7 Shop bán điện thoại uy tín nhất trên Shopee hiện nay

Photo of author

By lenthai

Mua điện thoại trên Shopee không chỉ giúp người tiêu dùng tiết kiệm thời gian mua sắm, mà bạn còn có cơ hội sở hữu các sản phẩm điện thoại yêu thích với mức giá tốt nhất, nhờ việc sử dụng mã giảm giá Shopee + voucher của nhà bán hàng. Nếu bạn muốn mua điện thoại trên Shopee, nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín thì chớ vội bỏ qua bài viết này của mình nha! Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cho bạn 7 Shop bán điện thoại uy tín trên Shopee.

Dưới đây là danh sách 7 Shop bán điện thoại uy tín nhất trên Shopee hiện nay:

1. Apple Flagship Store

Nằm đầu tiên trong danh sách 7 shop bán điện thoại uy tín nhất trên Shopee hiện nay là cửa hàng Apple Flagship Store. Apple là thương hiệu có doanh thu số 1 thế giới về các sản phẩm smartphone. Các sản phẩm của thương hiệu này nổi tiếng với chất lượng, và mức giá cao. 

Apple Flagship Store là cửa hàng chính thức tại Shopee của thương hiệu Apple, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, bởi các sản phẩm tại đây được Shopee đảm bảo là sản phẩm chính hãng 100%. 

Cửa hàng Apple Flagship Store tại Shopee hiện sở hữu 309 sản phẩm, với 511,5K lượt người dùng theo dõi. Tỉ lệ phản hồi chat của cửa hàng với khách hàng lên tới 97%, nên bạn có thể thoải mái chat với nhà bán hàng những điều bạn còn thắc mắc. Thời gian tham gia của cửa hàng Apple Flagship Store tại Shopee là 5 năm.

Nếu bạn muốn mua các sản phẩm điện thoại của thương hiệu Apple, thì chớ bỏ qua cửa hàng Apple Flagship Store nhé!

Link truy cập cửa hàng Apple Flagship Store trên Shopee > https://shopee.vn/apple_flagship_store

2. SAMSUNG OFFICIAL STORE

Tiếp theo trong danh sách này là cửa hàng SAMSUNG OFFICIAL STORE. Không kém cạnh Apple, SAMSUNG cũng là một thương hiệu rất được lòng người tiêu dùng với phương châm mang tới cho người dùng các sản phẩm chất lượng, với mức giá thấp nhất. 

Các sản phẩm của cửa hàng SAMSUNG OFFICIAL STORE có mức giá hợp lý, với nhiều phân khúc giá khác nhau, phù hợp với đa số người tiêu dùng. Đặc biệt cửa hàng SAMSUNG OFFICIAL STORE, thường xuyên có chương trình khuyến mãi hàng tháng – đây là cơ hội để người dùng sắm cho mình chiếc điện thoại mơ ước với mức giá tốt nhất.

Hiện tại cửa hàng SAMSUNG OFFICIAL STORE trên Shopee, sở hữu tới 615 sản phẩm. Lượt người theo dõi là 425,3K, điểm đánh giá của khách hàng dành cho các sản phẩm của cửa hàng là 4.9/5 sao. Thời gian tham gia Shopee của cửa hàng này cũng là 5 năm.

Ghé cửa hàng SAMSUNG OFFICIAL STORE tại Shopee ngay để không bỏ lỡ các sản phẩm yêu thích với mức giá tốt nhất bạn nhé!

Link truy cập cửa hàng SAMSUNG OFFICIAL STORE trên Shopee > https://shopee.vn/samsung_official_store

3. oppo_authorized_store_vn

Nằm thứ 3 trong danh sách này là cửa hàng oppo_authorized_store_vn. Oppo là một thương hiệu điện thoại lớn của Trung Quốc – các sản phẩm của thương hiệu này nổi tiếng với camera siêu đỉnh và thiết kế trẻ trung. Nếu bạn là một tín đồ Selfie thì chớ bỏ qua các sản phẩm của oppo_authorized_store_vn nha.

Cửa hàng oppo_authorized_store_vn trên Shopee hiện sở hữu 61 sản phẩm điện thoại, với 164,6K lượt theo dõi của người dùng. Tỉ lệ phản hồi chat của cửa hàng này là 96%, các đánh giá của khách hàng dành cho các sản phẩm của cửa hàng này là 4.9/5 sao. Với các thông tin trên, bạn có thể yên tâm khi mua điện thoại tại cửa hàng oppo_authorized_store_vn trên Shopee.

Ghé cửa hàng oppo_authorized_store_vn trên Shopee ngay để ring ngay chiếc điện thoại Selfie với mức giá tốt nhất bạn nhé!

Link truy cập cửa hàng oppo_authorized_store_vn trên Shopee > https://shopee.vn/oppo_authorized_store_vn

4. Xiaomi Official Store

Nhắc đến các Shop bán điện thoại uy tín trên Shopee, thì chúng ta không thể bỏ qua cửa hàng Xiaomi Official Store – đây là cửa hàng chính hãng của thương hiệu Xiaomi tại Shopee. Các sản phẩm Xiaomi được người tiêu dùng yêu thích bởi mức giá tốt, chất lượng ổn. Đặc biệt cửa hàng Xiaomi Official Store tại Shopee luôn hỗ trợ người dùng hết mình, và nhanh chóng.

