Mua tài khoản Grammarly giá rẻ uy tín ở đâu?

Photo of author

By minhtoan

Hiện nay đứng trước sự hội nhập quốc tế đòi hỏi người lao động cần bổ sung kiến thức về tiếng anh. Việc học tiếng Anh không chỉ gói gọn trong một nhóm người nhất định nữa mà là yêu cầu cấp thiết của toàn xã hội. Tuy nhiên để thành thạo một ngôn ngữ không phải là chuyện sớm chiều. Chính vì vậy Grammarly ra đời để giúp bạn xử lý vấn đề đó. Đi kèm với nó là câu hỏi “mua tài khoản Grammarly giá rẻ ở đâu?”

Tài khoản Grammarly là gì?

Grammarly là một ứng dụng được hỗ trợ trên nhiều nền tảng khác nhau như Windows, Mac, trình duyệt,… giúp bạn có thể sử dụng tự do trên máy tính hoặc điện thoại với chức năng kiểm tra, check và sửa lỗi chính tả của văn bản tiếng Anh. Khi sử dụng Grammarly trên trình duyệt thì văn bản tiếng Anh của bạn còn được check ngữ pháp ngay khi đang soạn bài, soạn email,…

Tính năng của Grammarly?

Trước khi trả lời cho câu hỏi mua tài khoản Grammarly giá rẻ ở đâu, ta sẽ đi vào tìm kiếm tính năng của nó trước, để xem giá trị của sản phẩm so với giá cả là có xứng đáng hay không. Những tính năng thường thấy của Grammarly là

  • Sửa lỗi chính tả trong đoạn văn
  • Sửa lỗi về giới từ
  • Sửa lỗi dùng từ sai
  • Đưa ra các đề xuất thay đổi từ lặp trong đoạn văn
  • Kiểm tra đạo văn

Đây là một số tính năng nổi bật của Grammarly khiến nhiều người bắt đầu sử dụng công cụ này trong việc học tập và công việc của mình. Tuy nhiên, nó cũng có một số giới hạn nhất định trong quá trình sử dụng tạo nên sự khác biệt giữa bản miễn phí và trả phí.

Tại sao nên mua tài khoản Grammarly?

Đồng ý rằng Grammarly bản miễn phí có rất nhiều lợi ích, tuy nhiên nó chỉ hoạt động nổi trội nhất như một công cụ kiểm tra lỗi chính tả. So với phiên bản Grammarly được sử dụng rộng rãi này, bản Premium được đánh giá là toàn diện hơn về mọi mặt.

Điểm sáng của phiên bản trả phí là nó có thể đưa ra đề xuất thay thế cụ thể sau khi chỉ ra lỗi sai. Ngoài ra, bản này cũng hoạt động chính xác hơn khi phải xác nhận những lỗi chính tả đối với những từ khó và ít gặp. Khi gặp những văn bản dài và yêu cầu tính chuyên môn cao như email, luận văn,… Grammarly Premium cũng hoạt động một cách chuẩn xác nhất. LucidGen.com chính nơi bán tài khoản Grammarly Premium giá tốt mà bạn nên lựa chọn.

Grammarly giúp cho công việc viết email trở nên dễ dàng hơn

Không những vậy, một trong những tính năng tuyệt vời khiến người dùng xuống tiền mua Grammarly có trả phí là khả năng kiểm tra đạo văn. Công cụ này rất hữu ích khi bạn cần đảm bảo tối ưu bài viết trên website của mình, tránh việc kiện tụng khi vi phạm đạo văn trong các trường hợp kinh doanh, hay kiểm tra những dữ liệu bạn viết ra trong luận văn, đảm bảo mọi câu từ viết ra đều là văn của bạn.

