiết lập trong ứng dụng. Ứng dụng còn cung cấp đa dạng nhưng font chữ để quá trình gửi thông điệp của bạn trở nên mới mẻ và ấn tượng hơn.

Thao tác thực hiện:

+Bước 1: Tải ứng dụng Custom Color Keynoards về điện thoại

+Bước 2: Tại ưng dụng vào mục section và chọn Genẻal

+Bước 3: Tiếp tục thực hiện nhấn nút  Custom Color Keyboards. Lúc anyf bạn sẽ thấy được các chủ đề mà bạn đã tải lên.

+Bước 4: Chuyển bàn phím  Custom Color Keyboards về mặt định. Tiếp tục chọn Edit và chuyển mục có tên ứng dụng lên đầu tiên. Cuối cùng chọn Done.

+Bước 5: Hoàn tất và sử dụng.

Color Keyboard

Color Keyboard là một ứng dụng khá thú vị dành cho những ai đang cần app thay đổi background ảnh nền bàn phím trên điện thoại. Tại đây, ứng dụng cho phép bạn tạo các chủ đề bàn phím đầy màu sắc và thay đổi hình nền, màu nút, màu nhấn phím và phông chữ cho người dùng.

Không chỉ có thể tùy chỉnh văn bản mà tại các nút chức năng, công cụ này hỗ trợ hơn 40 ngôn ngữ và cho phép bạn truy cập nhanh vào các biểu tượng cảm xúc.

Đặc biệt, là một trong những ứng dụng áp dụng công nghệ phát triển với khả năng giữ lại tính năng con trỏ thông minh của bàn phím (chạm và giữ cách phím) khá thuận tiện cho người dùng.

Thao tác thực hiện:

+Bước 1: Tải ứng dụng về điện thoại

+Bước 2: Vào mục setting trên điện thoại chọn general

+Bước 3: Sau đó bạn chọn Keyboards và chọn Add New Keyboard

+Bước 4: Chọn tên ứng dụng “Color Keyboard”

+Bước 5: Trong trường hợp muốn chuyển ứng dụng sang bàn phim mặc định thì tiếp tục chọn “edit” và chuyển thành Color Keyboard lên phí trên cùng. Tiếp tục chọn “Done”

+Bước 6: Có thể hoàn tất thay đổi hình và font ngay trên ứng dụng

Gboard

Gboard à một trong số ít ứng dụng bàn phím tốt nhất giúp người dùng thay đổi background ảnh nền bàn phím cho cả điện thoại hệ điều hành Android và IOS.

Với tính năng nổi bậc nhất là có thể tích hợp với Google tìm kiếm. Điều này giúp người dùng hoàn toàn có thể tìm kiếm địa điểm, bài báo, hình ảnh hoặc ảnh gif hay thậm chí các biểu tượng cảm xúc lạ mắt, thú vị và trực tiếp chia sẻ cho đối tượng bạn đang trò chuyện.

Thao tác thực hiện:

+Bước 1: Tải ứng dụng về điện thoại

+Bước 2: Khởi chạy ứng dụng bằng cách nhấn vào biểu tưởng ứng dụng trên màn hình điện thoại. Sau đó chọn Themes

+Bước 3: Tiếp tục chọn Custom để chọn hình ảnh bạn muốn cài làm hình nền bàn phím.

+Bước 4: Sau đó bạn tiến hành điều chỉnh kích thước mong muốn.

+Bước 5: Trong trường hợp muốn chọn chủ đề có sẵn hãy chọn hình ảnh bất kỳ trong mục Landscape hoặc Gradient

+Bước 6: Tùy chỉnh màu sắc tùy thích theo chủ đề mà bạn muốn

+Bước 7: Hoàn tất bằng cách chọn “Done”

Trên đây là toàn bộ những app thay đổi background ảnh nền cho bàn phím điện thoại ios, android dành đến bạn đọc. Ứng dụng là những bàn phím vô cùng thú vị với những bức ảnh được gắn kết với những hình ảnh cực kỳ xinh xắn đáng yêu và ý nghĩa. Cảm ơn đã theo dõi hết bài viết của nhà tớ nhé!