Cửa hàng Xiaomi Official Store trên Shopee hiện có 87 sản phẩm, với 345,1K lượt người theo dõi. Điểm đánh giá của khách hàng dành cho các sản phẩm tại cửa hàng này là 4.9/5 sao, thời gian cửa hàng Xiaomi Official Store tham gia Shopee là 30 tháng.

Nếu yêu thích các sản phẩm điện thoại chất lượng với mức giá tốt, thì chớ bỏ qua cửa hàng Xiaomi Official Store nha!

Link truy cập cửa hàng Xiaomi Official Store trên Shopee > https://shopee.vn/xiaomiofficialstore

5. Poco Official Global Store

Nằm vị trí thứ 5 trong danh sách này là cửa hàng Poco Official Global Store – đây là một cửa hàng quốc tế. Các sản phẩm của Poco Official Global Store sở hữu thiết kế đẹp mắt, thời thượng với mức giá. Đặc biệt các sản phẩm của thương hiệu này hướng tới phần cứng cao hơn tầm giá.

Cửa hàng Poco Official Global Store trên Shopee hiện sở hữu 8 sản phẩm, với lượt theo dõi là 75,7K. Số điểm đánh giá của khách hàng dành cho các sản phẩm của Poco Official Global Store là 4.8/5 sao. Bạn có thể yên tâm khi mua các sản phẩm điện thoại tại cửa hàng Poco Official Global Store. 

Nếu yêu thích các sản phẩm điện thoại có cấu hình mạnh mẽ với mức giá tốt, thì chớ bỏ qua cửa hàng Poco Official Global Store nhé!

Link truy cập cửa hàng Poco Official Global Store trên Shopee > https://shopee.vn/pocoofficialglobalstore.vn

6. VIVO OFFICIAL STORE

Nằm tiếp theo trong danh sách top 7 này là Shop VIVO OFFICIAL STORE – đây là hãng điện thoại sở hữu sự thành công, và tốc độ tăng trưởng hàng đầu hiện nay. Đối tượng hướng đến của thương hiệu điện thoại này là giới trẻ, bởi vậy các sản phẩm của VIVO được đầu tư nhiều vào tính năng chụp ảnh và chơi nhạc.

Shop VIVO OFFICIAL STORE trên Shopee sở hữu 54 sản phẩm, với 229,2K lượt theo dõi từ người dùng. Điểm đánh giá của khách hàng dành cho các sản phẩm của cửa hàng VIVO OFFICIAL STORE là 4.9/5 sao. Thời gian tham gia của cửa hàng này trên Shopee là 5 năm, với nhiều ưu đãi hấp dẫn nên cửa hàng VIVO OFFICIAL STORE nhận được nhiều tình yêu thương từ khách hàng.

Yêu thích sản phẩm điện thoại có khả năng chụp thiếu sáng tốt với mức giá tầm trung thì chớ bỏ qua cửa hàng VIVO OFFICIAL STORE trên Shopee nhé!

Link truy cập cửa hàng VIVO OFFICIAL STORE trên Shopee > https://shopee.vn/vivo_official_store_vn

7. Long Hưng TechZone

Nằm cuối cùng trong danh sách 7 Shop bán điện thoại uy tín nhất trên Shopee hiện nay là cửa hàng Long Hưng TechZone. Không giống các cửa hàng khác, Long Hưng TechZone bán rất nhiều sản phẩm điện thoại của các thương hiệu điện thoại nổi tiếng như iPhone, Samsung, Xiaomi, Nokia…

Long Hưng TechZone là cửa hàng chính hãng tại Shopee, các sản phẩm tại cửa hàng Long Hưng TechZone được Shopee đảm bảo là sản phẩm chính hãng 100%, Nên bạn có thể yên tâm khi mua các sản phẩm tại đây. Các sản phẩm tại cửa hàng Long Hưng TechZone thường có mức giá tốt hơn tại các cửa hàng khác, nên rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn mua điện thoại tại đây.

Long Hưng TechZone sở hữu lên tới 1,4K sản phẩm, với 176,9K lượt người dùng theo dõi. Điểm số đánh giá của khách hàng dành cho các sản phẩm tại đây là 4.9/5 sao. Thời gian tham gia Shopee của cửa hàng Long Hưng TechZone là 30 tháng.

Nếu đang tìm địa chỉ bán các sản phẩm điện thoại chất lượng, với mức giá tốt thì chớ bỏ qua cửa hàng Long Hưng TechZone nha!

Link truy cập cửa hàng Long Hưng TechZone trên Shopee > https://shopee.vn/longhung_techzone

Sau khi lựa chọn được chiếc điện thoại yêu thích, hãy thêm sản phẩm vào giỏ hàng và mua ngay bạn nhé! Cách mua hàng trên Shopee để tiết kiệm được nhiều nhất chính là: Đợi các dịp khuyến mãi lớn để mua và sử dụng các mã giảm giá Shopee + voucher của nhà bán hàng + mã miễn phí vận chuyển. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản không hề nhỏ. 

Trên đây là danh sách 7 Shop bán điện thoại uy tín nhất trên Shopee hiện nay. Mong rằng bài chia sẻ của mình sẽ giúp bạn lựa chọn được Shop bán điện thoại chất lượng nhất! Cảm ơn bạn đã dành thời gian cho bài viết của mình! Chúc bạn mua được sản phẩm điện thoại chất lượng!