Một trong những điều tạo nên sự đặc biệt của bản trả phí là bạn còn có thể lựa chọn văn phong để phù hợp với phong cách của mình và tính chất văn bản bạn định viết. Bạn cần một giọng văn nghiêm túc, đủ trang nghiêm hay một phong cách viết như văn nói lồng ghép chút hài hước. Đừng lo, Grammarly Premium sẽ hỗ trợ bạn viết văn mà không làm sai lệch mục đích.

Đối tượng nên mua tài khoản Grammarly Premium?

Mỗi người đều có những mục đích khác nhau khi cần sử dụng văn bản tiếng Anh. Tuy nhiên, nó sẽ phù hợp với những người dùng có khả năng tiếng anh ở mức trung bình, trung bình khá ví dụ như

  • Du học sinh tại các nước sử dụng tiếng Anh
  • Người đi làm tại các công ty quốc tế
  • Người làm công trực tiếp dưới sự chỉ đạo của giám đốc ngoại quốc
  • Giáo viên, giảng viên tiếng Anh
  • Người làm công việc Content, Social Media Manager cho các công ty, doanh nghiệp nước ngoài

Ngoài ra, những người đang trong giai đoạn ôn thi bằng cấp tiếng Anh hoặc cần cải thiện kỹ năng viết cũng nên sử dụng để tận dụng chức năng chỉ lỗi sai và giải thích, đưa ra đề xuất cải thiện

Mua tài khoản Grammarly giá rẻ ở đâu?

Sau khi thấy được sự toàn diện của Grammarly, nhiều người sẽ ngay lập tức nhận thấy bản thân cần sở hữu công cụ này để công việc và sự học của mình được trở nên suôn sẻ. Tuy nhiên, khi nhìn thấy mức giá gần ba trăm ngàn đồng Việt Nam cho 1 tháng sử dụng, hẳn nhiều người cũng sẽ cân nhắc và đặt ra câu hỏi “Mua tài khoản Grammarly giá rẻ ở đâu?

Sự khác biệt của 2 phiên bản Grammarly

Hiểu được sự trăn trở của các bạn, Lucid Gen cung cấp dịch vụ sử dụng Grammarly Premium chỉ với 199k cho 1 năm sử dụng. Đây là một chi phí không đáng là bao so với lợi ích mà nó mang lại về cả học thuật hay công việc.

Một số câu hỏi thường gặp khi mua tài khoản Grammarly giá rẻ tại Lucid Gen

Đương nhiên khi đối diện với một mức giá quá “hời” so với giá niêm yết, nhiều người sẽ nảy sinh nghi ngờ đối với chức năng sử dụng của nó. Dưới đây là một số giải đáp mà Lucid Gen đưa ra dựa trên những câu hỏi thường gặp nhất của khách hàng khi mua tài khoản Grammarly giá rẻ

Tại sao Lucid Gen lại bán tài khoản với giá rẻ vậy?

Nhằm hỗ trợ cho người dùng, Lucid Gen tối ưu chi phí đầu vào và đưa tới cho bạn một tài khoản Grammarly với chi phí thấp mà vẫn giữ nguyên tính năng.

Liệu khi mua tài khoản Grammarly giá rẻ, công cụ này có bị mất đi tính năng nào không?

Hoàn toàn không. Sau khi đăng ký tài khoản, bạn sẽ nhận được một tài khoản hoàn toàn giống với những gì nhà sáng lập cung cấp ra thị trường

Khi mua tài khoản tại Lucid Gen, mình có được hỗ trợ lắp đặt không?

Có nhé. Lucid gen sẽ hỗ trợ cài đặt lên trình duyệt Chrome hay bất cứ phương tiện nào bạn sử dụng, kèm theo video hướng dẫn sử dụng. Trong thời gian sử dụng của gói bạn đăng ký, bất cứ thắc mắc nào cũng sẽ được Lucid Gen tận tình giải đáp.

Hy vọng sau bài viết trên, bạn đã có thêm gợi ý để mua tài khoản Grammarly giá rẻ. Liên hệ vào facebook hoặc zalo trên website của Lucid Gen để được tư vấn miễn phí.